Nên lựa chọn máy chiếu hát karaoke như thế nào?

Karaoke là một trong những hoạt động giải trí phổ biến ngày nay. Thông thường chúng ta thường sử dụng các màn hình tivi cho hoạt động này. Tuy nhiên ở một số nơi như Hà Nội, Sài Gòn sử dụng máy chiếu hát karaoke đang là một xu hướng được mọi người rất quan tâm. Vì vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những chiếc máy chiếu karaoke

Vì sao bạn nên chọn máy chiếu karaoke thay cho những màn hình tivi như truyền thống? 

Máy chiếu karaoke hiện nay đang là thay thế cho những chiếc màn hình tivi cũ. Vì sao lại như vậy? Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn một màn chiếu karaoke: 

  • Với một khoản tiền như nhau, việc đầu tư cho màn chiếu sẽ rẻ hơn so với mua màn hình tivi. 
  • Màn hình máy chiếu sẽ cho hình ảnh to hơn, tạo cảm giác tuyệt vời hơn so với việc hát karaoke với hình ảnh trên màn hình thông thường. 
  • Hát karaoke với màn hình chiếu là trải nghiệm mới lạ. Từ đó có thể thu hút người hát hơn.

máy chiếu karaoke 1

Ưu điểm của máy chiếu karaoke

Chính những lý do trên khiến cho việc sử dụng máy chiếu karaoke trở nên phổ biến hơn, được yêu thích hơn. Vậy lựa chọn thiết bị chiếu này như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn máy chiếu karaoke

Bạn hãy tưởng tượng, màn hình karaoke được trình chiếu sắc nét dưới màn hình kích thước lớn thì sẽ tuyệt vời như thế nào? Chính vì vậy mà rất nhiều các quán karaoke đang dần thay thế những chiếc màn hình LCD hay tivi bằng máy chiếu karaoke. Vậy những yếu tố nào cần quan tâm để chọn mua máy chiếu cho phòng hát karaoke?

máy chiếu karaoke 2

Lựa chọn máy chiếu karaoke

Đó là: 

  • Độ phân giải màn hình chiếu: Độ phân giải chính là độ nét của màn hình chiếu. Với karaoke, hình ảnh thực sự rất quan trọng, vì bạn sẽ cần nhìn vào màn hình để hát theo lời bài hát. 
  • Màu sắc của màn hình chiếu: Bởi karaoke rất quan trọng về mặt hình ảnh nên hình ảnh chân thực thực sự là một điểm cộng rất lớn đối với một phòng karaoke đấy. 
  • Giá thành của máy chiếu karaoke: Nếu bạn muốn tạo một phòng karaoke nhỏ tại nhà với chi phí vừa phải thì giá thành là một vấn đề rất quan trọng. Hay là khi bạn đang kinh doanh phòng hát thì để có mức giá cạnh tranh với những nơi khác, giá của máy chiếu hát karaoke cũng cần phải quan tâm. 
  • Tuổi thọ và độ bền của máy chiếu karaoke: Nếu bạn đang kinh doanh phòng karaoke thì chắc chắn độ bền của thiết bị là vấn đề không nên bỏ qua. Máy chiếu của bạn có thể sẽ làm việc lên đến 10 tiếng đồng hồ đấy. 

Do đó việc lựa chọn máy chiếu hát karaoke cần quan tâm rất nhiều yếu tố. Bạn nên cân nhắc và cân đối lại các vấn đề để có một lựa chọn đúng đắn nhất. 

Bạn nên chọn máy chiếu gần hay máy chiếu thông thường phục vụ cho hát karaoke?

Sau khi cân nhắc các đặc điểm để chọn lựa máy chiếu hát karaoke thì loại máy chiếu cũng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có 2 loại máy chiếu dựa vào khoảng cách đặt máy để phân loại. Đó là máy chiếu gần và máy chiếu thông thường. Trong hai loại này máy chiếu gần có giá thành hơi cao hơn một chút.

Tuy nhiên máy chiếu gần sẽ giúp bạn xử lý được những nhược điểm sau: 

máy chiếu karaoke 3

Cân nhắc chọn máy chiếu gần cho hoạt động karaoke
  • Tránh tình trạng đổ bóng lên màn chiếu. 
  • Cho chất lượng hình ảnh tốt hơn với độ phân giải cao hơn. 

Như vậy, việc lựa chọn máy chiếu hát karaoke nào thì bạn sẽ phải cân nhắc lại khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên chúng tôi vấn khuyến khích bạn chọn một chiếc máy chiếu gần để phục vụ cho hoạt động giải trí này của bạn.  

>>>> Xem thêm: Máy chiếu gần là gì? Máy chiếu gần có những ưu nhược điểm nào?

Địa chỉ uy tín mua máy chiếu hát karaoke uy tín 

Sau khi đã có cho mình một cái tên máy chiếu hát karaoke thì địa chỉ mua máy uy tín là vấn đề bạn cần quan tâm tiếp theo đây. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán máy chiếu tốt như các siêu thị điện tử, cửa hàng điện tử,… Và cửa hàng Vinh Nguyễn là một trong những nơi bạn có thể lựa chọn để ghé qua mua chiếc máy chiếu karaoke cho mình. 

>>> Xem thêm: Tìm kiếm địa chỉ bán máy chiếu cũ uy tín tại TPHCM

Như vậy Vinh Nguyễn đã mách bạn nên lựa chọn máy chiếu hát karaoke như thế nào? Chúng ta đã có cho mình những thông tin cơ bản về một chiếc máy chiếu karaoke. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được một sản phẩm máy chiếu phù hợp nhất đối với điều kiện bản thân hoặc điều kiện kinh doanh của bạn. Nên lựa chọn máy chiếu hát karaoke như thế nào?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINH NGUYỄN
MST: 0315101322
Địa chỉ: 355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Sale: Mr Sinh - 0908555547
Sale: Ms Phương - 0904555547
Hổ trợ chung: Ms Việt - 0901555547
Hổ Trợ Kỹ Thuật: 0901269933 – 0901239933 – 0901269922 – 0908269922 – 0907269933
Marketing - Vinh Nguyễn POS |12/26/2019 |Lượt xem: 483