ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Máy in mã vạch HPRT

Hãng - Thương Hiệu
Công Nghệ In
Xuất Xứ

Máy in mã vạch HPRT là một sản phẩm thế hệ mới được sử dụng vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. Bởi mỗi sản phẩm luôn cần phải có những thông tin được lưu trữ vào bộ nhớ của doanh nghiệp, từ đó, doanh nghiệp mới có thể quản lý một cách dễ dàng được. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất luôn cố gắng nghiên cứu và mang đến cho các doanh nghiệp những dòng sản phẩm máy in hữu ích nhất. Máy in mã vạch HPRT hội tự những tính năng mới và hiện đại trên thị trường. Hôm nay, hãy cùng với Vinh Nguyễn tìm hiểu xem máy in mã vạch HPRT này có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch HPRT

Máy in mã vạch HPRT có những thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc mà mọi doanh nghiệp có thể yên tâm giao phó trách nhiệm nhận diện cũng như lưu trữ thông tin cơ bản của sản phẩm:

  • Hãng sản xuất: HPRT

  • Công nghệ in mới: In nhiệt trực tiếp

  • Khổ giấy in: Độ rộng khổ in (max) 80mm

  • Tốc độ in: 4 IPS

  • Độ phân giải tối đa: 203D dpi (8dots/mm)

  • Cổng giao tiếp của máy: USB

  • Băng mực: N/A

Máy được thiết kế nhỏ gọn, thời thượng

Máy in tem mã vạch HPRT là sản phẩm thuộc danh mục máy in mã vạch để bàn hay siêu thị được gia công với mức độ hoàn thiện trong hình dáng nhỏ gọn, kích thước và ngoại hình thời trang. Sản phẩm theo thiên hướng đơn giản và dễ để sử dụng, rất phù hợp để hoạt động trong không gian làm việc giới hạn. 

Máy có cấu trúc đóng mở vô cùng thuận tiện, hỗ trợ tối đa quá trình nhân công thay vật thao tác, giảm thiểu thời gian chờ. Từ đó, máy có thể giúp năng suất làm việc tăng lên nhờ việc tối ưu hóa được thời gian một cách đáng kể.

Hiệu suất tốc độ cao 4ips, mã hóa 1D, 2D với chiều rộng lên đến 80mm

Máy in barcode HPRT được sản xuất với mục đích giúp tiếp cận đơn giản cũng như dễ dàng trong quá trình sử dụng. Nhà sản xuất trang bị đầu in có phương pháp công nghệ in trực tiếp (Direct Thermal) cho khả năng in chiều rộng tối đa lên đến 80mm. 

Bản in đưa ra sẽ có độ rõ nét có độ phân giải tiêu chuẩn 203dpi với chiều dài nhãn 400mm. Hơn nữa, máy còn cho hiệu suất tốc độ tối đa lên đến 4ips. Đồng thời, máy in HPRT còn được trang bị thêm bộ nhớ 2MB Flash, 2MB RAM nhằm giúp hỗ trợ tối đa hiệu suất làm việc. Vì vậy mà máy in HPRT không ngại phải nhận những nội dung bản in có nội dung có nội dung mật độ phức tạp.

Sử dụng đơn giản chỉ bằng nút nhấn

Máy in nhãn HPRT được đóng gói trong nền tảng cơ bản vì vậy mà đây là thiết bị in ở mức phục vụ các nhu cầu cơ bản, không đòi hỏi người dùng phải học cách sử dụng nó quá nhiều. Nhà sản xuất trang bị nút nhấn Feed để hỗ trợ người dùng có thể tương tác nhanh chóng, nhờ vậy mà người mới sử dụng cũng có thể dùng máy ngay. Từ đó, máy in luôn chuẩn bị sẵn cho quá trình in luôn được trơn tru, giảm thiểu tối đa thời gian chờ lãng phí.

Hỗ trợ các cổng kết nối cơ bản USB, Serial, Cashbox

Máy in mã vạch HPRT hỗ trợ các cổng kết nối cơ bản tiêu chuẩn như giao tiếp USB, một trong những giao tiếp phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy mà máy có thể dễ dàng kết nối với thiết bị đầu cuối như máy tính để bàn, PC, laptop hay những cổng chuyển đổi… Hơn thế nữa, máy in này còn được trang bị cổng Cashbox để kết nối với két đựng tiền mặt giúp hỗ trợ các nhu cầu tại quầy thanh toán nhanh chóng.

Máy in sử dụng cuộn giấy tem decal nhiệt, cảm biến Gap

Dù máy được xây dựng trong một nền tảng công nghệ hướng đến sự phục vụ cơ bản nhưng nó vẫn hỗ trợ được hết các nghiệp vụ tiêu chuẩn cần có. Bởi ngoài những tính năng cơ bản thì máy được trang bị bộ cảm biến thông minh như cảm biến khoảng cách (Gap) và cảm biến đánh dấu đen nhằm linh hoạt trong việc phục vụ những mục đích in khác nhau. 

Công nghệ in nhiệt trực tiếp (Direct Thermal) giúp cho việc in trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, vì vậy mà vật liệu bề mặt giấy cần chuẩn bị chỉ cần là giấy tem decal nhiệt được tích hợp sẵn mực bên trong nhãn là đã có thể in được.

Tổng kết

Với những tác vụ cơ bản thì máy in mã vạch HPRT đều làm được nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn. Người sử dụng không cần phải qua đào tạo cũng có thể dùng được ngay mà không cần phải hướng dẫn kỹ càng. Vì vậy mà máy in này dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu in tem tại các cửa hàng tiện lợi, quán trà sữa, quán ăn… Nếu như vẫn còn một số thắc mắc về máy in mã vạch HPRT hoặc có nhu cầu sở hữu chiếc máy in đa năng này, hãy liên hệ với Vinh Nguyễn để được tư vấn ngay, bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm nhé!

 

Xem thêm