ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Máy tính tiền

Máy POS bán hàng cầm tay SUNMI V2 Hot
4.090.000 
4.500.000 
(1)

Máy POS bán hàng cầm tay SUNMI V2

Máy tính tiền Ipos iAP200s
5.200.000 
5.800.000 
(0)

Máy tính tiền Ipos iAP200s

Xem thêm sản phẩm 39

Máy tính tiền - Sản phẩm nên có của nhiều doanh nghiệp

máy tính tiền là sản phẩm vinh nguyễn luôn nghiên cứu và đi đầu Vinh Nguyễn với các hãng nổi tiếng như Casio, Topcash, Procash chúng tôi tự tin có thể tư vấn và cung cấp các giải pháp tính tiền tối ưu nhất cho khách hàng cho việc quản lý cửa hàng của mình

Với xu thế ngày nay máy tính tiền dần dần mất vị thế vào tay phần mềm bán hàng nhưng cũng một phần lớn khách hàng không muốn sự ràng buộc cũng như phải sử dụng máy tính và windows nên việc lựa chọn máy tính tiền là sự lựa chọn hợp lý nhất, máy vừa nhỏ gọn lại sử dụng nhanh chóng tiện lợi cho những nơi có không gian quán vừa phải

Tổng quan về máy tính tiền

Máy tính tiền có thể làm việc độc lập hoặc liên kết với máy tính để cung cấp liên tục dữ liệu bán hàng, nhờ đó người chủ hoặc người quản lý có thể biết được những biến đổi về hàng hóa tồn kho, tình trạnh doanh thu tức thời của từng máy của một cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng ở nhiều nơi.

1. Đặc điểm của máy tính tiền

Một tính năng ưu việt của máy tính tiền điện tử là những dữ liệu bán hàng sau khi đã nhập vào máy và in hóa đơn cho khách sẽ không thể sửa chữa. Do đó các nhà quản lý, người chủ doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không lo lắng về việc tính tiền nhầm lẫn hoặc sai sót thất thoát tiền bạc và hàng hóa trong kinh doanh.

2. Cấu tạo của máy tính tiền

Sản phẩm bao gồm :

- Màn hình cảm ứng giúp nhân viên thực hiện thao tác tính toán.

- Hệ thống phần cứng điện tử gồm có : chíp CPU xử lý, bộ nhớ lưu trữ, các cổn điều khiển thiết bị khác (máy in, máy quét mã vạch, máy đọc thẻ)

- Chương trình xử lý : gồm 02 dạng chương trình

+ Chương trình như máy vi tính: được lập trình thông dụng trên máy vi tính và tùy theo tính năng nhu cầu phát sinh, người lập trình sẽ điều chỉnh. Đây là hình thức áp dụng cho các công ty cung cấp Máy tính tiền cảm ứng có quy mô nhỏ do chi phí đầu tư lập trình rất nhỏ. Phương pháp này tương tự như việc khách hàng mua máy vi tính, mua bản quyền cài đặt hệ điều hành thông thường (Microsoft Windows) và mua thêm phần mềm cài đặt. Tuy nhiên, đây là bất lợi cho khách hàng về sự ổn định của chất lượng phần mềm (uy tín, thương hiệu công ty sản xuất) vì nếu dữ liệu sai thì giá trị sử dụng hệ thống hoàn toàn không có.

+ Chương trình lập trình bằng phần mềm nhúng (Embedded Software): đây là phương pháp hầu hết các công sản xuất Máy tính tiền lớn trên thế giới áp dụng vì chi phí chất xám đầu tư sản xuất phần mềm nhúng cao rất cao (vài triệu USD trở lên) và được tích hợp trọn gói vào thiết bị điện tử đặc thù. Tất nhiên sản phẩm sẽ rất ổn định và được sản xuất đại trà. 

Cùng với sự phát triển của bộ vi xử lý, những Máy tính tiền ngày nay đã sử dụng các vi xử lý để tính toán và lưu trữ dữ liệu. Máy tính tiền đã trở thành máy tính tiền điện tử với nhiều chức năng và các thiết bị hỗ trợ cho nhân viên

Các thương hiệu máy tính tiền nổi tiếng

  • máy tính tiền casio: Được thiết kế nhằm phục vụ mục tiêu kinh doanh của các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, các shop thời trang,.... Máy tính tiền Casio SE – S400 là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ mô hình kinh doanh hiện đại

máy tính tiền procash: Máy tính tiền procash 04 là loại máy có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, không chiếm diện tích sử dụng và dễ dàng lắp đặt ở các quẩy kệ So với các loại máy tính tiền hiện nay, Máy tính tiền procash 04 là một trong những loại máy có giá tiền rẻ nhất mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của các mô hình kinh doanh.

Máy tính tiền procash 04Máy tính tiền procash 04

  • máy tính tiền topcash: Topcash QT-68 được trang bị màn hình hiển thị popup xoay cho phép khách hàng theo dõi số lượng hàng đã mua. Màn hình LED lớn hiển thị độ sáng cao cho khả năng hiển thị dễ dàng.

Máy tính tiền cảm ứng Topcash QT-68

Máy tính tiền cảm ứng Topcash QT-68

Vinh Nguyễn - sự lựa chọn tin cậy của nhiều doanh nghiệp

 Quý khách hàng nhận được gì khi đến với Vinh Nguyễn?

  • Chất lượng dịch vụ
  • Chất lượng sản phẩm
  • Giá thành niêm yết
  • Chăm sóc khách hàng, tư vấn, bảo hành…

Xem thêm