2.450.000đ 2.850.000đ

(60 đánh giá)
2.205.000đ 2.450.000đ
Khuyến mãi

(58 đánh giá)
2.550.000đ 30.500.000đ

(1 đánh giá)
3.250.000đ 3.400.000đ

(55 đánh giá)
2.600.000đ

(1 đánh giá)
2.950.000đ 3.250.000đ

(1 đánh giá)
2.350.000đ 2.650.000đ

(1 đánh giá)
3.150.000đ 3.450.000đ

(101 đánh giá)
3.100.000đ 3.450.000đ

(1 đánh giá)
2.500.000đ

(1 đánh giá)

Xem thêm 69 Máy chấm công

Định nghĩa máy chấm công một cách đúng nhất cho bạn

Với nhiều người và có thể nói là hầu như tất cả mọi người đều nghỉ máy chấm côngmáy chấm công và tính lương cho nhân viên của mình. Nhưng về định nghĩa của máy chấm công thì bạn đã sai hoàn toàn rồi nhé bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây máy chấm công. 

Bạn có thể nghỉ đơn giản hơn về máy chấm công là công cụ dùng để ghi nhận lại thời gian ra và vào của nhân viên bạn khi làm việc tại doanh nghiệp bạn

Bản chất máy chỉ lưu lại giờ ra và giờ vào của nhân viên, vấn đề tổng kết, tính công, được bao nhiêu công và có xin phép nghỉ, hay có tăng ca làm việc thì các vấn đề đó phần mềm chấm công xử lý hết cho bạn rồi

Mua máy chấm công tại Vinh Nguyễn bạn được gì?

Cam Kết: Giao Hàng Nhanh 2h 

Bảo Hành:

12 Tháng siêu VIP
Giá Thành: Rẻ Nhất HCM
Quà Tặng: Giao Free Tặng phần mềm

Với nhiều năm phát triển máy chấm công tồn tại dưới 4 hình thức cụ thể như sau

Vinh Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực triển khai hệ thống máy chấm công cũng như phần mềm chấm công và tiền lương trên thị trường Việt Nam hiện nay

  • Luôn luôn có chính sách giá và dịch vụ cực tốt cho khách hàng hằng tháng
  • "Có chính sách giá và chiếc khấu cực cao cho nhân viên thu mua Call ngay : Mr Sinh 0908555547"
  • Tư vấn và khảo sát lắp đặt tân nơi miễn phí nội thành HCM
Lắp máy chấm công tại Vinh Nguyễn bạn được: 
         - Free Công lắp đặt nội thành HCM.
         - Tặng phần mềm quản lý chấm công nhân viên.
         - Tặng kèm 05m dây khi thi công lắp đặt.
         - Bảo hành máy 12 tháng chính hãng.

Ngoài ra Vinh Nguyễn còn các dịch vụ hổ trợ rút dữ liệu và bảo trì bảo dưỡng máy chấm công cho doanh nghiệp của bạn với mức giá và dịch vụ tốt nhất HCM.

Lợi ích khi dùng máy chấm công trong công việc

Khi lựa chọn và sử dụng máy chấm công thì bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích đem lại của thiết bị văn phòng này: 

Quản lý được nhân viên 

Sử dụng máy chấm công tại các đơn vị, công ty hay xí nghiệp có số lượng nhân viên nhiều sẽ giúp cho người quản lý chủ động kiểm soát và theo dõi được giờ giấc ra vào của các nhân viên. Từ đó, giúp cho người quản lý biết được giờ giấc làm việc của đơn vị mình. 

Tính công chính xác

Nhiệm vụ chính của thiết bị văn phòng này là chấm công của các công, nhân viên. Vì thế, giúp đảm nhận được việc chấm công chính xác nhất cho công ty trong quá trình hoạt động, quản lý. 

Tiết kiệm được thời gian 

Thay vì người quản lý phải mất thời gian đếm số người hay xem giờ làm việc của nhân viên có chính xác hay không thì việc lựa chọn máy chấm công sẽ giúp cho công ty bớt được công việc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. 

Hỗ trợ quản lý giờ giấc nhân viên 

Khi lắp đặt máy chấm công tại công ty bạn sẽ không cần lo lắng giờ vào, giờ về của các nhân viên có đúng giờ giấc hay không. Vì có máy chấm công sẽ báo lại các khung giờ chính xác nhất. 

Tạo một môi trường chuyên nghiệp, nâng cao ý thức của công, nhân viên khi làm việc

Nhờ có thiết bị máy chấm công chất lượng sẽ giúp cho công ty hình thành được môi trường làm việc chuyên nghiệp và giúp nâng cao được ý thức của mọi người về vấn đề làm việc đúng giờ giấc. 

Sử dụng máy chấm công giúp quản lý được giờ giấc làm việc của nhân viên

Sử dụng máy chấm công giúp quản lý được giờ giấc làm việc của nhân viên

Mua máy chấm công ở đâu chất lượng, dịch vụ TỐT? 

Nhiều quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua máy chấm công tại địa chỉ nào để đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Vinh Nguyễn địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên cung cấp sản phẩm máy chấm công chất lượng tới mọi quý khách hàng.

Vinh Nguyễn tự hào là đơn vị bán máy chấm công chất lượng, giá ưu đãi nhất trên thị trường. Khi chọn mua thiết bị văn phòng này tại đơn vị chúng tôi quý khách yên tâm được nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với đơn vị của mình, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả công việc. 

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn về thiết bị máy chấm công chất lượng. Hy vọng rằng với các thông tin hữu ích sẽ giúp cho bạn lựa chọn được thiết bị tốt nhất cho công ty.

Xem thêm