ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Giấy in

Bộ lọc 0

Đóng
Đã chọn:
Xóa tất cả

Hãng - Thương Hiệu

Xuất Xứ

Bỏ chọn Xem 51 kết quả
Công Nghệ In
Hãng - Thương Hiệu
Xuất Xứ
Nhu Cầu Sử Dụng
Giấy in bill K80 - 45MM - Hanson
7.000 
10.000 
(2)

Giấy in bill K80 - 45MM - Hanson

Xem thêm sản phẩm 31

Tìm hiểu giấy in hóa đơn chất lượng giá phải chăng

Nếu như trước đây khi thực hiện các giao dịch bán hàng thì người bán hàng sẽ thao tác ghi lại các loại mặt hàng mà khách hàng mua vào hóa đơn. Thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì ghi hóa đơn giấy đã dần được thay thế bằng việc in hóa đơn. Bài viết dưới đây, hãy cùng Vinh Nguyễn tìm hiểu giấy in hóa đơn  có đặc điểm gì và mua ở đâu để uy tín và chất lượng nhất.


Giấy in hóa đơn có đặc điểm gì nổi bật?

Giấy in hóa đơn là một loại giấy vô  cùng quen thuộc và sử dụng thường xuyên ngay xung quanh chúng ta. Đây là loại giấy chuyên dụng được dùng để các doanh nghiệp, các cửa hàng để in các thông tin thanh toán. Đây là loại giấy được tẩm hóa chất hay nhạy nhiệt và khi cho vào máy in thì các hóa chất này sẽ chuyển hóa thành màu đen nếu tiếp xúc với nhiệt.

Giấy in hóa đơn còn được gọi bằng các tên gọi khác như giấy in bill, giấy in nhiệt, quy cách giấy không phải là dạng tờ mà được cấu tạo dạng cuộn để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong quá trình in và kích thước của máy in.


Hiện nay có các loại giấy in được sử dụng nhiều như: giấy in hóa đơn, giấy in bill k80 và được sử dụng chuyên dụng cho một số dạng máy in như máy in hóa đơn, máy fax, máy tính tiền, máy pos thanh toán…Với công nghệ tiên tiến như hiện nay thì việc sử dụng giấy in hóa đơn đã giúp cho các nhà kinh doanh, người bán hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí đầu tư,in ấn, mực tin tại các cửa hàng.

Giấy in hóa đơn có cấu tạo ra sao?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta có thể sử dụng các giấy in hóa đơn để thay thế cho các loại hóa đơn thông thường phục vụ cho hoạt động thanh toán trong kinh doanh của mình. Dưới đây, Vinh Nguyễn sẽ chỉ cho bạn đọc về cấu tạo của giấy in bill k57.


Nhìn chung thì giấy in bill sẽ được sản xuất với cấu tạo gồm một số bộ phận có thể kể đến như: Giấy in thường, lớp sơn cách nhiệt, lớp bảo vệ ngoài, lớp chạy nhiệt.
Lớp giấy thường

Giấy in bill có cấu tạo từ một lớp giấy thường mà bạn có thể nhận biết đó là một lớp bao phủ của các lớp sơn, lớp nhiệt và lớp bảo vệ trên bề mặt của giấy in. Lớp giấy thường để làm giấy in hóa  đơn thường sẽ là những loại giấy có độ dày nhất định và là điều quyết định chất lượng của giấy in bill.


Lớp sơn cách nhiệt
Bên cạnh đó, một sản phẩm giấy in nhiệt còn được cấu tạo thêm lớp sơn cách điện, lớp sơn cách điện này sẽ giúp cho các thông tin, hình ảnh khi in lên giấy có thể hiển thị một cách rõ nét và chân thực hơn.
Lớp bảo vệ bên ngoài của giấy in hóa đơn
Không chỉ thế, giấy in hóa đơn còn được cấu tạo thêm một lớp sơn bảo vệ bên ngoài của hóa đơn. Đây cũng sẽ là lớp tiếp xúc là lớp ngoài cùng của giấy in hóa đơn mà chúng ta có thể sờ và cảm nhận được. Lớp sơn bảo vệ bên ngoài của giấy in bill có khả năng bảo vệ các thông tin, hình ảnh trên hóa đơn sau khi in không bị nhòe mờ, không bị biến dạng bởi các tác động bên ngoài.
Lớp nhạy nhiệt của giấy in bill
Ngoài ra, giấy in bill còn có cấu tạo thêm một lớp nhạy nhiệt - đây là lớp bảo vệ bên ngoài của giấy in. Lớp nhạy nhiệt sẽ giúp bao phủ cho giấy in một lớp bảo vệ để giúp cho giấy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ biến đổi, chuyển hóa các thông tin cần được hiển thị trên máy.
Ưu điểm của sự xuất hiện các giấy in hóa đơn
Từ khi có sự xuất hiện của các loại giấy in hóa đơn và công nghệ in ấn đã giúp ích rất nhiều không chỉ cho các doanh nghiệp, những nhà bán hàng mà còn cả khách hàng. Dưới đây, Vinh Nguyễn sẽ chỉ cho bạn đọc biết thêm về lợi ích của việc sử dụng giấy in hóa đơn.


Thời gian thanh toán nhanh chóng
Nếu như trước đây, mỗi khi thanh toán những người thu ngân thanh toán sẽ phải ghi lại các sản phẩm mà khách hàng mua thủ công vào hóa đơn giấy, điều này sẽ rất mất thời gian ghi và thời gian tính toán mà đôi khi còn gây ra sự nhầm lẫn nếu như số lượng hàng lớn.

Từ khi giấy in hóa đơn cùng với công nghệ in xuất hiện đã giúp cho người kinh doanh rất nhiều trong việc in hóa đơn và thanh toán. Với tốc độ in hóa đơn chỉ từ 100mm/s - 220mm/s chính vì thế thời gian thanh toán của người bán hàng cho khách cũng được thực hiện và thao tác một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian.
Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp
Các loại giấy in bill thường có đặc điểm đó là không cần sử dụng đến mực in mà là in bằng nhiệt. Bởi thế sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đổi mực và thay mực và các giấy in hóa đơn được thiết kế mỏng.

Bài viết trên, Vinh Nguyễn đã chia sẻ với bạn đọc về đặc điểm, cấu tạo cũng như cho bạn đọc biết lý do vì sao nên sử dụng các loại giấy in hóa đơn. Nếu có nhu cầu tìm kiếm và mua sắm các loại giấy in hóa đơn chất lượng với giá phải chăng hãy đến với Vinh Nguyễn.

 

 

Xem thêm