ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Phần mềm quản lý quán cafe

Bộ lọc 0

Đóng
Đã chọn:
Xóa tất cả

Hãng - Thương Hiệu

Bỏ chọn Xem 2 kết quả
Hãng - Thương Hiệu

5 lợi ích thiết thực khi sử dụng phần mềm quản lý quán Cafe
Phần mềm quản lý quán cafe là một chương trình được lập trình bán hàng tự động, nhằm giúp các chủ quán cafe kiểm soát được tình hình kinh doanh của quán mình. Từ việc order, tính bill, quản lý xuất-nhập-tồn....đều được quản lý nhanh chóng và chính xác. 
Phần mềm bán quán Cafe là gì?
Phần mềm quản lý bán cafe là chương trình ứng dụng công nghệ vào việc quản lý kinh doanh cafe. Thông qua hệ thống này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các công việc như: order món, tính tiền, quản lý nguyên vật liệu, kiểm kê kho, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, quản lý nhân viên, ... Đây thật sự là một công cụ đắc lực, hữu ích giúp cho các chủ quán cafe kiểm soát tình hình kinh doanh từ xa mà không cần phải có mặt ở quán.
Công việc quản lý, vận hành quán cafe khá phức tạp, nhất là giờ cao điểm đông khách. Nếu bạn có tuyển nhiều nhân viên đi chăng nữa, nhưng không có một hệ thống, quy trình và máy móc hỗ trợ khoa học thì cũng khó giải quyết được vấn đề. Với phần mềm quản lý bán hàng Cafe, tất cả các nỗi lo sẽ được giải quyết triệt để.
5 lợi ích khi cài phần mềm quản lý quán Cafe.
1. Giúp bạn quản lý bán hàng
Bạn hoàn toàn có thể thiết lập list hàng hoá, giá bán, vị trí bàn,... theo từng giờ hoặc từng khu vực. Khách hàng có thể order trực tiếp tại bàn bằng smartphone hoặc thông qua nhân viên. Phần mềm cho phép hiển thị khu vực bàn còn trống để khách hàng có thể lựa chọn chỗ ngồi linh hoạt, hoặc đổi bàn gộp bàn phù hợp với yêu cầu của khách.
Khi setup menu, bạn có thể cài đặt kèm hình ảnh món ăn/ thức uống và giá ngay bên cạnh để người mua dễ dàng lựa chọn. Nhân viên chỉ cần ấn chọn món, điều chỉnh số lượng, thậm chí có thể tạo sẵn ghi chú như: giảm đường, giảm đá, đem về, ... để cho nhân viên pha chế nắm bắt được thông tin chính xác và nhanh hơn.
Ngoài ra, bạn có thể thiết lập hình thức khuyến mãi cho khách ví dụ như: khuyến mãi một / nhiều món, mua 1 tặng 1,ưu đãi giờ vàng, làm thẻ tích điểm / thẻ VIP, giảm giá theo set / phần trăm tổng bill…
Ảnh minh hoạ giao diện của các phần mềm quản lý bán hàng Cafe 

phần mềm quản lý quán cafe

2. Việc thanh toán sẻ chính xác hơn khi sử dụng phần mềm quản lý quán Cafe

Khi khách hàng gọi tính tiền,nhân viên chỉ cần thao tác ấn in bill tạm tính. Sau đó check đồ tại bàn xem có khớp hay không, phiếu tính tiền cuối cùng sẽ được in khi khách hàng xác nhận số lượng. Trên hoá đơn được in đầy đủ thông tin, logo của quán. Đây cũng là một hình thức PR hữu hiệu.

 

Phần mềm sẽ được kết nối với máy in hoá đơn tính tiền, khi ta bấm thanh toán đơn hàng thì máy in sẽ ngay lập tức in bill và két tiền sẽ bung ra giúp ta có thể quản lý tiện lợi và nhanh chóng hơn, Màn hình hiển thị số tiền khách đưa, tổng bill, và tiền thừa nếu có. Điều này khiến cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng và chính xác.

3. Quản lý xuất - nhập - tồn chi tiết

Khác xa so với việc quản lý kho thủ công như trước, giờ đây chỉ bằng 1 vài thao tác click chuột công việc kiểm kê hàng hóa sẽ được thống kê chi tiết, đầy đủ, nhanh chóng, giảm thiểu sai sót tối đa. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số lượng xuất-nhập-tồn hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần khi nhập hàng, bạn nhập dữ liệu vào hệ thống. Khi hàng hóa được bán ra, phần mềm sẽ tự động khấu trừ và lưu lại.

 

Một số phần mềm được cài đặt thông báo khi có mặt hàng nào đó chuẩn bị hết. Việc này vô cùng tiện lợi và hữu ích nhằm tránh việc hết hàng không bổ sung kịp thời. Thậm chí, khi hàng hoá bị tồn kho quá lâu, quá nhiều, hệ thống cũng sẽ đưa ra cảnh báo hiển thị trên màn hình máy tính.

4. Phần mềm quản lý quán Cafe giúp quản lý nhân viên dễ dàng

Các phần mềm được cài đặt sẵn phần phân quyền. Chủ quán sẽ cấp quyền cho từng nhân viên (order - thu ngân - pha chế - quản lý). Việc này chỉ có chủ quán mới có thể chỉnh sửa được. Từ đó tránh được việc thất thoát của cửa hàng. Hoặc nếu như không muốn doanh thu giữa các ca bán hàng trong ngày bị lộ, hay nhân viên tự ý thay đổi giá bán, chỉnh sửa, xoá hoá đơn thì chủ quán hoàn toàn có thể cài đặt theo ý muốn.

5. Báo cáo dòng tiền

Khi có bất kỳ khoản thu chi nào, người quản lý hoặc thu ngân sẽ nhập vào hệ thống. Từ đó phần mềm sẽ tự tính toán, phân tích dòng tiền. Tổng doanh thu, lợi nhuận, tiền nhập hàng, tiền nợ nhà cung cấp, số lượng khách hàng, số hoá đơn đã in, đã huỷ... sẽ được tổng hợp một cách chi tiết, chính xác, đầy đủ. Chủ cửa hàng có thể kết nối với điện thoại di động để kiểm tra báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Mua phần mềm quản lý quán cafe ở đâu?

Nếu quán của bạn vẫn đang dùng phương thức kiểm soát thủ công, thì chắc chắn nên thay bằng ứng dụng phần mềm quản lý cafe tiện ích. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp bán hàng, Vinh Nguyễn đã giúp cho hơn 5000 khách hàng tối ưu được phương thức quản lý. Từ đó giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

 

Giá gói phần mềm quản lý tại Vinh Nguyễn cũng rất đa dạng và cạnh tranh. So với những gì chúng mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể liên hệ với Vinh Nguyễn để được tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhất với mô hình của quán. Hoặc để lại thông tin liên lạc, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm