ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Máy in hóa đơn Gprinter

Hãng - Thương Hiệu
Loại máy
Khổ Giấy
Công Nghệ In
Xuất Xứ

Hiện nay, thương mại điện tử và công nghệ số phát triển, không chỉ có những doanh nghiệp, công ty lớn mới có thể kinh doanh trên Internet mà những người văn phòng hay thậm chí là sinh viên cũng đều có thể làm được điều đó. Và bước đầu tiên cũng như cầu nối giữa khách hàng và người bán đó chính là hóa đơn in trên kiện hàng vận chuyển. Trên thị trường, tồn tại vô vàn các dòng máy in hóa đơn tuy nhiên Gprinter vẫn luôn là cái têcó được sự tin tưởng tuyệt đối. Bài viết này, hãy cùng với Vinh Nguyễn tìm hiểu về các dòng máy in hóa đơn Gprinter hiện nay và tiêu chí lựa chọn dòng máy phù hợp nhé.

Những ưu điểm nổi trội trên máy in hóa đơn Gprinter

Dòng máy in hóa đơn Gprinter tuy có giá thành thấp nhưng lại mang đến những ưu điểm nổi trội cực kỳ lớn mà không phải chiếc máy in hóa đơn nào trên thị trường có thể làm được: 

  • Máy in Gprinter có đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá cả. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và tìm mua cho mình một sản phẩm phù hợp, đáp ứng được yêu cầu công việc.
  • Thiết kế đa dạng, màu sắc đơn giản vì vậy vô cùng sạch sẽ.
  • Máy có nhiều độ phân giải khác nhau với công nghệ in nhiệt cực tốt và truyền nhiệt ổn định.
  • Độ bền của đầu in được đánh giá cao và từ đó tiết kiệm được chi phí mua hàng đáng kể.
  • Đặc biệt, máy hỗ trợ in trên nhiều vật liệu giấy khác nhau nên rất dễ dàng trong quá trình làm việc.

Tiêu chí lựa chọn dòng máy Gprinter phù hợp

  • Nhu cầu công việc: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy in hóa đơn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được dòng sản phẩm vừa bền vừa chất lượng mà giá cả hợp lý thì Gprinter xứng đáng là sự ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Giá thành: Hiện nay, giá máy in hóa đơn Gprinter cũng có nhiều phân khúc khác nhau, tùy thuộc theo mẫu mã, chức năng và yêu cầu của cửa hàng, doanh nghiệp. Dao động chỉ từ 500.000VNĐ đến 2.500.000VNĐ/ sản phẩm.
  • Tốc độ in của máy: Gprinter thường được dùng trong các nhà hàng, quán ăn nhỏ, hàng nước, cho tốc độ in trung bình từ 90mm/s đến 250mm/s.
  • Công nghệ in: Sản phẩm của hãng Gprinter đa phần đều sử dụng công nghệ in trực tiếp - tạo ra hình ảnh bằng cách sử dụng giấy tráng phủ, trong quá trình in ấn thì giấy được chạy trực tiếp qua đầu in và cho ra thành quả.
  • Chức năng của máy: Nếu cần xuất hóa đơn thanh toán, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm, việc cầm trên tay tờ hóa đơn được in mạch lạc, rõ ràng để check lại các sản phẩm sẽ tăng thêm phần thiện cảm đối với khách đến mua hàng.

Xem thêm