ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Máy quét mã vạch Winson

Hiện nay, máy quét mã vạch đã không còn là một thiết bị quá xa lạ gì đối với nhiều người, đặc biệt là các sản phẩm máy quét mã vạch Winson. Các sản phẩm máy quét mã vạch đến từ thương hiệu Winson có độ tin dùng rất cao ở thị trường máy quét mã vạch Việt Nam. Nhiều người dù không phải là người trực tiếp sử dụng sản phẩm cũng biết đến thương hiệu này. Vậy sản phẩm máy quét mã vạch Winson có thật sự tốt không, mua sản phẩm máy quét mã vạch Winson này ở đâu ? Hãy cùng Vinh Nguyễn tìm hiểu chi tiết về thương hiệu Winson và thiết bị máy quét mã vạch của thương hiệu qua bài viết ngay sau đây nhé ! 

Máy quét mã vạch không dây Bluetooth Winson WNC-514 2D

Giới thiệu về thương hiệu máy quét mã vạch Winson

Winson là một thương hiệu sản xuất máy quét mã vạch nổi tiếng đến từ Trung Quốc và có độ phổ biến cũng như tin dùng rất cao trên thị trường hiện nay. Qua mỗi năm, Winson đều không ngừng cố gắng nghiên cứu, sáng tạo và phát triển thêm những sản phẩm mới và dần khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường máy quét mã vạch. 

Các sản phẩm máy quét mã vạch Winson được biết đến với khả năng vận hành cực tốt và có giá thành tốt hơn so với những sản phẩm có thông số tương đương trong cùng một phân khúc trên thị trường máy quét mã vạch. 

Thiết kế đa dạng đã giúp cho các thiết bị máy quét mã vạch của Winson được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều các lĩnh vực khác nhau. Cộng thêm với khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau cũng giúp cho thiết bị máy quét mã vạch của Winson được nhiều người sử dụng một cách phổ biến. 

Với nhiều mẫu mã và mức giá thành cạnh tranh vô cùng tốt lại đi kèm chất lượng xứng đáng, Winson là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn sử dụng thiết bị máy quét mã vạch chất lượng giá rẻ. 

vinhnguyen.vn

Điểm nổi bật của máy quét mã vạch Winson 

Máy quét mã vạch thương hiệu Winson rất đa dạng các mẫu mã và mỗi sản phẩm sẽ được ứng dụng công nghệ cũng như thiết kế ưu việt khác nhau. Nhưng tổng quan về tất cả các sản phẩm của thương hiệu Winson điều giống nhau về các đặc điểm: 

- Thiết kế vẻ ngoài gọn gàng và nổi bật để người dùng có thể dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

- Có khả năng đọc được các mã vạch bị bụi và mờ do để ngoài môi trường quá lâu.

- Có khả năng đọc được mã vạch một cách chính xác dưới ánh mặt trời trực tiếp. 

- Không cần phải cài đặt trình điều khiển thiết bị thủ công.

- Có hiệu xuất giải mã cao, nhanh chóng và có độ chính xác tuyệt đối.

- Có khả năng tương thích cao với nhiều hệ thống quét mã vạch khác nhau. 

- Có độ bền bỉ cao và khả năng chống va đập mạnh rất tốt. 

- Đầu đọc mã vạch luôn được sử dụng công nghệ tốt và mới nhất.

Với nỗ lực không ngừng sáng tạo và nghiên cứu thì chắc chắn các ưu điểm nổi bật của máy quét mã vạch Winson sẽ ngày càng tốt hơn và được phổ biến nhiều hơn nữa trong mọi lịch vực cần sử dụng loại thiết bị quét mã vạch này. 

Giá thành thiết bị máy quét mã vạch Winson là bao nhiêu ? 

Như đã biết, Winson là một thương hiệu công nghệ cao giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ đến từ Trung Quốc. Mặc dù các thiết bị máy quét mã vạch của thương hiệu Winson điều có rất nhiều ưu điểm nổi bật và được ứng dụng những công nghệ rất tốt, thế nhưng phân khúc và đối tượng khách hàng mà thương hiệu này nhằm đến lại là sản phẩm giá rẻ. Vậy nên, các thiết bị máy quét mã vạch của thương hiệu Winson được đánh giá là có giá rẻ hơn so với các thương hiệu máy quét mã vạch khác trên thị trường. 

Khi sử dụng các thiết bị máy quét mã vạch đến từ thương hiệu Winson thì bạn chỉ cần phải bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể sở hữu và sử dụng máy quét mã vạch với chất lượng không thua kém gì những thương hiệu máy quét mã vạch đắt tiền. 

vinhnguyen.vn

Mua thiết bị máy quét mã vạch Winson ở đâu ? 

Máy quét mã vạch Winson rất phổ biến và rất dễ để có thể tìm mua thiết bị máy quét mã của hãng này tại Việt Nam. Nhưng để có thể tìm mua được những sản phẩm chính hãng thật tốt thì bạn có thể đến với Vinh Nguyễn.

Vinh Nguyên là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy đọc mã vạch, máy quét mã vạch chính hãng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm trên 8 năm trên lĩnh vực phân phối các thiết bị máy quét mã vạch. Vinh Nguyễn tự tin cam kết với khách hàng rằng các sản phẩm máy quét mã vạch được bán tại Vinh Nguyễn đều được kiểm định chất lượng kỹ càng và là sản phẩm chính hãng.

vinhnguyen.vn

Ngoài ra, khi mua máy quét mã vạch tại Vinh Nguyễn thì bạn còn nhận được các ưu đãi như:

- Giá thành rẻ nhất trên thị trường máy quét mã vạch.

- Có chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng và có thể hoàn đổi 1-1 với những sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

- Chất lượng máy quét mã vạch đứng top 1 thị tường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm máy quét mã vạch Winson, hoặc các máy quét mã vạch chính hãng thì hãy liên hệ với Vinh Nguyễn ngay nhé ! 

Xem thêm