ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Máy in bill cũ

Loại máy
Khổ Giấy
Công Nghệ In
Hãng - Thương Hiệu
Xuất Xứ

Máy in hóa đơn cũ - Lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp

Máy in hóa đơn cũ trở nên rất phổ biến, thể hiện sự chuyên nghiệp trong các cửa hàng buôn bán, kinh doanh. Đầu tư một chiếc máy in hóa đơn giá thành không cao, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh thì bạn nên dùng chiếc máy in hóa đơn cũ với chi phí khoảng vài trăm nghìn nhưng chất lượng đạt trên 80% so với hàng đập hộp.

Tại Vinh Nguyễn có rất nhiều máy in bill cũ thanh lý chất lượng cao nhưng giá thành tương đối rẻ. Những chiếc máy in hóa đơn này chủ yếu là hàng demo chưa qua sử dụng, áp dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, hiện đại. Đặc biệt là hàng của các hãng nổi tiếng, uy tín trên thế giới, được Vinh Nguyễn bảo hành chất lượng từ 1 đến 3 tháng đầu tiên sử dụng.

Các loại máy in hóa đơn cũ có sẵn tại Vinh Nguyễn

Hiện nay tại Vinh Nguyễn có sẵn nhiều dòng máy in hóa đơn bán hàng cũ. Dù là thanh lý máy in hóa đơn cũ nhưng tất cả các máy đều là bản demo, chưa qua sử dụng, độ mới còn trên 95%. Nó thuộc dòng máy in bill đặt bàn, có kết nối bằng cổng USB hoặc liên kết mạng LAN, không phải dạng máy in hóa đơn cầm tay cũ hay máy in hóa đơn Bluetooth cũ. 

Một số dòng máy bạn có thể tham khảo khi muốn mua máy in bill cũ thanh lý tại đây:

 • Máy in hóa đơn Xprinter T58K cũ giá thành rẻ nhất chỉ 400.000 đồng. Sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp hiện đại, nhỏ gọn, tiện lợi.
  máy in hóa đơn xprinter t58k
 • Máy in hóa đơn Xprinter N200H Cũ: ngoài cổng kết nối USB còn có kết nối LAN, bảo hành 3 tháng.
  máy in hóa đơn xprinter N200H cũ
 • Máy in hóa đơn Xprinter XP Q80i Cũ: có ưu điểm so với hai loại trên là về tốc độ in nhanh 200mm/s.
   máy in hóa đơn xprinter XP Q80i cũ
 • Máy in hóa đơn APOS 230 Cũ: đây là dòng máy in bill giá cao nhất nhưng có ưu điểm lớn nhất là tốc độ in nhanh 260mm/s, và có kết nối với nhiều phần mềm bán hàng.

Máy in hóa đơn APOS 230 cũ

Mua máy in hóa đơn cũ - tại sao không?

Máy in hóa đơn là một thiết bị không thể thiếu trong quản lý bán hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của cơ sở kinh doanh dù nhỏ hay lớn. Nhu cầu về máy in bill rất lớn vì mỗi năm rất nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời, cũng như việc đổi mới mô hình kinh doanh cũ để bắt kịp yêu cầu của thị trường hiện đại.

Nhiều chủ kinh doanh muốn sử dụng máy in hóa đơn cũ để tiết kiệm chi phí, giảm bớt gánh nặng về tài chính để đầu tư cho những yếu tố khác cần thiết hơn nên nhu cầu mua máy in bill thanh lý ngày càng nhiều. Tuy là máy in hóa đơn cũ nhưng chất lượng tương đối cao, vẫn có thể sử dụng thêm nhiều năm nữa. Nếu bạn đang sở hữu một mô hình kinh doanh nhỏ, nhu cầu in hóa đơn không quá lớn thì bạn nên lựa chọn mua máy in hóa đơn cũ để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí không cần thiết.

Lý do bạn nên chọn mua máy in bill cũ thanh lý tại Vinh Nguyễn?

Vì những lý do sau, bạn nên chọn mua máy in hóa đơn cũ tại Vinh nguyễn:

 • Sản phẩm tại đây đều là sản phẩm demo chưa qua sử dụng Demo là viết tắt của demonstration tức là hàng thử nghiệm, giới thiệu sản phẩm. Vì vậy, hàng demo được hiểu là hàng trưng bày, chưa qua sử dụng, độ mới còn đến 98%. Hàng demo mà giá lại là thanh lý, giảm được đến 30-40% so với giá gốc.
 • Sản phẩm vẫn còn hoạt động tốt, bền bỉ và không phát sinh lỗi Khi ở tình trạng hàng trưng bày, đa phần các sản phẩm Demo đều là hàng chính hãng, có chất lượng tốt, chỉ được “đập hộp” trước để khách hàng trải nghiệm thực tế. Không có hãng hàng nào mong muốn trưng bày sản phẩm kém chất lượng cho người sử dụng trải nghiệm cả, vì điều này sẽ ngăn cản khách hàng “chốt đơn”.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ thương hiệu lớn Như APOS và XPRINTER là hai thương hiệu lớn, nổi tiếng, uy tín của dòng máy in nói chung và máy in hóa đơn nói riêng.
 • Sản phẩm có giá thành tiết kiệm Với mức giá giao động từ 400.000 đồng đến dưới 2 triệu đồng bạn đã sở hữu một chiếc máy in hóa đơn chất lượng cao.
 •  Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tại Vinh Nguyễn dành cho sản phẩm thanh lý rất tốt. Bảo hành từ 1 đến 3 tháng cho các sản phẩm thanh lý. Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo. Khách hàng có thể phản hồi bất cứ lỗi lầm gì của máy đều được tư vấn tận tình.

Xem thêm