2.950.000đ

(1 đánh giá)
4.050.000đ

(1 đánh giá)
4.050.000đ

(1 đánh giá)

Máy chấm công thẻ giấy là gì?

Máy chấm công thẻ giấy là loại máy chấm công được ra đời đầu tiên và áp dụng chấm công sớm nhất. Máy chấm công thẻ giấy được sử dụng bằng cách là một thẻ chấm công bằng giấy được đặt vào máy chấm công để bấm thẻ cho biết rằng người đó đã đến nơi làm việc. Vào cuối ngày, thẻ được bấm một lần nữa biểu thị kết thúc một ngày làm việc. Hãy cùng Vinh Nguyễn đi tìm hiểu một số máy chấm công thẻ giấy được sử dụng nhiều nhất nhé. 

may-cham-cong-the-giay-1

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu của người dùng cũng như sự tiện lợi trong việc sử dụng, máy chấm công thẻ giấy cũng có thể kết hợp thêm đầu đọc thẻ cảm ứng để thành máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng. Hoặc với máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ cảm ứng kết hợp với tính năng đóng mở khóa điện từ thành một loại máy chấm công khác là máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ cảm ứng kiêm kiểm soát cửa ra vào.

 
Nếu bạn muốn sở hữu cho công ty mình một chiếc máy chấm công thẻ giấy tốt cả về giá và chất lượng để hỗ trợ quản lý thời gian làm việc của người lao động hiệu quả hơn hãy liên hệ  ngay với Vinh Nguyễn qua hotline 02866814847 để trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ mua hàng và giao hàng, thu tiền tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp, tiện lợi nhất. Chúc bạn chọn được chiếc máy chấm công phù hợp nhất.
Máy chấm công thẻ giấy là loại máy chấm công thông thường nhất và được ra đời và áp dụng chấm công sớm nhất. Máy chấm công bằng thẻ giấy được sử dụng bằng cách là một thẻ chấm công bằng giấy được đặt vào máy chấm công để bấm thẻ cho biết rằng người đó đã đến nơi làm việc. Vào cuối ngày, thẻ được bấm một lần nữa biểu thị kết thúc một ngày làm việc.

Xem thêm