Máy in mã vạch HPRT XT330 [110mm - 300DPI]

HPRT-XT330
4.750.000đ
Còn hàng
Giá thị trường: 5.950.000đ Bạn tiết kiệm: 1.200.000đ (20%)

Thuế: Chưa bao gồm 10% VAT

Khuyến mãi

Mua Ngay Nhận Nhiều Ưu Đãi

 • Giao hàng và lắp đặt FREE Nội thành HCM
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng, Có model 1 đổi 1
 • Giao hàng cực nhanh trong vòng 4h làm việc
 • Hỗ Trợ Dự Án, Thu Mua Giá VIP
Tổng đơn hàng: 4.750.000đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

Đặc điểm sản phẩm

Hãng-Thương hiệu: HPRT
Bảo hành:
  12 Tháng
Tốc độ in:
  150mm/s
Cổng Kết Nối:
  LAN(Ethernet), USB, USB + LAN(Ethernet)
Khổ giấy:
  110mm
Xuất xứ:
  China
Cắt giấy tự động:
  Không
Chức năng:
  In tem mã vạch, In tem đơn vị giao hàng, Logictics, Shop
Công Nghệ In:
  In qua Ruybang mực
Độ phân giải:
  300 DPI

Cam Kết Mua Hàng

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Chi tiết sản phẩm

Máy in mã vạch HPRT XT330 [110mm - 300DPI]
Máy in mã vạch HPRT XT330 sở hữu đầu in nhiệt có độ phân giải cao 300dpi, cho bản tem rõ nét với tốc độ 4 ips, hỗ trợ in barcode 1D, 2D và kết nối nhiều cổng giao tiếp gồm USB, serial, Ethernet. Máy in tem mã vạch HPRT XT330 được thiết kế đơn giản, nắp máy có thể quan sát được cuộn giấy bên trong, nạp dung lượng cuộn ruy băng mực 300m, thích hợp in nhãn cho nhiều ngành từ bán lẻ, giao nhận và vận chuyển hay các mô hình tương đương.
Thiết kế vỏ sò, nắp quan sát được vật liệu, nhỏ
Máy in nhiệt mã vạch HPRT XT330 thuộc danh mục sản phẩm máy in mã vạch để bàn hay siêu thị khi được thiết kế cho thân hình nhỏ để phù hợp không gian hẹp, đóng mở theo cơ chế vỏ sò đơn giản. Ngoài ra, máy in mã vạch XT330 được đánh giá tiện ích khi nắp cho quan sát được vật liệu như cuộn giấy tem decal và khoan đầu in cứng cáp có thể nạp được cuộn ruy băng mực chiều dài 300 mét, giảm thời gian chờ hay thay, đem lại hiệu quả cho nhân công sử dụng.
Hiệu suất tốc độ 4 ips, 106mm, 300dpi, hỗ trợ in 1D, 2D
Được trang bị đầu in nhiệt có độ phân giải cao 300dpi, bằng công nghệ in nhiệt thực hiện theo hai phương pháp in nhiệt trực tiếp và gián tiếp qua ruy băng mực, máy in mã vạch XT330 cho bản in rõ nét hơn với các font, size chữ nhỏ để hiệu quả nội dung khi in kích thước nhãn nhỏ. Đồng thời, máy in mã vạch HPRT XT330 hỗ trợ in barcode 1D, 2D giới hạn nhưng cũng đủ cho nhu cầu trong tầm giá, in chiều rộng tối đa 106 mm đáp ứng nhiều kích thước tem khác nhau, tăng khả năng cho nhiều mục đích in ấn.
 
Hỗ trợ đa kết nối USB, Serial, Ethernet
Máy in nhãn HPRT XT330 dù được đánh giá ở dòng sản phẩm cỡ nhỏ nhưng hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp như USB cho nhu cầu in ấn cố định có dây, Serial phù hợp cho các giải pháp đặc thù để tích hợp vào hệ thống quản lý. Đặc biệt, máy in mã vạch XT330 có giao tiếp Ethernet để chia sẻ tài nguyên máy in đến với nhiều người dùng trong cùng hệ thống mạng LAN, đem lại giá trị kinh tế, đáp ứng nhu cầu tổng hợp.
Nạp cuộn ruy băng 300m, cảm biến nhiều định dạng tem
Ngày nay, trong một mô hình luôn có nhiều định dạng tem hay nói cách khác là loại tem với các kiểu như đánh dấu đen, khoảng cách. Các vấn đề nêu trên, máy in tem mã vạch XT330 được trang bị cho hệ thống của mình đã giải quyết đầy đủ trong tầm giá phải chăng. Ngoài ra, máy in mã vạch HPRT XT330 có khoang đầu in nạp được cuộn ruy băng mực chiều dài 300 mm, chất liệu mực đa dạng từ Wax, Wax-Resin đến Resin, đem lại hiệu quả trong một sản phẩm nhỏ gọn.
Hiệu quả in tem đơn hàng, nhãn vận đơn, giao nhận
Trong tầm giá cả phải chăng, cho chất lượng bản in nhãn truyền nhiệt theo độ phân giải 300dpi và hỗ trợ kết nối Ethernet, phù hợp in nhãn hàng hóa, tem đơn hàng, nhãn vận đơn. Máy in mã vạch HPRT XT330 được đánh giá phù hợp cho các nhà đầu tư quan tâm đến chi phí nhưng đòi hỏi bản in rõ nét và phù hợp các nhà bán lẻ, đơn vị vận chuyển, giao nhận và hậu cần.