ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 5 phần mềm soi mã vạch cho iphone chính xác 100%

Ngày đăng: 16-10-2021Lượt xem: 716

Phần mềm soi mã vạch cho iphone sẽ giúp người dùng điện thoại iphone check được mã vạch mọi lúc. Dưới đây là 5 phần mềm thường dùng cho điện thoại iphone.

Phần mềm kiểm tra mã vạch trực tuyến Icheck

phần mềm soi mã vạch cho iphone phổ biến nhất

Đây là phần mềm quét mã vạch được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm soi mã vạch cho iphone này giúp người dùng xác nhận thông tin sản phẩm. Người dùng dễ dàng kiểm tra sản phẩm là thật hay giả. Qua đó đưa ra quyết định mua hàng, tự bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của mình.

 

Khi tải phần mềm này về điện thoại iphone, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm. Đây là những thông tin chính xác do nhà sản xuất công khai. Bên cạnh đó, với phần mềm soi mã vạch cho ipnone này, người tiêu dùng có thể chủ động góp ý, nếu ý kiến về những sản phẩm vừa quét. Từ đó, góp phần đẩy lùi hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Với phần mềm này, người dùng còn có thể tự tạo mã QR hoặc mã vạch cho sản phẩm của mình.

Dung lượng của phần mềm thấp, tải xuống dễ dàng và phù hợp nhiều hệ ios. Giao diện phần mềm đơn giản nên rất dễ sử dụng.

Đặc biệt, phần mềm này thường xuyên cập nhật giá cả thị trường, các mặt hàng khuyến mãi. Từ đó giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Phần mềm quét mã vạch online Iconit

Đây cũng là phần mềm soi mã vạch cho iphone được đông đảo người dùng Iphone sử dụng. Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm như: Tốc độ quét nhanh và chính xác, cực kì dễ sử dụng và tự động lưu những thông tin đã quét được.

Không chỉ quét mã qr, phần mềm này còn check sản phẩm bằng mã vạch. Với tính năng lưu lịch sử, bạn có thể lưu thông tin muốn giữ lại bằng cách chuyển thành biểu tượng có sẵn. Bạn có thể thay đổi thứ tự các biểu tượng của những thông tin sản phẩm vừa lưu. Hoặc đưa thông tin sản phẩm ra màn hình chính để tiện theo dõi.

Phần mềm soi mã vạch cho iphone này còn cho phép quét các loại mã vạch từ hình ảnh chụp sẵn đã lưu ở thư viện ảnh. Có thể chuyển toàn danh bạ thành mã QR. Vì thế, bạn lúc nào cũng có thể trao đổi danh bạ với mọi người dễ dàng bằng thao tác quẹt mã.

Nếu bạn đã từng xóa ứng dụng rồi cài đặt lại. Khi bạn đăng nhập lại, bạn vẫn có thể xem những thông tin sản phẩm đã quét trước đó.

Phần mềm này cho phép người dùng trao đổi hồ sơ với nhau. Như vậy, những người cùng dùng Iconit đều có thể nhắn tin và gửi thông tin sản phẩm cho nhau.

BarcodeViet – Phần mềm soi mã vạch thông dụng cho iphone

Phần mềm check mã vạch với nhiều tính năng ưu việt

Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm này là nó có thể nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam. Việc này không phần mềm nước ngoài nào có thể làm được.

Những thông tin mà phần mềm soi mã vạch cho iphone này quét được cũng vô cùng đầy đủ:

  • Thông tin nhà sản xuất, địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhà sản xuất, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm.
  • Giá sản phẩm, tên sản phẩm, hình ảnh của các sản phẩm thông dụng

Phần mềm hoàn toàn miễn phí với tốc độ quét mã nhanh. Tự tạo mã QR nhiều loại khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu người dùng. Nếu bạn thấy không hài long về sản ohaamr cũng có thể để lại thông tin phản hồi công khai.

Phần mềm quét mã vạch thông minh RedLaser

Ngoài việc là một phần mềm soi mã vạch cho iphone, đây còn là một ứng dụng hỗ trợ mua sắm rất thuận tiện. Bạn có thể quét mã vạch để thanh toán tại cửa hàng. Chức năng này chạy được trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

So với các phần mềm soi mã vạch cho iphone khác, Redlaser có những tính năng ưu viêt:

  • Quét được hầu hết mã vạch của các nhãn hãng bán lẻ. Quét được cả mã UPC và mã QR.
  • Tại phần tìm kiếm của phần mềm, bạn có thể tìm thấy thông tin của hàng triệu sản phẩm. Bao gồm các chương trình khuyến mại của nhãn hàng.
  • So sánh giá giữa các sản phẩm cùng loại để chọn một sản phẩm hợp lý nhất.
  • Đối với một cửa hàng, bạn có thể tìn sản phẩm cần mua. Bên cạnh đó là các thông tin hữu ích như: giờ mở cửa, địa chỉ, coupon, deal, khuyến mại trong tuần và nhiều tin khác.
  • Bạn có thể đọc phần đánh giá sản phẩm của người đã mua, xem sản phẩm được mua nhiều bởi người dùng Redlaser. Từ đó đưa ra quyết định mua hàng.
  • Lưu lại lịch sử mua sắm, tạo thành danh mụa sản phẩm yêu thích
  • Bạn có thể tự tạo mã QR từ danh bạ, đường dẫn URL, địa điểm và nhiều đặc điểm khác.
  • Chia sẻ những thông tin mua sắm hữu ích với bạn bè và những người thân yêu

Phần mềm quét được hầu hết sản phẩm Bakodo

Phần mềm check mã vạch kết nối mạng xã hội nhanh chóng

Phần mềm này mang đầy đủ các chức năng quét mã vạch thông thường. Đặc điểm nổi trội nhất của phần mềm soi mã vạch cho iphone này là nó có thể kết nối mạng xã hội. Bạn có thể chia sẻ kết quả quét mã vạch ngay lập tức cho bạn bè để họ cảnh giác nếu gặp sản phẩm không tốt. 

Nếu bạn đang dùng điện thoại iphone thì bạn có thể tham khảo những phần mềm soi mã vạch cho iphone trên. Tuy nhiên, trong trường hợp không có mạng internet hoặc hệ điều hành lỗi thời, không dùng được các phần mềm trên, bạn có thể dùng các thiết bị chuyên dụng để quét. 

Các loại máy quét mã vạch do công ty TNHH công nghệ Vinh Nguyễn cung cấp hiện nay cũng vô cùng thuận tiện. Thiết bị điện đại, kết nối nhanh chóng và cho kết quả chính xác hoàn toàn.

Với kho hàng chính hãng, đa dạng sản phẩm, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chân thành nhất để chọn được một loại máy quét mã vạch đúng nhu cầu. Bạn có thể kiểm tra hàng thoải mái trước khi mua và nhận chính sách 1 đổi 1 vô cùng thân thiện nếu sản phẩm bị lỗi.