ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Ứng dụng nhập mã vạch, kiểm tra hàng thật giả chính xác nhất hiện nay

Ngày đăng: 15-10-2021Lượt xem: 836

Nhập mã vạch vào các ứng dụng trên điện thoại giúp người dùng kiếm tra thông tin sản phẩm dễ dàng hơn. Sau đây là một số ứng dụng check mã vạch phổ biến.

Các ứng dụng nhập mã vạch nhanh nhất

Với các ứng dụng dưới đây, các thao tác nhập mã vạch và chờ nhận kết quả đều vô cùng nhanh chóng.

Ứng dụng kiểm tra thông tin hàng hoá Icheck

Ứng dụng nhập mã vạch và quét Icheck

Đây là phần mềm nhập mã vạch, sau đó quét để phân biệt hàng thật giả. Điện thoại khi được cài đặt ứng dụng sẽ tiến hành scan mã vạch được in trên các sản phẩm.

Thông tin của sản phẩm mà bạn nhận được sẽ vô cùng đầy đủ bao gồm: Nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng… Từ đó, bạn sẽ có thể tham khảo và mua sản phẩm nếu thấy phù hợp.

Người dung đều đánh giá cao ứng dụng này vì nó hỗ trợ quét hầu hết các loại mã vạch và mã QR. Giúp người dùng dễ dàng nhập mã vạch và trả lại thông tin về sản phẩm vô cùng nhanh chóng.

 Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tìm và mua sản phẩm sau khi quét mã vạch và hài lowngf với sản phẩm. Bạn cũng có thể xem được đánh giá sản phẩm của những người đã dùng.

Barcode Việt - Ứng dụng phát hiện hàng giả

Đây là ứng dụng hữu hiệu để giúp người tiêu dùng phát hiện hàng giả, hàng nhái nhanh nhất. Thông qua tính năng quét mã vạch, mã QR, nếu không ra kết quả, đó chính là hàng giả. Đồng thời, ứng dụng cũng giúp bạn tra cứu đầy đủ thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng.

Ứng dụng nhập và giải mã vạch Barcode Scanner

Đây là là phần mềm nhập mã vạch sản phẩm để tìm kiếm thông tin sản phẩm trên điện thoại phổ biến nhất. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng tự tạo mã QR cho sản phẩm của riêng mình.

Đây là một ứng dụng miễn phí và sử dụng rất dễ dàng. Bạn cũng không cần cập nhật mà phần mềm tự cập nhật phiên bản mới nhất.

Trình Quét mã vạch và đọc mã QR

Ứng dụng thường dùng để quét mã vạch trên máy tính

Đây là phần mềm quét mã vạch, kiểm tra thông tin nguồn gốc sản phẩm với nhiều chức năng độc đáo khác cho bạn khám phá. Phần mềm này quét được cả 2 loại mã là mã QR và máy quét mã vạch. Đây cũng là ứng dụng được sử dụng phổ biến khi quét mã vạch trên máy tính.

Ứng dụng quét mã vạch chuyên nghiệp QRbot

QRbot là phần mềm nhập mã vạch và quét vô cùng tiện lợi. Bạn có thể cài ứng dụng trên điện thoại, máy tính để quét mã vạch mọi lúc mọi nơi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin về sản phẩm.

Ngoài 5 ứng dụng này còn có rất nhiều ứng dụng khác hỗ trợ người tiêu dùng quét mã vạch sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thiết bị chuyên dụng khác dùng để quét mã vạch như máy quét mã vạch nhiều loại.

Hướng dẫn cách quét mã vạch bằng phần mềm quét mã vạch

Các bước quét mã vạch bằng điện thoại

Để quét mã vạch bằng những phần mềm trên, bạn cần dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính. Vì tính tiện dụng, người ta hay dùng điện thoại để cài đặt và sử dụng quét mã vạch mọi lúc, mọi nơi. Có 2 hệ điều hành với các dùng các ứng dụng quét mã vạch khác nhau là ios và android.

Trên điện thoại iphone, bạn chỉ cần dùng ứng dụng có sẵn là camera. Còn điện thoại dùng hệ điều hành android, bạn sẽ tải về một trong số ứng dụng trên để quét. Bạn cũng có thể tải các ứng dụng trên để quét mã vạch trên điện thoại iphone để nhanh và chính xác hơn. Các bước để nhập mã vạch và quét trên điện thoại như sau:

  • Bước 1: Dùng ứng dụng có sẵn hoặc tải ứng dụng có tính năng nhập mã vạch về điện thoại.
  • Bước 2: khởi động ứng dụng và nhấn đồng ý để kết nối ứng dụng với máy ảnh trên điện thoại của bạn
  • Bước 3: Đưa camera về phía mã vạch sản phẩm cần quét. Chờ máy ảnh lấy nét hoàn toàn mã vạch. Bạn cần đảm bảo camera nhận đầy đủ hình ảnh của mã vạch vừa 4 góc máy ảnh.
  • Bước 4: Chỉ cần chờ khoảng vài giây, đầy đủ thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị.

Quét mã vạch bằng máy quét

Máy quét là thiết bị chuyên dụng để quét mã vạch sản phẩm

Ngoài việc dùng điện thoại và ứng dụng để nhập mã vạch sau đó tìm kiếm mã vạch, bạn có thể dùng máy quét mã vạch để thay thế.

Máy quét mã vạch cũng rất đa dạng mẫu mã và giá thành, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân và doanh nghiệp. Đối với các cửa hàng, máy quét mã vạch và in mã vạch để tính tiền sản phẩm là thiết bị không thể thiếu.

Để chọn mua được một sản phẩm máy quét mã vạch hoặc máy in mã vạch theo nhu cầu, bạn hãy liên hệ với công ty TNHH công nghệ Vinh Nguyễn. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm máy quét/ in mã vạch chất lượng cao.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, bạn chỉ cần nêu mong muốn của bản than, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Vinh Nguyễn cam kết bán hàng chính hang với giá thành hợp lý và bảo hành tốt nhất.