ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Cơ hội tăng thu nhập đáng kể cho các bạn trẻ khi kinh doanh trà sữa

Ngày đăng: 23-07-2018Lượt xem: 2,439

Với những bạn trẻ năng động và đam mê kinh doanh thì ngoài công việc chính, họ luôn tận dụng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập với một công việc tay trái khác. Tốn ít vốn, không cần quá nhiều kinh nghiệm mà vẫn kiếm thêm được thu nhập và ổn định thì kinh doanh trà sữa chính là sự lựa chọn đang được ưu ái.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công và duy trì lâu dài khi phải làm cả 2 công việc cùng lúc. Nếu bạn cũng muốn bắt đầu kiếm thêm từ công việc bán trà sữa thì hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức và chọn ra cho mình cách thức phù hợp nhất để kinh doanh hiệu quả. 

Tham khảo chi tiết các tính năng phần mềm quản lý quán trà sữa tại đây

Chuẩn bị vốn:

Có thể nói là kinh doanh trà sữa dễ dàng áp dụng và phù hợp với mọi khả năng tài chính, nguồn vốn bạn có. Chỉ cần nhớ rằng dù bạn kinh doanh quy mô nhỏ hay lớn thì cũng đều cần sáng tạo ra phong cách riêng để thu hút khách hàng.

  • Vốn lớn:
  • 200 triệu: bạn có thể mở một quán trà sữa hoành tráng mang phong cách riêng cho mình, còn có thể đầu tư cho marketing để quảng bá thương hiệu cho quán.
  • Khoảng 100 triệu: đủ để bạn thuê mặt bằng phục vụ tầm 20 – 30 khách cùng lúc, cũng có thể bán được đa dạng sản phẩm.
  • Vốn nhỏ: chỉ cần khoảng 10 triệu là đã có thể đầu tư một xe đẩy bán trà sữa, tuy nhiên, bạn sẽ phải hơi vất vả để đẩy xe đi bán và đứng ngoài lề đường chịu nắng mưa.
  • Không có vốn: dù chẳng có đồng nào thì vẫn có thể kinh doanh trà sữa được. Bằng cách trở thành một “đơn vị trung gian”  nhận đặt hàng online rồi giao tận nơi cho khách hàng. Bạn là người liên kết các quán ăn, quán nước, nhà hàng…, giao hàng đến cho khách và ăn hoa hồng. Với  hình thức này, bạn không cần lo lắng về vốn hay nguyên vật liệu mà vẫn kiếm thêm được thu nhập. 

Biết cách kiểm soát mọi thứ:

Sẽ rất khó khăn để đảm bảo chất lượng khi phải làm 2 việc cùng lúc. Nếu quá chú tâm vào kinh doanh thêm sẽ làm ảnh hưởng và xao nhãng công việc chính của bản. Nhưng kinh doanh cần sự kiên trì để vượt qua rất nhiều thử thách. Có muôn vàn thứ bạn phải lo lắng và kiểm soát để công việc đi đúng hướng như mức vốn, quản lý, nhập xuất hàng, số nhân viên, thu chi…

Để quản lý hiệu quả và hạn chế sai sót, bạn có thể dùng phần mềm quản lý của chúng tôi. Phần mềm thông minh với các tính năng hỗ trợ ưu việt giúp bạn giải quyết khó khăn và hệ thống mọi vấn đề từ lớn tới nhỏ. Bạn có thể nắm bắt một cách nhanh chóng và chính xác chi phí, doanh thu, báo cáo mỗi ngày – tuần – tháng kịp thời. Đặc biệt hơn, phần mềm này có thể quản lý từ xa, giúp bạn vừa kinh doanh hiệu quả lại vừa không bị xao nhãng công việc chính của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng Vinh Nguyễn còn hỗ trợ quản lý, đối chiếu nguyên vật liệu. mua hàng, thực đơn, hàng tồn… giúp tránh thất thoát, lãng phí bằng những tính năng thống kê thông minh. Phần mềm tính tiền không chỉ đơn giản tính, in hóa đơn mà còn giúp theo dõi chặt chẽ doanh thu, công nợ, lãi suất và thể hiện bằng các biểu đồ báo cáo dễ hiểu.

Với phần mềm quản lý bán hàng Vinh Nguyễn của chúng tôi, công việc quản lý quán trà sữa của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian mà quán trà sữa của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, ngày càng có nhiều khách hàng hơn.

Tham khảo chi tiết các tính năng phần mềm quản lý quán trà sữa tại đây