ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Máy in mã vạch công nghiệp

Bộ lọc 0

Đóng
Đã chọn: Xóa tất cả

Hãng - Thương Hiệu

ANTECH APRT BIXOLON DATAMAX GODEX GPOS Gprinter HONEYWELL HPRT Maxcode Nyear SATO TSC XPRINTER ZEBRA zywell

Loại máy

in mã vạch in mã vạch công nghiệp in tem dán ly trà sữa, Cafe in vận đơn TMDT

Khổ Giấy

104mm 108mm 110mm 128mm 168mm 170mm 20mm ~ 114mm 216mm 25.4 – 118 mm 72mm 75mm 90mm K58 - 58mm K80 - 80mm Khổ Tem A6 (100x150mm) Khổ Tem A7 76x106mm

Công Nghệ In

In nhiệt trực tiếp In qua Ruybang mực

Tốc Độ in

- 203 dpi: 61 - 356 mm/giây - 300 dpi: 61 - 254 mm/giây - 600 dpi: 38 - 102 mm/giây 100mm/s 127mm/s 150mm/s 160mm/s 178mm/s 220mm/s 305mm/s 6 inch/s – 152 mm/giây 70mm/s 90mm/s

Cổng Kết Nối

USB 2.0, MFi Bluetooth 5, Passive NFC tag, and 802.11 a/b/g/n Bluetooth LAN(Ethernet) RS-232 Tuỳ chọn Lan Tuỳ Chọn LAN hoặc RS232 USB USB + BLUETOOTH USB + LAN(Ethernet) USB + RS232 USB + RS232 + LAN(Ethernet) USB 2.0 + USB Host + Serial + Ethernet Wifi

Xuất Xứ

China Hàn Quốc Japan Korea Taiwan Đài loan

Nhu Cầu Sử Dụng

In Bill tính tiền cho shop, Siêu Thị, Nhà Sách, Các cửa hàng điện thoại In bill tính tiền quầy bar In Bill Viettel Pay PRO in phiếu tính tiền điện, nước, order nhà hàng cafe In tem mã vạch in tem mã vạch giá sản phẩm In tem đơn vị giao hàng, Logictics, Shop Quét mã vạch siêu thị, shop, nhà sách
Bỏ chọn Xem 0 kết quả
Hãng - Thương Hiệu
Loại máy
Khổ Giấy
Công Nghệ In
Tốc Độ in
Cổng Kết Nối
Xuất Xứ
Nhu Cầu Sử Dụng
Không tìm thấy sản phẩm Thiết lập lại

Ngày nay, dạo quanh một vòng thị trường các sản phẩm hàng hóa hiện nay, không khó để chúng ta có thể nhận ra sự gia tăng một cách nhanh chóng trong chất lượng và số lượng các loại mặt hàng. Điều này tạo ra không ít khó khăn trong việc làm sao để phân biệt và quản lý tốt cả chúng. 

Khi ấy, các sản phẩm máy in vạch công nghiệp chắc chắn sẽ là những công cụ đắc lực giúp các cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể giải quyết một cách nhanh chóng vấn đề ấy. Hãy để Vinh Nguyễn giúp bạn tìm hiểu thêm các thông tin về những loại sản phẩm cụ thể giúp bạn có thể lựa chọn cho mình loại thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu bản thân nhé! 

Đôi nét thông tin về sản phẩm máy in mã vạch chất lượng nhất, giá tốt 

Hiện nay, tại các khu vực sản xuất với quy mô lớn hay các đơn vị, doanh nghiệp tập trung phát triển sản phẩm, sự xuất hiện của máy in mã vạch công nghiệp cao cấp đang trở nên phổ biến và cần thiết hơn. Điều này là bởi, nhờ vào công dụng, chức năng của chiếc máy sở hữu, không chỉ chủ doanh nghiệp có thể thực hiện công tác quản lý hàng hóa do mình sản xuất mà các khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Cụ thể, các máy in mã vạch công nghiệp thường là dòng thiết bị hữu ích giúp cho các cơ sở có thể in các mẫu tem chứa thông số định danh hoặc hình ảnh của doanh nghiệp lên trên sản phẩm một cách hiệu quả, nhanh chóng với độ chính xác cao. Nhằm tối ưu hóa được hiệu quả, rất nhiều những dạng thiết kế với đa dạng hình dạng, thiết kế, cũng như kích thước đã được tạo ra nhằm mang lại cho người mua những trải nghiệm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, ổn định và hạn chế tối đa khả năng phát sinh các lỗi hỏng hóc. 

Ưu điểm vượt trội của các mẫu sản phẩm máy in mã vạch công nghiệp 
Nếu loại sản phẩm để bàn thường được thiết kế với kích thước khá lớn nhưng khi thực hiện các biện pháp so sánh, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng sự vượt trội của dạng máy in công nghiệp bởi bên cạnh tối ưu được lượng không gian cần thiết cho lắp đặt, hiệu suất làm việc cũng như sự lựa chọn về đặc điểm thiết kế của các sản phẩm tem mã vạch khi được xuất ra đa dạng hơn rất nhiều. Từ đó, các doanh nghiệp đồng thời vừa sản xuất ra được số lượng lớn tem vừa có thể đa dạng hóa mẫu mã cho các dạng sản phẩm khác nhau. 

Các loại máy in mã vạch công nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay
Sản phẩm máy in mã vạch Zebra ZD888 [203 DPI]
Ngày nay, trong thị trường kinh tế số phát triển, các công việc bán hàng online đang trở thành xu hướng và được nhiều người quan tâm, thực hiện. Trong quá trình vận hành hình thức kinh doanh ấy, bên cạnh việc đến trực tiếp các đơn vị in đơn hàng thì trên nền tảng hoạt động Tiktok. Để có thể sử dụng dịch vụ này, quý khách chỉ cần trang bị cho mình một chiếc máy in đơn hàng với khổ giấy phù hợp sau đó thực hiện các bước liên kết, xuất lệnh thông qua nền tảng Tiktok là hoàn toàn có thể đưa ra được chính xác các loại đơn hàng cần thiết. 

Sản phẩm máy in mã vạch Zebra ZD230 [203 DPI]
Hiện nay, trên thị trường, các mẫu máy in mã vạch Zebra đã không còn quá xa lạ đối với người dùng. Đặc biệt, sở hữu lợi thế với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực của chúng ta trong nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau như bán lẻ tại các cửa hàng, thu ngân, thanh toán, văn phòng,.... Ngoài ra, với vẻ đẹp sang trọng cũng thiết kế tinh tế, bên cạnh lợi ích hỗ trợ in ấn các mẫu mã vach, đây chắc chắn sẽ là thiết bị mà chúng ta có thể sử dụng như một món đồ trang trí không gian giúp nâng tầm giá trị cũng như khẳng định con mắt thẩm mỹ của mình. 

Máy in mã vạch Bixolon SLP - TX403 [300 DPI]
Thực tế, đây có thể được đánh giá là một trong những mẫu máy in mã vạch chất lượng cao có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể, sở hữu ưu thế với tốc độ in nhanh hơn 20% so với các mẫu sản phẩm cùng loại kết hợp với sự chính xác của đường nét,  Bixolon SLP - TX403 [300 DPI] chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp khi cần trang bị những máy in mã vạch công nghiệp chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu hoạt động của bản thân. 

Như vậy, bài viết trên đây giúp cho người đọc có thể hiểu hơn về các sản phẩm máy in barcode công nghiệp chất lượng tốt nhất cũng như có những gợi ý sản phẩm nên chọn để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định. Bởi vậy, chúng tôi mong rằng tất cả khách hàng sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như trải nghiệm được những dịch vụ hỗ trợ cung cấp sản phẩm tốt nhất, kịp thời và nhanh chóng nhất đồng thời đáp ứng nhu cầu của bản thân cũng như phù hợp với điều kiện tài chính mà doanh nghiệp của bạn sẵn sàng chi trả. 

 

Xem thêm