ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy chiếu siêu bền Casio XJ - M240

Hãng-Thương hiệu: CASIO
Bảo hành:
    12 Tháng
Xuất xứ:
    Japan
Cường Độ sáng Ansi Lumens:
    < 3000 Ansi Lumens
Cổng Kết Nối:
    Audio, HDMI, RGB
Độ phân giải:
    WXGA (1280x800)

Bài viết đánh giá Máy chiếu siêu bền Casio XJ - M240

Máy chiếu siêu bền Casio XJ - M240
Mã sản phẩm: Casio XJ - M240

CASIO OWNS, Ltd. (カシオ計算機株式会社 Kashio Keisanki Kabushiki-gaisha?) (TYO: 6952) là một công ty chế tạo thiết bị điện tử Nhật Bản được thành lập năm 1946, có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Casio được người ta biết tên tuổi nhiều nhất là về các loại sản phẩm như máy tính (calculator), thiết bị âm thanh, PDA, camera, đồng hồ, nhạc cụ. Máy chiếu Casio XJ - M240 có lợi thế về công nghệ ở việc duy trì độ chính xác của màu sắc, chống lại việc nhạt màu hoặc độ sáng màu bị giảm qua thời gian sử dụng.

Với cường độ sáng 2500 ANSI lumens, giảm rất ít theo thời gian sử dụng, độ phân giải WXGA 1280 x 800 pi, tỷ lệ tương phản 1800 : 1. Máy chiếu Casio Casio XJ - M240 phổ màu sắc giúp cho việc thuyết trình hiệu ứng cao hơn nhờ những cải tiến trong công nghệ Laser & Led. Đồng thời việc tái tạo màu sắc, màu đầy đủ ( 1,07 tỷ màu) giúp cải thiện độ tinh khiết , cho phép hình ảnh sáng hơn và trung thực hơn so với máy chiếu thông thường.  Những cải thiện đáng kể về tái tạo màu sắc làm cho màu sắc trình chiếu rõ ràng hơn, đẹp hơn và các hiệu ứng hình ảnh của các màu sắc có độ tinh khiết cao. Người dùng được trải nghiệm chất lượng hình ảnh chiếu rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn so với các máy chiếu thông thường có thể đạt được.

Tuổi thọ bóng đèn chiếu kéo dài lên đến 20.000giờ. Với việc kéo dài tuổi thọ bóng đèn máy chiếu lên đến 20.000giờ, Casio XJ - M240  giúp tiết kiệm chi phí thay thế bóng đèn chiếu và bảo trì thiết bị. Thời gian suy thoái của bóng đèn chiếu Casio cũng được kéo dài rất cao, sau nhiều năm sử dụng, chất lượng hình ảnh chiếu vẫn giữ được độ ổn định cao.

Máy chiếu Casio XJ - M240 giá rẻ còn thể hiện sự tiện lợi của mình khi có thể nhanh chóng kết nối với đa dạng các loại cổng kết nối như HDMI ; RGB; Audio 3.5mm x 1. Vậy nên người dùng có thể đa dạng thiết bị cấp nguồn dữ liệu phát cho máy chiếu nhanh chóng và dễ dàng theo mục đích trình chiếu. Đây cũng là điểm tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua với sản phẩm này.

Ngoài ra, máy chiếu Casio XJ - M240 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật quan trọng khác như:
-       Bật, tắt nguồn trực tiếp rất nhanh 5s (Không phải đợi lâu)
-       Khởi động nhanh
-       Trọng lượng: 3,9 Kg
-       Ngôn ngữ: 23 Ngôn ngữ, có Tiếng Việt
-       Xuất xứ: Nhật Bản
-       Điều khiển độ sáng thông minh
-       Không phải thay bóng đèn, màng lọc.
-       Hỗ trợ chức năng trình chiếu 3D
-       Kích thước hình chiếu: 30’’ - 300’’

Với khách hàng đang tìm kiếm giải pháp công nghệ trình chiếu hiện đại nhất giúp tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường mà không ảnh hưởng đến độ tương phản và chất lượng hình ảnh, máy chiếu sử dụng công nghệ Laser và LED Casio XJ - M240 là một lựa chọn lý tưởng. Máy chiếu sử dụng công nghệ này giúp làm giảm tổng chi phí sở hữu một các hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu về trình chiếu ngày càng cao của người sử dụng.
 

Mã SP: 1219 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: 17.200.000 
(Chưa bao gồm 10% VAT)
Gọi đặt mua 0908.5555.47 (7:30 - 22:00)

Đánh giá