ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy chiếu siêu ngắn Casio XJ-ST155

Hãng-Thương hiệu: CASIO
Bảo hành: 12 Tháng
Xuất xứ: Japan
Cường Độ sáng Ansi Lumens: 3000 Ansi Lumens
Cổng Kết Nối: LAN(Ethernet), USB, wireless
Độ phân giải: XGA (1024×768)

Bài viết đánh giá Máy chiếu siêu ngắn Casio XJ-ST155

Máy chiếu siêu ngắn Casio XJ-ST155
Mã sản phẩm: Casio XJ-ST155

Máy chiếu thiết bị công nghệ quá đỗi phổ biến trong đời sống hiện nay và nhu cầu người dùng thiết bị này làm công cụ hỗ trợ cho công việc càng tăng cao. Chạy theo thị hiếu người dùng, nhiều hãng công nghệ trình chiếu công nghệ không ngừng nghiên cứu và liên tục tung ra thị trường nhiều sản phẩm ngày càng tối ưu, thông minh. Trong đó dòng sản phẩm máy chiếu Casio mang công nghệ laser và Led hybrid thân thiện với môi trường, tuổi thọ bền bỉ, không tốn chi phí bảo dưỡng, cùng với các chức năng thông minh hứa hẹn sẽ là một thiết bị trình chiếu HOT khi gia nhập thị trường Việt Nam. Các dòng máy chiếu Casio phù hợp với mọi ứng dụng, nhu cầu sử dụng từ thương mại đến giáo dục.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của máy chiếu Casio XJ-ST155:

Một trong những yếu tố quan trọng chính quyết định đến việc lựa chọn máy chiếu cho những nhu cầu sử dụng khác nhau đó chính là Cường độ chiếu sáng. Cường độ chiếu sáng là mức độ sáng tối đa mà máy chiếu đó có khả năng tạo ra. Với cường độ chiếu sáng 3000 Ansi lumens, chúng tôi đảm bảo đây là độ sáng phù hợp với hình ảnh tối ưu nhất, hình ảnh không quá sáng cũng không quá mờ.
Độ phân giải XGA 1024 x 768 pi. Số lượng dữ liệu có thể hiển thị trên màn hình trong cùng một khoảng thời gian nhất định được gọi là độ phân giải của máy chiếu. Độ phân giải là chỉ số về số lượng điểm ảnh (pixels) mà máy chiếu sử dụng để tạo ra các hình ảnh. Với độ phân giải XGA 1024 x 768 pi  cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, mịn và chân thực từng chi tiết.

Độ tương phản hay gọi một cách chính xác là tỉ lệ tương phản được định nghĩa là sự khác biệt giữa các màu trắng sáng nhất và màu đen sẫm nhất có thể hiển thị trên màn hình. Độ tương phản là một yếu tố then chốt để tạo ra hình ảnh tự nhiên,giàu màu sắc, sinh động cũng như sắc nét. Với tỉ lệ gần như tuyệt đối 18,00 :1 máy chiếu Casio XJ-ST155 đem tới chất lượng hình ảnh chân thực, ổn định đặc biệt rất mịn và sắc nét. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng mà tất cả người dùng đều quan tâm đến.
 
Khi lựa chọn một máy chiếu thì yếu tố độ bền bỉ là không thể bỏ qua. Máy chiếu Casio XJ-ST155 mang đến cho người dùng một khoảng thời gian có thể nói là vô cùng dài. Với 20000 giờ trình chiếu thì bạn có thể yên tâm lựa chọn máy chiếu này trong một thời gian dài mà không cần lo lắng đến bảo trì, bảo dưỡng.

Chức năng tự động điều chỉnh cường độ sáng thông minh phù hợp với điều kiện ánh sáng nơi trình chiếu cùng với cường độ sáng của bóng đèn giảm rất ít theo thời gian dài sử dụng. Ngoài ra máy chiếu Casio XJ-ST155 còn khởi động nhanh, bật, tắt nguồn trực tiếp rất nhanh 5s (không phải đợi lâu) nhằm tránh thời gian chết và tiết kiệm tối đa thời gian của bạn.

Ngoài ra máy chiếu Casio XJ-ST155 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật quan trong khác như:
-       Ngôn ngữ: 23 Ngôn ngữ, có Tiếng Việt
-       Xuất xứ: Trung Quốc
-       Hiệu chỉnh méo hình dọc tự động
-       Chức năng LAN không dây tương thích MobiShow®
-       Chức năng LAN có dây, trỏ tương tác
-       Trình chiếu Wirless thông qua máy tính
-       Chức năng trình chiếu 3D (Ready)
-       Chức năng trình chiếu trực tiếp ảnh,video qua USB
-       Kích thước hình chiếu: 45’’ - 140’’
-       Khoảng cách chiếu: 1,4m ra màn hình 100 inchs.
-       Không phải thay bóng đèn, màng lọc.
-       Trọng lượng: 7.1 Kg

 

Mã SP: 1226 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: Vui lòng liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)