ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy Chiếu Epson EB-S03

Hãng-Thương hiệu: EPSON
Xuất xứ: Philippin
Cường Độ sáng Ansi Lumens: 2700 Ansi Lumens
Cổng Kết Nối: HDMI, S-Video, VGA , wireless
Độ phân giải: SVGA (800×600)

Bài viết đánh giá Máy Chiếu Epson EB-S03

Máy Chiếu Epson EB-S03
Mã sản phẩm: EB-S03

Máy chiếu Epson EB-S03 là dòng máy chiếu giá rẻ có cấu hình trung bình phù hợp với các phòng họp nhỏ hoặc các trường học dưới 50 người.

Máy chiếu Epson EB-S03 là HD WUXGA chiếu cài đặt đầy đủ mà cung cấp tươi sáng, hình ảnh độ nét cao, và các tính năng dễ sử dụng. Máy chiếu công nghệ LCD của Epson và một đầu ra trắng và đèn màu đều cao 2700 lumens đảm bảo thuyết trình quan trọng được hiển thị với sinh động, màu sắc trung thực và có thể được thể hiện trong một loạt các mức độ ánh sáng môi trường xung quanh. Các Epson EB-S03 tự hào có chất lượng hình ảnh độ nét cao và một 10.000: 1 tỷ lệ tương phản. Điều này đảm bảo các bài thuyết trình quan trọng của bạn đang dự một cách tốt nhất có thể.

Đa dạng cổng kết nối như Cinch audio in, RGB in, S-Video in, Component in, Composite in, HDMI in, VGA in, Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n (optional), USB 2.0 Type B, USB 2.0 Type A. Với đầu vào HDMI và Display Port, bạn có thể kết nối một loạt các thiết bị độ nét cao để chơi các nội dung của bạn dễ dàng. Ngoài ra, đèn và bộ lọc là dễ dàng thay thế giúp giữ bảo trì đơn giản, đảm bảo dự của bạn với độ sáng và rõ ràng càng tốt. Trong khi trình diễn, màn hình phân chia chức năng side-by-side cho phép bạn hiện từ hai nguồn khác nhau, chẳng hạn như một máy tính xách tay riêng, cho nhiều hơn nữa vào chiều sâu và bài thuyết trình ấn tượng.

Bóng đèn chiếu là một trong những linh kiện trong máy chiếu cùng với Balas và hệ thồng thấu kính để tạo ra ánh sáng cho máy chiếu. Tuổi thọ máy chiếu được tính dựa theo tuổi thọ của bóng đèn chiếu, sau một thời gian sử dụng thì tuổi thọ của nó sẽ giảm dần. Với tuổi thọ 5000 giờ trình chiều và công suất 200W của Epson EB-S03 thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về điều này. Ngoài ra dòng máy chiếu Epson EB-S03 tiêu thụ điện năng rất ít điều này giúp góp phẩn tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Việc cho phép điều việc chỉnh máy chiếu với chế độ tiết kiệm điện và chức năng giảm ánh sáng bóng đèn giúp chúng ta giảm chi phí.

Thiết kế cân đối, phối màu bắt mắt cùng kích thước máy chiếu gọn nhẹ (297‎ x 234 x 77; nặng 2.4kg) giúp người sử dụng có thể mang theo, di chuyển máy dễ dàng nhất và đồng thời còn giúp bảo quản, cất giữ máy thuận tiện.

Thao tác không dây để truyết trình và hội họp suôn sẻ. Kết nối không dây bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cho phép điều khiển máy chiếu hoặc máy tính từ xa. Khả năng thay đổi từ hình ảnh đã chiếu này sang hình ảnh đã chiếu khác, chiếu hình ảnh số được máy ảnh chụp lại trong thời gian thực và chia sẻ trang đã truy cập bằng trình duyệt với người xem giúp thuyết trình ấn tượng hơn và tổ chức hội thảo hiệu quả hơn.
 

Mã SP: 941 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: 8.750.000 
(Chưa bao gồm 10% VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)