ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

4 tính năng nổi bật của máy chấm công Ronald Jack

Ngày đăng: 04-07-2019Lượt xem: 1,812

Để chấm công hiệu quả và đạt được sự chính xác trong việc tính lương cho đội ngũ công nhân viên, các đơn vị doanh nghiệp hiện nay luôn ưu tiên việc lựa chọn máy chấm công lên hàng đầu. Trong đó, máy chấm công Ronald Jack là sản phẩm được đánh giá tốt trên thị trường vì có nhiều tính năng nổi bật.

Tính năng nổi bật của máy chấm công vân tay Ronald Jack

Cũng giống như nhiều dòng sản phẩm, Ronald Jack có chức năng chính là thu nhập, lưu trữ thời gian làm việc của cán bộ công nhân viên trước khi xuất file phục vụ việc tính lương. Bên cạnh đó, sản phẩm được thị trường ưa chuộng vì có nhiều chức năng khác biệt, nổi bật.

Các tính năng nổi bật:

  • Ghi nhận được số lượng vân tay lớn, có khả năng lưu trữ lượt in out lên tới 200.000 lượt truy cập.
  • Quản lý, ghi nhận chính xác thời gian làm việc, hạn chế tối đa việc sai sót, rò rỉ thông tin.
  • Có thể tương thích với nhiều loại phần mềm khác nhau.
  • Có thể xuất file thành các dạng như CSV và XML, Word, Excel,… thông qua việc kết nối với USB hoặc phần mềm chấm công qua cổng TCP-IP

Với những tính năng ưu việt này, dòng máy chấm công Ronald Jack hiện đại đang chiếm thị phần lớn, khoảng 89%.máy chấm công Ronald Jack 1

Máy chấm công Ronald Jack được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Ngoài những tính năng trên, máy chấm công vân tay Ronald Jack được nhiều đơn vị tin dùng là bởi có nhiều ưu điểm.

Đầu tiên, đây là sản phẩm được thiết lập chế độ chấm công tự động nên vấn đề gian lận xảy ra trong quá trình sử dụng là không thể xảy ra. Bởi vậy, việc theo dõi từng hoạt động đi làm và làm việc của nhân viên rất nghiêm chỉnh, minh bạch. 

Thứ hai, nhờ được tối ưu hóa, sản phẩm còn tiết kiệm tối đa sức lao động thủ công để chấm thời gian ra vào của người lao động như trước đây. Việc này giúp các bộ phận giảm được sự cồng kềnh về nhân lực và tiết kiệm chi phí cho việc chi trả cho bộ phận quản lý nhân sự.\

Cuối cùng, dữ liệu trong máy chấm công Ronald Jack được ghi lại hệ thống, rõ ràng, chuẩn chỉnh tất cả các mốc thời gian như giờ ra vào, ngày nghỉ phép, ca làm thêm, tăng ca ban ngày ra sao. Nhờ có sự trợ giúp của dòng máy này, các đơn vị có thể nâng cao tính chuyên nghiệp hóa, tăng khả năng hiệu quả trong công việc cũng như giúp tinh thần của từng cán bộ nhân viên về thời gian làm việc một cách nghiêm túc.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công Ronald Jack

máy chấm công Ronald Jack 2

Máy chấm công Ronald Jack được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Vậy điểm khác biệt của máy chấm công Ronald Jack là gì?

Để dễ dàng nhận diện được thiết bị khi chọn mua, nên chú ý đến những điểm khác biệt giữa máy chấm công Ronald Jack và những dòng sản phẩm khác. Cụ thể, nguồn gốc xuất xứ của máy sẽ được ghi rõ trên hộp sản phẩm, chỉ cần chú ý kiểm tra sẽ xác định rõ ràng đây có phải máy Ronald Jack hay không. Ngoài ra, máy chấm công chính hãng sẽ được bán kèm theo phiếu bảo hành trong suốt 12 tháng.

Tem chống hàng giả đã được dán trên sản phẩm. Bạn hãy chú ý tới điều này để tránh mua phải hàng giả nhé. Đặc biệt, dù có nhiều tính năng hiện đại nhưng máy chấm công thuộc thương hiệu Ronald Jack có giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều đơn vị doanh nghiệp.

Vì thế, với những ưu điểm điểm trên, máy chấm công Ronald Jack đã tạo ra sự khác biệt và được nhiều đơn vị tin dùng. Hãy liên hệ với Vinh Nguyễn để biết thêm các thông tin sản phẩm. Với việc hãng có mặt tại Việt Nam nên các vấn đề bảo hành, hay số lượng hàng lớn cho dự án luôn luôn có sẵn và được chúng tôi phục vụ nhanh chóng nhất.

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp