ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 4 máy in bill Dataprint bán chạy

Ngày đăng: 05-07-2018Lượt xem: 1,343

Top 4 máy in bill Dataprint bán chạy

Dataprint là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với chất lượng cao và tất các dòng máy in bill đều có đầu in Seiko Nhật Bản. Đó là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt khiến khách hàng luôn ưu ái chọn lựa mỗi khi cần mua máy in bill tính tiền. Dưới đây là top 4 máy in bill Dataprint bán chạy nhất với chất lượng tốt hơn, bền hơn và tốc độ in nhanh hơn các sản phẩm khác.

máy in hóa đơn bán chạy

1. Máy in bill Dataprint C9f

Dataprint C9f: thuộc thế hệ mới nhất của các dòng sản phẩm máy in nhiệt, với kết cấu vững chắc, kiểu dáng nhỏ gọn, độ bền cực cao, tự cắt giấy khi in xong, có thể kết nối với cổng USB tiện lợi. Đây là lựa chọn tối ưu cho các cơ sở kinh doanh đông khách, cần in nhiều và nhanh, tốc độ in lên đến 250mm/s, có hỗ trợ in mã vạch và kết nối trực tiếp với két đựng tiền.

máy in hóa đơn c9f

Xem thêm máy in bill Dataprint C9f
2. Máy in bill Dataprint C10

Dataprint C10: mỗi một chiếc máy in Dataprint C10 đều được chọn lựa kỹ càng và khắt khe với các vật liệu chế tạo cao cấp. Do đó, tất cả sản phẩm đều là hàng chất lượng cao với độ bền và khả năng vận hành luôn được đảm bảo. Chất lượng đầu in Seiko siêu bền, in được 250mm/s và tự động cắt giấy khi in xong. Các cơ sở kinh doanh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm máy in bill Dataprint C10
3. Máy in bill Dataprint C7

Dataprint C7: với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, độ rộng 58mm, tốc độ in 100mm/s, Dataprint C7 là lựa chọn tối ưu chi phí cho các cơ sở kinh doanh nhỏ với nhu cầu in không quá cao. Đặc biệt là cho dù nhiệt độ có lên đến 460 độ C hoặc độ ẩm quá cao thì máy vẫn hoạt động được bình thường. Do đó, đây là dòng sản phẩm có độ bền vượt trội, hạn chế tối đa tình trạng phải sửa chữa, thay mới.

Xem thêm máy in bill Dataprint C7
4. Máy in bill Dataprint C9

Dataprint C9: là dòng sản phẩm có tốc độ in nhanh (250mm/s), với kết cấu vững chắc, đầu in siêu bền, tuổi thọ cao mà chi phí lại thấp. Vì vậy, Dataprint C9 được nhiều cơ sở kinh doanh, siêu thị, nhà hàng, tạp hóa… chọn lựa để in nhiều và nhanh, đặc biệt là vào những lúc khách hàng quá đông. C9 có thể linh hoạt kết nối qua USB, RS232 và Ethernet, nên khách hàng không cần phải tốn tiền đầu tư thêm máy so với các dòng khác tương đương.

 

Xem thêm máy in bill Dataprint C9