ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 Máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

Ngày đăng: 05-07-2018Lượt xem: 2,016

Top 3 Máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58

Trên thị trường có 3 loại khổ giấy in hóa đơn là K58 (hay còn được gọi là K57), K75 và K80. Trong đó, K58 được sử dụng nhiều nhất là cho các máy in hóa đơn mini. Với đặc điểm là giá rẻ, tiết kiệm chi phí in, các máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ khổ K58 được nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng.

máy in hóa đơn k58

1. Máy in hóa đơn Xprinter XP 58iih

Xprinter XP 58iih: với giá cực rẻ nhưng độ bền lại cao nhờ vào các vật liệu bền chắc cấu tạo nên, Xprinter 58iih được áp dụng hiệu quả cho các tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng nhỏ… cần in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Máy hoạt động lâu dài, bền bỉ, không gây ồn ào khi in, tháo lắp dễ dàng, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian… rất nhiều ưu điểm chứng minh sự hữu ích đối với hoạt động kinh doanh và thanh toán của khách hàng.

máy in hóa đơn 58

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter 58iih

2. Máy in hóa đơn Xprinter XP t58K

Xprinter XP t58K: là dòng máy thỏa mãn tốt nhu cầu của người dùng với thiết kế đầy đủ các giao thức thông dụng, cho quá trình truyền dữ liệu diễn ra suôn sẻ và tốc độ in nhanh chóng hơn. Tốc độ in 90mm/s, tích hợp sẵn két đựng tiền. Đặc biệt là độ bền của máy giúp các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí tối đa, chất lượng ổn định và rất hiếm khi bị bảo trì hay sữa chữa máy.

máy in hóa đơn t58k

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter XP t58K

3. Máy in hóa đơn Xprinter XP 58iiL

Xprinter XP 58iiL: thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, có sẵn nút với jack cắm ở 2 đầu máy in giúp lắp đặt nhanh gọn và sử dụng thuận tiện hơn. Dung lượng pin của máy có thể kéo dài đến 7 ngày, đáp ứng được nhu cầu in ngay lập tức, độ phân giải cực cao. Chắc chắn rằng đây sẽ là sản phẩm máy in giá rẻ chất lượng tốt, thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter XP 58iiL