ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Phần mềm quản lý spa Vinhnguyen – trợ thủ đắc lực không thể thiếu

Ngày đăng: 20-08-2022Lượt xem: 141
Vận hành hoạt động spa không hề đơn giản. Ngay cả khi mọi thứ đã ổn định, đi vào hệ thống thì vẫn có thể xảy ra những thay đổi nhanh chóng khiến bạn không kịp trở tay. Điều này càng khó khăn với hình thức quản lý truyền thống. Phần mềm quản lý spa Vinh Nguyễn sẽ hỗ trợ bạn trong tình huống này.

Khó khăn khi thiếu phần mềm quản lý

Trong thời đại công nghệ hiện nay, sự cố chấp không thay đổi phương thức quản lý là nguyên nhân khiến spa của bạn không thể phát triển nhanh và mạnh. Sau đây là những vấn đề dễ gặp phải khi thiếu phần mềm quản lý spa:

Giảm lượng khách hàng

Chuỗi lịch hẹn cần sắp xếp luôn là vấn đề khiến các chủ Spa phải đau đầu. Rồi việc ghi nhớ thông tin khách hàng, lịch sử điều trị cũng vô cùng cần thiết. Với cách quản lý thông thường, spa có thể mất hình ảnh các lần trị liệu dẫn đến không nắm bắt được sự thay đổi của khách hàng hay xếp lịch chồng chéo nhau. Những điều này khiến độ uy tín suy giảm đáng kể, lượng khách vì thế cũng sẽ thưa dần.
 
Số lượng khách hàng tụt giảm nhanh khi không dùng phần mềm quản lý Spa 

Sai lệch dữ liệu, hàng hóa

Hoạt động của Spa thường sử dụng nhiều thiết bị, mỹ phẩm với giá trị lớn. Không có phần mềm quản lý tình trạng sai sót trong thống kê là không tránh khỏi, đặc biệt nhân viên dễ gian lận khi kiểm kê. Chưa kể đến việc có thể mất hết dữ liệu nếu sổ sách thất lạc hay bị tiêu hủy. Nhiều người tin dùng excel nhưng quên rằng máy tính mà nhiễm virus thì mọi thứ sẽ trở nên thật rắc rối.

Khó khăn khi tính toán thu chi

Rõ ràng việc dò từng con số các khoản thu – chi rồi làm hàng loạt phép tính tốn của các chủ spa rất nhiều thời gian. Mà việc này hoàn toàn có thể giải quyết một cách đơn giản, nhanh chóng với phần mềm quản lý.

Không quản lý được spa khi ở xa

Nếu không sử dụng phần mềm quản lý spa, chắc hẳn bạn sẽ rất bất an khi có việc phải đi xa vì không thể kiểm soát hoạt động của spa. Mọi thứ chỉ được thông tin đến chủ spa qua điện thoại, tin nhắn rồi hình ảnh hóa đơn, quá lằng nhằng. Đặc biệt, với hệ thống chuỗi spa thì đây là điểm hạn chế cực kỳ lớn.

Bất tiện trong quản lý và chi trả lương cho nhân viên

Việc chấm công là cơ sở để tính lương cho nhân sự. Bạn không thể nào suốt ngày chỉ ngồi xem camera hay đến spa để trông chừng nhân viên có đi làm hay đi muộn về sớm không. Thay vào đó, phần mềm quản lý spa sẽ hỗ trợ bạn hữu hiệu việc này.

Lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý spa Vinh Nguyễn

Với những khó khăn nêu trên, nếu không có sự thay đổi chắc chắn sẽ khiến quá trình kinh doanh bị trì trệ, dễ bị các đối thủ vượt mặt. Phần mềm quản lý spa Vinh Nguyễn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực hóa giải những khó khăn, san sẻ gánh nặng với bạn.
Phần mềm quản lý spa Vinh Nguyễn sở hữu nhiều tính năng hữu ích 

Quản lý thông tin khách hàng

 • Lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng (họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, các dịch vụ đã sử dụng,…).
 • Phân loại khách hàng theo nhóm (khách cũ, khách mới, khách VIP,…).
 • Lưu tất cả hình ảnh từng giai đoạn điều trị của khách hàng.

Quản lý lịch hẹn hiệu quả

 • Hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh chóng, rõ ràng chi tiết cho từng khoảng thời gian.
 • Linh hoạt thay đổi lịch hẹn khi cần thiết.
 • Cập nhật trạng thái hẹn của khách (đổi lịch, đang chờ, hoàn thành…).

Quản lý chấm công, tính lương, hoa hồng cho nhân viên

 • Phần mềm quản lý spa Vinh Nguyễn có tính năng chấm công theo từng ca làm việc, cập nhật chính xác số ngày, số giờ làm việc.
 • Phần mềm cho phép ghi chú các trường hợp đặc biệt khi có phát sinh.
 • Tính lương hàng tháng dựa trên bảng chấm công, hỗ trợ tính phần trăm hoa hồng theo chính sách của spa rõ ràng, minh bạch.

Quản lý thu chi, công nợ

 • Kiểm soát dòng tiền chặt chẽ, báo cáo thu chi từng ngày/tuần/tháng/quý/năm.
 • Hỗ trợ hiệu quả theo dõi lịch sử giao dịch, thuận lợi cho chủ Spa đối soát và có những điều chỉnh phù hợp.
 • Thống kê chính xác công nợ của khách hàng cũng như các nhà cung cấp để thu hồi.

Quản lý kho hàng, thông tin dịch vụ

 • Số lượng hàng hóa, sản phẩm nhập – xuất kho được kiểm kê đầy đủ thông qua phần mềm quản lý spa Vinh Nguyễn.
 • Quản lý trạng thái tất cả sản phẩm (còn hàng, hết hạn, cận hạn,…).

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý spa

Khi đã quyết định sử dụng phần mềm, nhà quản trị nào mà chẳng mong muốn tìm được phần mềm quản lý spa tốt nhất. Thực tế, không khó để tìm các sản phẩm phần mềm, vấn đề là bạn có đủ tỉnh táo để chọn lựa chất lượng hay không.
 
Nên lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm quản lý spa uy tín như Vinh Nguyễn
 • Tìm hiểu tất cả tính năng của phần mềm có phù hợp với nhu cầu quản lý spa.
 • Dành thời gian tìm kiếm thông tin về đơn vị cung cấp để xem kinh nghiệm triển khai thực tế của họ.
 • Giá thành của phần mềm của phù hợp với giá trị của nó hay không.
Với tất cả những lưu ý trên, phần mềm quản lý Spa Vinh Nguyễn tự tin đáp ứng tất cả. Chúng tôi mang đến cho khách hàng phần mềm với các tính năng thông minh, tiện ích với mức giá ưu đãi nhất. Vinh Nguyễn cũng hỗ trợ khách hàng trải nghiệm bản dùng thử demo phần mềm quản lý spa của mình.
Đồng thời, bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này, chúng tôi triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc tận tình, nhanh chóng. Tin rằng, lựa chọn phần mềm quản lý spa Vinh Nguyễn không bao giờ khiến bạn thất vọng.