ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn máy tính tiền cho shop thời trang, siêu thị

Ngày đăng: 09-07-2018Lượt xem: 1,526

Có thể nói, máy tính tiền chính là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán… đặc biệt là với shop thời trang, siêu thị. Với lượng hàng hóa lên đến hàng trăm, hàng ngàn mã hàng, thì chắc chắn là phải kiểm soát bằng các thiết bị máy tính tiền hiện đại chứ không thể làm thủ công được.

Theo như thống kê từ thực tế, Topcash AL G1 Plus và Casio C450 là 2 dòng máy tính tiền được hầu hết các shop thời trang và siêu thị đều sử dụng để quản lý tốt hoạt động bán hàng.

Máy tính tiền Topcash AL G1 Plus

Là dòng máy hiện đại mới ra năm 2017, Topcash AL G1 Plus có thể quản lý lên đến 6000 mặt hàng cùng lúc, với bộ nhớ có thể lưu trữ được một số lượng dữ liệu khổng lồ, các shop và siêu thị không cần phải thường xuyên xóa bộ nhớ cũ để cập nhật dữ liệu nữa. Đây là điều rất quan trọng mà shop và siêu thị cần. Nhờ đó, người quản lý không cần phải đau đầu khi kiểm soát hàng hóa nữa vì máy đã được tích hợp sẵn các tính năng: quản lý hàng tồn kho, báo cáo doanh số, chi tiết bán hàng… vào bất cứ lúc nào cần. Thêm một điểm cộng nữa là máy có thể hoạt động ổn định 4h liền khi không có điện… Với quá nhiều tính năng ưu việt mà giá lại rẻ hơn nhiều dòng khác, Topcash AL G1 Plus được khách hàng đánh giá là dòng máy đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo thêm máy tính tiền Topcash AL G1 Plus
Máy tính tiền Casio C450

Casio là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị điện tử với độ bền và chất lượng cực cao. Trong đó, các sản phẩm máy tính tiền của Casio luôn được khách hàng tin dùng trong suốt nhiều năm vừa qua. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tập hợp nhiều tính năng nổi trội, Casio C450 là giải pháp tối ưu để quản lý shop, siêu thị một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Casio C450 không chỉ cho tốc độ tính tiền cực nhanh, in bill được 14 dòng chỉ trong 1 giây, mà còn có thể quản lý đến 5000 sản phẩm có hoặc không có mã vạch cùng lúc, đặc biệt hơn là máy kết nối được với đầu đọc mã vạch. Đây chính là điều mà bất cứ shop hay siêu thị nào cũng phải dùng đến. Thêm vào đó là khả năng kết nối với camera giám sát, báo cáo tài chính – nhân viên – hàng hóa, người quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động trong shop, siêu thị.

Tham khảo thêm máy tính tiền Casio C450
Phần mềm quản lý shop thời trang và siêu thị offline

Ngoài 2 phần mềm nêu trên thì một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí nhất được khách hàng tin dùng chính là phần mềm quản lý shop thời trang và siêu thị offline. Với các phần mềm uy tín, chất lượng, mua 1 lần dùng MÃI MÃI, bảo hành bảo trì TRỌN ĐỜI, các siêu thị và shop có thể:

  • Quản lý cùng lúc hàng ngàn mặt hàng bằng mã vạch, nhanh chóng, chính xác nhất.
  • Quản lý hàng tồn, có tính năng báo động khi hàng tồn quá nhiều hoặc quá ít để người quản lý có chính sách nhập – xuất hàng kịp thời.
  • Bán hàng và tính tiền siêu nhanh, in bill chỉ trong vài giây, khách hàng không còn phải đợi lâu nữa.
  • Phân quyền truy cập cho từng người sử dụng để bảo mật thông in tối đa.
  • Kiểm soát tốt nhân viên cũng như hiệu quả bán hàng của từng người.
  • Tổng hợp báo cáo nhập – xuất, thu – chi, doanh số bán hàng…

Và hàng loạt các tính năng ưu việt khác, giúp shop thời trang, siêu thị quản lý hiệu quả nhất, tăng hiệu suất kinh doanh, giảm thất thoát, tăng lợi nhuận, giảm chi phí.

Tham khảo thêm phần mềm quản lý shop thời trang  tại đây