ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn máy in bill tính tiền cho nhà hàng

Ngày đăng: 05-07-2018Lượt xem: 4,085

Tư vấn máy in bill tính tiền cho nhà hàng

Máy in bill chính là một công cụ cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của bất cứ nhà hàng nào. Nếu bạn đang cần mua một máy in bill chất lượng, giá cả hợp lý nhưng lại chưa biết nên chọn loại nào vì trên thị trường có quá nhiều dòng khác nhau. Thì đây chính là những gợi ý tốt nhất, được nhiều nhà hàng sử dụng nhất.

máy in hóa đơn cho nhà hàng

1. Máy in hóa đơn Apos 230

Máy in hóa đơn Apos 230: là sự lựa chọn hoàn hảo đặc biệt dành cho nhà hàng vì các tính năng vượt trội: khổ giấy 80mm nên có thể đủ rộng để hiển thị nhiều thông tin trên bill (thông tin nhà hàng, thông tin món ăn, giá cả, VAT, tổng tiền, chiết khấu…), tốc độ in cực nhanh: 260mm/s nên khách hàng không cần phải đợi lâu khi order, in bill xuống bếp làm món và khi thanh toán tiền; và tự động cắt giấy.  

Máy in bill Apos 230

Xem thêm Máy in bill Apos 230

2. Máy in hóa đơn Antech AP 250US

Máy in hóa đơn Antech AP 250US: là dòng máy hiện đại nhất của hãng Antech nên không cần phải bàn cãi về chất lượng, đây được đánh giá là sản phẩm hàng đầu cho nhà hàng với các tính năng: khổ giấy 80mm để in được nhiều thông tin cần thiết hơn, tốc độ in 250mm/s giúp tối đa hóa hiệu suất công việc, tự động cắt giấy để hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên (không cần phải canh xé giấy như các loại máy in khác, tốn thời gian và công sức).

máy bill Antech AP 250US 

Xem thêm máy bill Antech AP 250US 

3. Máy in hóa đơn Xprinter C300H

Máy in hóa đơn Xprinter C300H: là dòng máy được thiết kế để chuyên dùng cho phòng bếp của các quán ăn, nhà hàng. Kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích, dễ di chuyên, có loa với đèn tín hiệu phát ra mỗi khi có bill gọi món mới để đầu bếp nhanh chóng nhận được thông tin. Đặc biệt hơn, tốc độ của máy có thể nói là cực khủng: 300mm/s, nhanh gấp 3 lần các loại máy thông thường khác, dao tự động cắt giất được cả triệu lần. Đầu in tuổi thọ cao, in ra bill rõ nét nên không sợ bị nhòe khi tay đầu bếp dính nước, dính dầu mỡ cầm vào hóa đơn.

máy in bill Xprinter C300H

 

Xem thêm máy in bill Xprinter C300H