ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn máy chấm công cho quán trà sữa - quán cafe - nhà hàng

Ngày đăng: 17-08-2018Lượt xem: 1,044

Máy chấm công vân tay là sản phẩm bán chạy nhất trong vài tháng gần đây tại VINH NGUYỄN POS, Ronald Jack X928-C. Việc kinh doanh trà sữa kể từ khi mới bắt đầu cho đến nay luôn là một ngành đầu tư Hot trên thị trường hiện nay. Vì vậy nên từ thành phố lớn tới các thị trấn nhỏ, đi đến bất cứ nơi đâu cũng thấy hiển diện các quán trà sữa đông khách. Theo như thống kê, chỉ riêng Tp.HCM, cứ 4 ngày lại có 1 quán trà sữa mới mở. Để cạnh tranh trong thị trường khắc nghiệt như vậy thì bên cạnh việc bán thức uống ngon, việc quản lý tốt nhân viên của mình cũng rất quan trong.

Vinh Nguyễn xin giới thiệu các dòng máy chấm công đang được sử dụng nhiều nhất để các quán trà sữa quản lý tốt giờ làm việc, nâng cao ý thức và tính lương chính xác cho nhân viên của mình.

Với quán trà sữa nhỏ, ít nhân viên, chỉ có 1 chi nhánh thì nên chọn các dòng máy chấm công giá rẻ, dung lượng ít, không có thừa quá nhiều tính năng. Bạn nên chọn các dòng giá rẻ nhất hiện nay như: Gigata T8A, Gigata T9; Ronald Jack DG-600, Ronald Jack RJ550….

- Giá chỉ từ 2.300.000 đến 2.500.000 mà vẫn tập hợp các tính năng hữu ích nhất như có thể quản lý đến 1000 dấu vân tay với 50.000 – 80.000 lần chấm công,

- Có thể chia nhiều ca làm việc trong 1 ngày,

- Với công nghệ cảm ứng sensor chống trầy và chip intel thông minh của Mỹ để vừa tối ưu hóa thời gian chấm công,

- Vừa có độ bền và thời gian sử dụng rất dài. Từ đó, các quán trà sữa có thể kiểm soát chặt chẽ giờ làm của các nhân viên và tính lương tăng ca công bằng, chính xác để nhân viên yên tâm làm việc.

>>>> Click tại đây để tham khảo thêm các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ

Với quán trà sữa lớn, có hệ thống ở nhiều nơi thì để quản lý nhiều nhân viên ở nhiều chi nhánh một cách hiệu quả, nên chọn loại máy chấm công có thể lấy dữ liệu từ xa thông qua internet để quản lý tập trung tại văn phòng trung tâm. Trong đó có các dòng được mua nhiều nhất như là: Ronald Jack X628 Pro, Ronald Jack 4000TID, Ronald Jack 6869, Ronald Jack 829C…

Đây là các dòng máy có dung lượng bộ nhớ rất lớn, có thể quản lý đến 4000 dấu vân tay, giả chỉ khoảng trên dưới 3 triệu nhưng lại cực kỳ hiệu quả như: có thể lấy dữ liệu từ xa qua internet hoặc kết nối LAN, tích hợp pin lưu điện để không bị mất dữ liệu khi cúp điện đột ngột. Do đó, người chủ có thể hoàn toàn yên tâm quản lý từ xa mà không sợ nhân viên gian lận, chấm công hộ, đi trễ về sớm… chỉ cần ngồi 1 chỗ, tập hợp dữ liệu nhanh chóng và tính lương rất chính xác.

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp