ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn máy chấm công cho quán trà sữa - quán cafe - nhà hàng

Ngày đăng: 17-08-2018Lượt xem: 1,708

Máy chấm công vân tay là sản phẩm bán chạy nhất trong vài tháng gần đây tại VINH NGUYỄN POS, Ronald Jack X928-C. Việc kinh doanh trà sữa kể từ khi mới bắt đầu cho đến nay luôn là một ngành đầu tư Hot trên thị trường hiện nay. Vì vậy nên từ thành phố lớn tới các thị trấn nhỏ, đi đến bất cứ nơi đâu cũng thấy hiển diện các quán trà sữa đông khách. Theo như thống kê, chỉ riêng Tp.HCM, cứ 4 ngày lại có 1 quán trà sữa mới mở. Để cạnh tranh trong thị trường khắc nghiệt như vậy thì bên cạnh việc bán thức uống ngon, việc quản lý tốt nhân viên của mình cũng rất quan trong.

Vinh Nguyễn xin giới thiệu các dòng máy chấm công đang được sử dụng nhiều nhất để các quán trà sữa quản lý tốt giờ làm việc, nâng cao ý thức và tính lương chính xác cho nhân viên của mình.

Với quán trà sữa nhỏ, ít nhân viên, chỉ có 1 chi nhánh thì nên chọn các dòng máy chấm công giá rẻ, dung lượng ít, không có thừa quá nhiều tính năng. Bạn nên chọn các dòng giá rẻ nhất hiện nay như: Gigata T8A, Gigata T9; Ronald Jack DG-600, Ronald Jack RJ550….