ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn chọn máy chấm công vân tay cho nhà hàng , quán cafe

Ngày đăng: 09-08-2018Lượt xem: 2,058

Đặc điểm chung của các nhà hàng, quán café là số lượng  nhân viên không quá lớn nhưng các ca làm việc lại linh hoạt, khó quản lý hơn so với các doanh nghiệp có giờ làm hành chính cố định. Vì vậy nên các dòng máy chấm công vân tay thích hợp nhất cho nhà hàng, café phải đáp ứng được các yếu tố như: chia được nhiều ca làm việc để ghi nhận lại thông tin, đồng bộ hóa được thông tin ở tất cả các chi nhánh, lấy dữ liệu tự động, phần mềm phải phân tích được chính xác các ca làm việc, nhập thông tin ca đơn giản….

Nếu bạn đang cần tìm dòng máy chấm công giá rẻ cho nhà hàng, quán café của mình để vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí thì đây chính là những sự lựa chọn lý tưởng nhất.

1 - Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8

Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 là sản phẩm thích hợp nhất cho các nhà hàng, quán ăn, quán café, khách sạn… có số lượng nhân viên ít hơn 50 người. Máy có giá rẻ hơn rất nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường mà vẫn tập hợp được những ưu điểm vượt trội như có thể chấm công cực nhanh với tốc độ chưa đến 1 giây mỗi lần, quản lý được 1000 dấu vân tay và thẻ, dung lượng bộ nhớ 50.000 lần chấm công, đầu đọc chấm công sensor công nghệ mới chống trầy. Đây được coi là giải pháp vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí cho cơ sở kinh doanh.