ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn cách chọn mua máy in mã vạch tốt

Ngày đăng: 12-07-2018Lượt xem: 1,955

Máy in mã vạch là thiết bị rất cần thiết trong các hệ thống bán hàng và kho bãi để in tem – mã vạch dán lên sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều loại máy in mã vạch khác nhau khiến bạn bối rối không biết nên chọn loại nào. Vinh Nguyễn xin giới thiệu những tiêu chí quan trọng để mua được máy in mã vạch chất lượng cao, giá rẻ.

1. Loại máy: có 2 loại máy in mã vạch phổ biến: máy in phổ thông và máy in công nghiệp.
  • Máy in mã vạch phổ thông: công suất nhỏ, thiết kế gọn, thường dùng cho shop, cửa hàng, siêu thị mini…. in chủ yếu trên giấy. Kích thước và giá thành của máy chỉ bằng khoảng ½ so với máy in mã vạch công nghiệp.
  • Máy in mã vạch công nghiệp: công suất lớn, hoạt động liên tục và bền bỉ trong nhiều giờ liền, độ phân giải ở đầu in cực cao, có thể in trên giấy nhôm, giấy bạc, da mỏng, plastic, giấy nhựa tổng hợp…. Tùy theo nhu cầu ví dụ như hàng thủy sản hay các mặt hàng thường xuyên để ngoài trời, bạn cần phải chọn loại tem có độ bền cao hơn.
2. Các yếu tố kỹ thuật quan trọng:
  • Tốc độ in: ưu tiên nhanh, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài đối với dòng máy công nghiệp, còn với máy phổ thông thì không cần quá nhanh.
  • Độ phân giải đầu in: để ý máy có độ phân giải càng cao thì sẽ càng có chất tượng in tốt hơn, in được nhiều loại chất liệu hơn. Nhưng nếu chỉ dùng thồn thường thì 203 – 300 dpi đã là độ phân giải rất tốt, không cần phải quá cao làm lãng phí vốn đầu tư ban đầu. Vì máy có độ phân giải càng cao thì giá càng đắt hơn.
  • Vật liệu in: như đã đề cập ở trên, nếu chỉ là giấy thông thường thì bạn có thể chọn máy in phổ thông, còn nếu in cho nhiều vật liệu khác nữa thì nên chọn máy in công nghiệp.
  • Chiều rộng in tối đa: tùy theo độ rộng của tem – nhãn cần in.
3. Nhà phân phối:

Trên thị trường có quá nhiều nhà phân phối, nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, đừng ham giá rẻ mà chất lượng lại kém, về dùng được chưa lâu thì hư mất. Nếu bạn đang cần tìm dòng máu in mã vạch chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý thì có thể tham khảo trên website: https://vinhnguyen.vn/may-in-ma-vach.html .

Vinh Nguyễn là nhà phân phối lâu năm các dòng sản phẩm máy in mã vạch từ những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín với nhiều chương trình ưu đãi và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.