ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn cách chọn mua máy bán hàng cảm ứng tốt

Ngày đăng: 12-07-2018Lượt xem: 1,495

Trước khi quyết định chọn mua máy bán hàng cảm ứng để phục vụ cho việc kinh doanh của mình, bạn cần phải biết cách chọn loại nào phù hợp, cần tính năng gì, chất lượng và giá cả ra sao. Đây không phải là điều dễ dàng vì có rất nhiều thương hiệu máy bán hàng cảm ứng trên thị trường. Vinh Nguyễn xin chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình để khách hàng có thể chọn được loại máy tối ưu nhất cho công việc.

Máy POS như thế nào mới phù hợp?

Một máy bán hàng cảm ứng cần phải đáp ứng được đủ nhu cầu và mục đích sử dụng thực tế của từng doanh nghiệp.  Nhìn chung, khi các cơ sở kinh doanh cần mua máy bán hàng cảm ứng thì thường cần các tiêu chí sau:

  • Đảm bảo an toàn dữ liệu, đặc biệt là thông tin kinh doanh. Nên máy phải có độ bảo mật cực cao.
  • Phần mềm bán hàng dễ sử dụng, thiết kế đơn giản, đủ chức năng để nhân viên nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo.
  • Tất cả các chức năng đều phải phù hợp và chuẩn xác dữ liệu với cơ sở kinh doanh.
  • Quá trình thanh toán phải nhanh chóng, các con số cần chính xác tuyệt đối, không được xảy ra sai sót.
Tham khảo tính năng các loại máy bán hàng cảm ứng tại đây

Làm sao để chọn mua đúng loại máy POS?

Chọn mua máy POS chính xác thì doanh nghiệp mới đạt được hiệu quả cao, tăng năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí đầu tư. Để chọn đúng loại máy POS thì cần phải lưu ý:

  • Suy nghĩ kỹ nhu cầu thực tế và quy mô sử dụng của cơ sở kinh doanh,
  • Xác định được chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống và chi phí tổng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Tìm hiểu thông tin về máy và phản hồi của khách hàng đã sử dụng máy.

Điều quan trọng nhất là, phải chọn mua những nhà phân phối có uy tín, đừng vì ham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Vinh Nguyễn tự hào mang đến cho khách hàng toàn quốc hàng loạt những sản phẩm máy bán hàng cảm ứng chính hãng 100%, chất lượng cao và giá cạnh tranh trong nhiều năm qua. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng với chính sách và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Bạn có thể tham khảo các dòng máy chất lượng trên https://vinhnguyen.vn/may-ban-hang-cam-ung-pos.html .