ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn cách chọn máy chấm công cho doanh nghiệp từ 50 đến 100 nhân viên

Ngày đăng: 17-08-2018Lượt xem: 1,279

Máy chấm công giúp các doanh nghiệp quản lý nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất, từ đó việc đánh giá ý thức giờ giấc và tính lương cho nhân viên cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với quản lý thủ công như trước kia. Với các doanh nghiệp có quy mô từ 50 đến 100 nhân viên thì không cần phải mua máy chấm công vân tay đắt tiền với dung lượng quá lớn để gây lãng phí, chỉ cần các dòng có dung lượng vừa đủ và giá cả hợp lý là đã có thể theo dõi hiệu quả thời gian làm việc của nhân viên.

 

Vinh Nguyễn xin giới thiệu các sản phẩm máy chấm công thích hợp nhất cho các doanh nghiệp có quy mô từ 50 đến 100 nhân viên như sau.

1 - Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8

Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 có khả năng quản lý 1000 dấu vân tay, mỗi nhân viên đăng ký được 10 dấu vân tay, bộ nhớ 50.000 lần chấm công ra vào, hiển thị đầy đủ tên và giờ khi chấm công, có chuông báo, kết nối linh hoạt với máy tính, đầu đọc sensor chống trầy và chip intel xử lý của Mỹ. Rất nhiều tính năng thông minh trong 1 chiếc máy chấm công mà giá lại rất rẻ. Đây là sản phẩm thích hợp cho các công ty, cơ sở kinh doanh có số lượng nhân viên từ 100 người đổ lại.