ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn cách chọn máy chấm công cho doanh nghiệp trên 500 nhân viên

Ngày đăng: 17-08-2018Lượt xem: 905

Với những doanh nghiệp có quy mô lớn hơn 500 hoặc thậm chí lên đến cả ngàn nhân viên thì việc quản lý giờ làm là vô cùng khó khăn, tốn rất nhiều thời gian. Do đó, máy chấm công với dung lượng lớn, tốc độ xử lý cực nhanh và luôn hoạt động ổn định, chính là giải pháp lý tưởng nhất để việc kiểm soát giờ làm và tính lương trở nên dễ dàng hơn, chính xác hơn.

Vinh Nguyễn xin giới thiệu các sản phẩm máy chấm công vân tay giá rẻ thích hợp nhất cho các doanh nghiệp có quy mô hơn 500 nhân viên như sau.

1 - Máy chấm công vân tay Ronald Jack 9900C

- Máy chấm công vân tay Ronald Jack 9900C là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều các doanh nghiệp lớn hiện nay.

- Đây là dòng máy vân tay kết hợp thẻ có thể quản lý lên đến 8000 dấu vân tay + 8000 thẻ,

- Bộ nhớ 200.000 lần In/Out, kiểu dáng sang trọng,

- Đầu đọc thế hệ mới chống trầy, tốc độ xử lý nhanh chóng,

- Cổng USB hoặc internet giúp tập hợp dữ liệu chấm công hiệu quả.

- Vì vậy mà các doanh nghiệp có thể yên tâm quản lý cả trăm,

- Ngàn nhân viên một cách chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

2 - Máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 600

- Máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 600 là dòng máy mang đến cho các doanh nghiệp lớn những trải nghiệm tốt nhất về hệ thống chấm công bao gồm chất lượng và hiệu quả công việc.

- Máy quản lý được 10.000 dầu vân tay, 10.000 thẻ cảm ứng, 200.000 lần chấm công khi chưa kết nối với máy tính.

- Với dung lượng bộ nhớ khủng như vậy thì cho dù số lượng nhân viên có đến cả ngàn người thì máy vẫn ghi lại chính xác tất cả thời gian ra vào của từng nhân viên một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

3 - Máy chấm công vân tay Gigata TFT 900

- Máy chấm công Gigata TFT 900 là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất lượng thuộc top đầu trên thị trường hiện nay.

- TFT 900 áp dụng công nghệ cảm ứng sensor mới nhất 2017 nên có thể xử lý với tốc độ cực nhanh để doanh nghiệp dùng thời gian ngắn nhất, quản lý tốt cả ngàn nhân viên.

- Đặc biệt là máy còn được tích hợp kiểm soát cửa ra vào để tăng tối đa an ninh cho khu vực làm việc.

- Máy có bộ nhớ rất lớn: 10.000 vân tay + thẻ, 200.000 lần chấm công, không bị mất dữ liệu khi cúp điện.

hiện tại với mô hình doanh nghiệp trên 500 nhân viên tốt nhất chúng ta nên đầu tư những dòng máy chấm công chất lượng, với cấu hình cao đảm bao cho thời gian nhận vân tay nhanh nhất cũng như thời gian rút dữ liệu châm công nhanh nhất để có thể quản lý thuận lợi

VD : Nếu 500 nhân viên mỗi người 1 ngày lấy vân tay 2 lần nhân cho 30 ngày thì lượng dữ liệu máy lưu cực lớn và cần những dòng máy chấm công cao cấp có thể kết nối và lấy dữ liệu được ngay để tiện xử lý

Và cách quản lý hiệu quả nhất bạn nên phân ra 150 người / 1 máy nghĩa là bạn cần mua ít nhất 3 máy chấm công nếu lượng nhân viên của bạn trên 500 người để tránh tình trạng quá tải trong khi chấm công, có những trường hợp nhân viên phải xếp hàng để chấm công rất mất thời gian.

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp