ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn cách chọn máy chấm công cho doanh nghiệp trên 100 nhân viên

Ngày đăng: 17-08-2018Lượt xem: 1,268

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công với xuất xứ, giá cả, dung lượng bộ nhớ…và nhiều thông số khác nhau. Do đó, chọn lựa làm sao để thích hợp cho nhu cầu thực tế của doanh nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Với các doanh nghiệp có quy mô khoảng 100 nhân viên thì nên chọn dòng máy không lớn quá để tránh lãng phí tiền bạc và thừa quá nhiều bộ nhớ không dùng tới, cũng không nên ham rẻ mà chọn loại có dung lượng ít quá dẫn đến bị đầy bộ nhớ, phải thường xuyên xóa bớt dữ liệu.

MỤC LỤC

Vinh Nguyễn xin giới thiệu các sản phẩm máy chấm công thích hợp nhất cho các doanh nghiệp có quy mô hơn 100 nhân viên như sau.

1 - Máy chấm công vân tay Ronald Jack U-160

Máy chấm công vân tay Ronald Jack U-160 là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng trong thời gian qua vì nhiều đặc điểm ưu việt như: lớp sơn bóng vừa sang trọng vừa bảo vệ máy, màn hình rộng, chấm công rất nhanh, dễ lắp đặt và di chuyển, chấm được bằng cả vân tay lẫn thẻ từ. Máy được thiết kế với công nghệ chip intel thông minh của Mỹ và cảm ứng sensor mới nhất chống trầy xước, mài mòn, kéo dài thời gian sử dụng mà độ nhạy vẫn như lúc mới mua. Ronald Jack U-160 tích hợp được đến 2200 dấu vân tay và bộ nhớ 80.000 lần chấm công.