ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Phần mềm quản lý tiệm nails Vinhnguyen hiệu quả, dễ sử dụng

Ngày đăng: 18-08-2022Lượt xem: 141
Theo các khảo sát, tình hình kinh doanh của đa số tiệm nails hiện nay khá tốt với lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên, để vận hành trơn tru các hoạt động, tăng doanh thu nhanh chóng thì không thể thiếu sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tiệm nails.
Phần mềm quản lý tiệm nails hỗ trợ hiệu quả các hoạt động vận hành tiệm

Khó khăn khi thiếu phần mềm quản lý

Khi mở tiệm nails, điều mà nhiều người nghĩ đến chỉ là tay nghề, kỹ thuật. Nhưng không ít người lành nghề, khéo tay lại có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn thất bại. Lý do vì họ thiếu kiến thức kinh doanh, chưa biết cách quản lý, vận hành cửa hàng. Trong đó, có thể kể đến những vấn đề chính:

Lên lịch hẹn thiếu khoa học

Các hình thức chốt lịch của tiệm nails rất đa dạng, từ Facebook, Instagram đến điện thoại. Thậm chí, đôi khi chỉ đơn giản là hẹn miệng với khách hàng. Nếu không có sự ghi chép cẩn thận, tình trạng trùng chéo lịch rất dễ xảy ra. Điều này dễ khiến “các thượng đế” phật lòng vì phải chờ đợi hoặc lỡ hẹn.

Hàng hóa không được quản lý chặt chẽ

So với spa hay thẩm mỹ viện, số lượng dụng cụ, hàng hóa tiệm nails ít hơn nhiều. Nhưng không có nghĩa là bạn dành ít sự quan tâm cho chúng. Phần mềm quản lý tiệm nails sẽ giúp bạn kiểm soát số lượng để tránh thất thoát cũng như hạn sử dụng của sơn móng tay để đảm bảo chất lượng.

Quản lý doanh thu khó khăn

Với những tiệm nails quy mô vừa, nhỏ sẽ không có thu ngân riêng. Chủ tiệm vừa là thợ làm cũng là người trực tiếp thu tiền từ khách hàng. Và thực tế cũng không nhiều người có thói quen ghi lại dẫn đến việc không quản lý được các khoản thu chi để tính toán lời lãi.
Còn với những tiệm lớn, có thu ngân riêng, nếu không sử dụng phần mềm quản lý tiệm nails thì sẽ mất nhiều thời gian ghi hóa đơn. Đồng thời việc kiểm kê cuối ngày cũng lằng nhằng hơn.

Không chăm sóc khách hàng chu đáo

Càng nhiều cửa tiệm thì càng nhiều cạnh tranh đòi hỏi phải nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là chăm sóc khách hàng. Từ những tư vấn nhỏ hay tin nhắn nhắc hẹn, lời chúc mỗi dịp sinh nhật… cũng trở thành điểm cộng lớn với tiệm nails. Nếu thiếu, rất có thể bạn sẽ dần dần mất khách đấy.

5 lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý tiệm nails Vinhnguyen

Trong xã hội hiện đại với môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, ngày càng nhiều tiệm nails tìm đến sự hỗ trợ của công nghệ. Phần mềm quản lý tiệm nails Vinhnguyen với nhiều ưu điểm nổi trội, thân thiện với người sử dụng là lựa chọn của nhiều chủ tiệm.

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Hầu hết người sử dụng mong muốn tối giản giao diện, tối đa chức năng, phần mềm quản lý tiệm nails Vinh Nguyễn hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản với sự sắp xếp các tính năng hợp lý, khoa học. Người quản lý sử dụng tất cả mọi tính năng một cách dễ dàng, thao tác nhanh chóng.
 
Giao diện phần mềm quản lý tiệm nails Vinh Nguyễn đơn giản, đẹp mắt

Sắp xếp lịch hẹn

Lịch hẹn với khách hàng phải được lên cụ thể để sắp xếp người làm, nhất là với những thợ có tay nghề được nhiều khách hàng đặt. Phần mềm quản lý sẽ giúp bạn lên lịch hẹn mà không lo bị trùng lặp. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm mới, tìm kiếm lịch hẹn theo tên, theo khung giờ.

Quản lý thông tin khách hàng

Các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá việc quản lý thông tin của khách hàng đóng vai trò quan trọng để phát triển tiệm nails. Lưu trữ những thông tin cơ bản, ghi nhớ những đặc điểm, sở thích của khách hàng là điều kiện thuận lợi để chăm sóc khách hàng.
Phần mềm quản lý tiệm nails Vinhnguyen giúp bạn:
  • Quản lý mọi thông tin của khách hàng từ A-Z: tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, sở thích, gói dịch vụ…
  • Phân loại nhóm khách hàng giúp bạn dễ quản lý
  • Thống kê lịch sử giao dịch cụ thể từng lần

Hệ thống báo cáo thông minh

  • Thống kế số lượng khách tiếp đón theo thời gian bạn chọn
  • Tổng hợp doanh thu với từng dịch vụ chi tiết nhất
  • Báo cáo nhập, xuất hàng
Với phần mềm quản lý tiệm nails, bạn sẽ biết mọi thứ ngay lập tức mà không cần hì hục làm trên file excel.

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý tiệm nails Vinhnguyen là cánh tay đắc lực giúp đơn giản hóa việc quản lý nhân viên, nhất là với các tiệm lớn.
  • Chấm công, theo dõi lịch làm việc, từ đó có sắp xếp phù hợp theo lịch hẹn, lịch đặt trước của khách.
  • Lưu trữ toàn bộ thông tin nhân viên hỗ trợ công tác nhân sự

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý tiệm nails

Trên thị trường phần mềm có nhiều phần mềm quản lý tiệm nails với nhiều tính năng khác nhau. Điều quan trọng là hãy cân nhắc lựa chọn phần mềm với tính năng cần thiết và phù hợp với quy mô tiệm nails của bạn.
 
Đặt niềm tin vào những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tiệm nails uy tín như Vinh Nguyễn 
 
Điều nên quan tâm tiếp theo là độ hoàn thiện và bảo mật của phần mềm thế nào. Thật tệ nếu một phần mềm liên tục phải cập nhật hoặc tính bảo mật không đạt chuẩn, dữ liệu có thể bị đánh cắp hoặc bị mất.
Và đương nhiên không thể quên chọn lựa một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín. Vinh Nguyễn tự tin giới thiệu mình là đơn vị có khả năng cung cấp các phần mềm quản lý chất lượng hàng đầu trên thị trường. Phần mềm quản lý tiệm nails Vinhnguyen dễ sử dụng, hiệu quả giúp giải quyết những khó khăn mà các chủ tiệm gặp phải từ khách hàng, nhân viên đến quản lý tài chính.