ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Vinh Nguyễn – Khắc phục mọi nỗi lo về quản lý

Ngày đăng: 17-08-2022Lượt xem: 455
Vận hành kinh doanh một thẩm mỹ viện đòi hỏi nhiều điều kiện và không phải công việc dễ dàng. Giải quyết những lo lắng với nhiều lợi ích nổi bật, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Vinh Nguyễn là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Khó khăn khi thiếu phần mềm quản lý

Ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển cùng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Các thẩm mỹ viện xuất hiện liên tục cũng vì thế mà sức ép cạnh tranh tăng lên đáng kể. Điều này dễ khiến người đứng đầu cơ sở thẩm mỹ mắc sai lầm khi phải giải quyết nhiều việc một lúc, nhất là khi không có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý.

Quản lý lịch hẹn thiếu khoa học

Ngành dịch vụ đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm khách hàng. Điều tối kỵ là để lịch hẹn chồng chéo nhau khiến việc đón tiếp thiếu chu đáo, khách hàng tốn thời gian chờ đợi,… Nhất là thông tin khách hàng lại được nhận từ nhiều nguồn như nhân viên sale, chăm sóc khách hàng, khách vãng lai…

Không linh hoạt trong sắp xếp ca làm

Ngành thẩm mỹ phục vụ dựa trên thời gian của khách hàng. Các cơ sở thẩm mỹ đa số đều phải làm ngoài giờ hành chính, cả buổi trưa và tối. Nên phải làm sao sắp xếp nhân viên cho phù hợp, tránh tình trạng tăng ca quá mức là điều vô cùng cần thiết. Nếu không có phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, việc sắp xếp này thiếu linh hoạt, thậm chí có thể nhầm lẫn trong chấm công ảnh hưởng đến lương thưởng.

Lưu trữ thủ công

Không có phần mềm, tất cả mọi thứ đều lưu trữ bằng sổ sách từ thông tin khách hàng đến hoạt động xuất, nhập kho. Số lượng dụng cụ, dược mỹ phẩm sử dụng để làm dịch vụ rất lớn. Nếu không quản lý chặt chẽ sẽ gây thiếu hụt, thất thoát, tệ hơn là bị trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng khi việc sửa chữa trên sổ sách rất dễ thực hiện.

Thiếu minh bạch tài chính

Doanh thu được khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau hay sử dụng các gói dịch vụ dài hạn trả góp. Không có sự kiểm soát bằng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, bạn dễ gặp vấn đề với các khoản thu chi, thống kê doanh thu và cũng có khả năng bị biển thủ.

Top 5 lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Vinh Nguyễn

Với mục đích hỗ trợ tối đa cho cơ sở thẩm mỹ nhìn nhận toàn bộ hoạt động, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Vinhnguyen tích hợp nhiều tiện ích tuyệt vời.

Quản lý lịch hẹn dễ dàng

 • Thực hiện tạo mới, quản lý lịch hẹn với khách hàng theo ngày/tuần/tháng/năm một cách cụ thể, chi tiết.
 • Kiểm tra trạng thái khách hàng trên hệ thống (check-in, đang chờ, đang làm, thời gian chờ,…) để chủ động trong đặt lịch.
 • Tối ưu hóa việc sắp xếp lịch hẹn dựa trên liệu trình của khách hàng, thời gian làm việc của nhân viên, giường trống,.. tránh chồng chéo.
 • Tất cả thông tin được lưu trên hệ thống, đơn giản hóa việc tìm kiếm, thay đổi lịch hẹn.

Quản lý liệu trình tường tận, chăm sóc khách hàng chu đáo

 • Lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, sinh nhật,… hỗ trợ hiệu quả quá trình chăm sóc khách hàng.
 • Có chế độ nhắc nhở sinh nhật khách hàng để gửi quà mừng.
 • Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Vinhnguyen có chức năng ghi nhớ khách VIP, khách hàng thường xuyên để triển khai các gói ưu đãi.
 • Tạo thẻ liệu trình, theo dõi và tư vấn cụ thể với từng khách hàng; đồng thời tự động gửi tin nhắn lịch hẹn theo liệu trình.

Quản lý nhân viên hiệu quả

 • Phân công, sắp xếp lịch làm việc của nhân viên một cách khoa học, từ đó quản lý hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên.
 • Chấm công, tổng hợp giờ làm của nhân viên, hạn chế tối đa sai sót hoặc chấm thiếu.
 • Quản lý doanh số từng nhân viên để thanh toán các khoản lương thưởng.
 • Tạo mới, sửa, xóa, phân quyền cho từng nhân viên; quản lý sát sao thao tác nhân viên trên phần mềm, hạn chế tình trạng gian lận, thất thoát.

Quản lý thanh toán, tài chính rõ ràng

 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng; in, hủy phiếu tính tiền nếu có sai sót.
 • Quản lý tích điểm thưởng cho khách hàng để áp dụng các hình thức giảm giá, khuyến mãi hợp lý.
 • Quản lý thu chi chi tiết giúp nắm rõ dòng tiền; thuận lợi xem báo cáo doanh thu, tính toán lợi nhuận bất cứ lúc nào.
 • Theo dõi công nợ khách hàng, nhà cung cấp chính xác.

Thích hợp với các hệ điều hành

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Vinhnguyen tương thích với tất cả các hệ điều hành win hiện nay, từ win XP đến win 7, win 8, win 10. Bạn có thể cài đặt phần mềm trên bất cứ máy tính hay laptop nào cũng được mà không cần phải cài lại win cho phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các phần mềm quản lý thẩm mỹ viện. Điều quan trọng là những nhà kinh doanh, nhà quản lý lựa chọn được phần mềm đáng tin cậy. Nhiều đơn vị cung cấp phần mềm thường dùng cách cho người sử dụng trải nghiệm miễn phí tháng đầu tiên hay giảm giá cho người dụng. Tuy nhiên, đây cũng là một “cái bẫy” mà người quản lý cần chú trọng.
 
Mỗi phần mềm đều có ưu, nhược điểm riêng. Hãy cân nhắc và lựa chọn phần mềm thích hợp nhất với thẩm mỹ viện của bạn. Phần mềm tốt nhất là phần mềm phù hợp nhất giúp bạn tăng cường hiệu suất kinh doanh chứ không phải phần mềm nhiều tính năng hay đắt nhất.
Và đương nhiên, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để đặt niềm tin.
Vinh Nguyễn với 8 năm kinh nghiệm tự hào mang đến cho khách hàng những phần mềm tốt nhất. Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Vinhnguyen được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu phát triển, đảm bảo mang đến giải pháp tối ưu, khắc phục mọi nỗi lo về quản lý thẩm mỹ viện.