ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Nên mua máy chấm công vân tay hay thẻ giấy

Ngày đăng: 17-08-2018Lượt xem: 1,529

Máy chấm công là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian ra – vào, tăng ca, nghỉ phép… của nhân viên một cách chính xác và minh bạch nhất để các doanh nghiệp vừa quản lý nhân sự hiệu quả, tính lương chính xác, đánh giá đúng ý thức giờ giấc, tăng ý thức làm việc của nhân viên, tránh đi trễ về sớm, bảo mật dữ liệu chấm công…Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong công tác quản lý nhân sự.

Theo nguyên lý hoạt động thì có 2 loại máy chấm công là cơ học và điện tử. Cơ học là loại chấm thẻ giấu, người dùng tự xử lý dữ liệu. Còn máy chấm công điện tử sẽ tự động lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ máy, ví dụ như máy chấm công vân tay, người dùng chỉ cần kết nối để lấy dữ liệu.

Máy chấm công vân tay:

Với máy chấm công vân tay thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vì mỗi người 1 dấu vân tay khác nhau, không thể gian lận hoặc chấm công hộ, độ chính xác là tuyệt đối. Dung lượng máy rất lớn nên có thể thoải mái lưu trữ, không sợ đầy bộ nhớ phải xóa bớt dữ liệu. Việc nhận dạng vân tay cũng rất nhanh do các dòng máy có tốc độ xử lý chưa đến 1 giây mỗi lần. Mọi công việc đều được tự động hóa, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vì người dùng chỉ cần kết nối để lấy dữ liệu.

Đặc biệt là các công ty, tập đoàn có số lượng nhân viên lớn, nhiều chi nhánh thì việc dùng máy chấm công vân tay là rất thuận tiện vì có thể lấy dữ liệu từ xa qua internet hoặc mạng LAN.

Chính vì vậy mà chi phí đầu tư ban đầu của máy chấm công cao hơn so với máy chấm công thẻ giấy, nhưng lợi ích mà nó mang lại thì hiệu quả hơn rất nhiều. máy chấm công vân tay hay được dùng cho cơ quan, văn phòng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…

Một số sản phẩm máy chấm công vân tay bán chạy nhất hiện nay