Máy quét mã vạch Opticon có điểm gì đặc sắc?

Bạn đang mở rộng chuỗi cửa hàng và siêu thị? Bạn đang loay hoay tìm kiếm loại máy quét mã vạch phù hợp nhất với công việc và ngân sách? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn tất tần tật thông tin về máy quét mã vạch Opticon để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất, đừng bỏ qua các bạn nhé!

máy quét mã vạch Opticon 1
Máy quét mã vạch Opticon

Đa dạng về các loại máy quét mã vạch Opticon

Hãng Opticon thật tinh tế khi liên tục sản xuất và cải tiến nhiều loại máy dựa trên nhu cầu khác nhau của người sử dụng. 

Nếu bạn yêu cầu sự tiện lợi trong lúc làm việc, dòng máy quét cầm tay có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đối với dòng này, bạn sẽ có tới 15 sự lựa chọn. Một trong số đó là máy đọc mã vạch Opticon OPR-2001 cùng với thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang, và trọng lượng nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng trong quá trình làm việc.

máy quét mã vạch Opticon 2

Opticon OPR-2001

Bạn đau đầu với công việc kiểm kho khi số liệu lên tới 4 - 5 con số không phía sau. Đừng lo lắng nữa, Opticon sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này khi hãng cho ra đời dòng máy quét dùng trong kiểm kho. Một loại nổi bật trong số đó là máy kiểm kho Opticon OPH1005, nó được tích hợp với các dòng laptop, các ứng dụng trong công việc bán lẻ, hay phân phối. Ngoài ra, máy có bộ nhớ lớn, độ tương phản màn hình cao cùng với thời gian xử lý thông tin nhanh giúp người dùng đạt hiệu quả trong công việc.

máy quét mã vạch Opticon 3

Opticon OPH 3001

Hơn thế nữa, Opticon thật biết cách làm hài lòng khách hàng của mình khi cho ra đời máy quét mã dựa trên hệ điều hành của chiếc smartphone. Nếu điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành Android, máy quét kiểm kho Opticon H-29 sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ từ xa đắc lực vì máy đã được lập trình khả năng bảo mật cao, nhận diện tự động công việc kinh doanh. Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp bổ ích cho doanh nghiệp.