ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng

Ngày đăng: 15-03-2023Lượt xem: 1,176

Máy in đơn hàng là thiết bị cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến xử lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho và vận chuyển. Những máy in này được sử dụng để in nhãn, hóa đơn, phiếu đóng gói và các tài liệu cần thiết khác cần thiết để thực hiện đơn hàng. Nếu bạn là người dùng mới của máy in đơn đặt hàng, bạn có thể thấy khó sử dụng nó một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng đầy đủ về cách sử dụng máy in đơn đặt hàng, bao gồm thiết lập, bảo trì và khắc phục sự cố.

hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng

Một số thông tin chung về máy in đơn hàng 

Máy in đơn đặt hàng được sử dụng rộng rãi trong bán lẻ, thương mại điện tử và các doanh nghiệp khác yêu cầu xử lý đơn đặt hàng và vận chuyển. Những máy in này đáng tin cậy và hiệu quả, nhưng việc sử dụng chúng lần đầu tiên có thể gây khó khăn. Trong hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận từng bước để sử dụng máy in đặt hàng của bạn với toàn bộ tiềm năng của nó.

Máy in order là loại máy in chuyên dùng để in tem nhãn, hóa đơn, phiếu đóng gói. Những máy in này được thiết kế để hoạt động với phần mềm quản lý đơn hàng nhằm tạo ra quy trình xử lý đơn hàng chính xác và hiệu quả. Máy in đặt hàng có thể in trên nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm nhãn, giấy nhiệt và bìa cứng.

Giới thiệu các loại máy in đơn hàng

Có một số loại máy in đơn đặt hàng có sẵn trên thị trường. Các loại phổ biến nhất là:

Máy in nhiệt

Máy in nhiệt là loại máy in order phổ biến nhất. Họ sử dụng nhiệt để tạo ra hình ảnh trên giấy, loại bỏ sự cần thiết của hộp mực hoặc hộp mực. Máy in nhiệt nhanh, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Một số sản phẩm của chúng tôi: 

Máy in đơn hàng Xprinter XP-A6 [Khổ in A6]

05-may-in-don-tiktok_wajl-mb
Mã SP: 2735 | 5 đánh giá
Còn hàng

GIÁ BAO LẮP ĐẶT

Giá bán: 2.190.000 
(Chưa bao gồm VAT)
2.750.000  ( -20%)

- Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành HCM

- Hướng dẫn sử dụng tận nơi

- Cài đặt Driver và kết nối in cho khách tận nơi

- Bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong 06 Tháng

MUA ONLINE GIÁ RẺ

Giá bán: 1.890.000 
(Chưa bao gồm VAT)
2.750.000  ( -31%)

- Giao hàng Qua COD Hoặc Nowship

- Cài đặt sử dụng qua online (Ultraview và Zalo)

- Hướng dẫn sử dụng qua Zalo

>> Hoặc mua kèm 20 cuộn Decal A6 Để có Giá Tốt Nhất Này

XEM NGAY

Máy in đơn hàng TMDT Từ Điện Thoại Xprinter XP-D463B [USB + Bluetooth] GIÁ Siêu Rẻ

01-xprinter-d463b_s140-dj
Mã SP: 2565 | 0 đánh giá
Còn hàng

GIÁ BAO LẮP ĐẶT

Giá bán: 1.590.000 
(Chưa bao gồm VAT)
2.100.000  ( -24%)

- Giao hàng Lắp đặt tận nơi

- Cài đặt và HD tận nơi

- Miễn phí giao hàng nội thành

- Ngoại thành có phí Ship

MUA ONLINE GIÁ RẺ

Giá bán: 1.350.000 
(Chưa bao gồm VAT)
2.100.000  ( -36%)

- Giao hàng qua Grap hoặc COD

- Đặt hàng tại website

- Cài đặt qua Ultraview và Zalo online

- Hoặc mua tại showroom

  1. Tặng kèm sản phẩm
  2. 01-app-in-don-01-1
  1. Lưu Ý Khi Mua Hàng
  2. 1

    - Đây là dòng máy in tem vận đơn chuyên dụng các sàn TMDT

    - In đơn Shopee - Tiki - Sendo - Lazada Hay các Nhà Vận Chuyển

    - Liên hệ chúng tôi để có giá Tốt Nhất

XEM NGAY

Máy in phun

Máy in phun sử dụng hộp mực để in hình ảnh và văn bản trên giấy. Những máy in này thường được sử dụng để in ảnh và đồ họa chất lượng cao. Tuy nhiên, chúng không phù hợp để in khối lượng tài liệu lớn.

Hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng 

Thiết lập máy in đơn đặt hàng của bạn

Máy in đơn hàng là một công cụ có giá trị cho các doanh nghiệp xử lý đơn đặt hàng và vận chuyển. Chúng cho phép bạn in hóa đơn, phiếu đóng gói và nhãn vận chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu gần đây bạn đã mua một máy in đơn hàng, đây là hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng giúp bạn thiết lập và bắt đầu sử dụng.

hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng

1. Bung máy in order

Bước đầu tiên trong việc thiết lập máy in đặt hàng của bạn là giải nén nó. Lấy máy in ra khỏi bao bì và đảm bảo rằng bạn có tất cả các bộ phận cần thiết. Những thứ này có thể bao gồm máy in, dây nguồn, cáp USB, hộp mực máy in và sách hướng dẫn sử dụng.

2. Kết nối máy in với thiết bị của bạn

Để kết nối máy in đơn hàng với thiết bị của bạn, bạn sẽ cần cáp USB. Cắm một đầu của cáp vào máy in và đầu còn lại vào thiết bị của bạn. Đảm bảo rằng cả hai đầu đều được kết nối chắc chắn. Hoặc kiểm tra tính năng kết nối bluetooth - wifi và thử kết nối với điện thoại của bạn. 

3. Cài đặt trình điều khiển máy in

Bước tiếp theo là cài đặt trình điều khiển máy in trên thiết bị của bạn. Trình điều khiển máy in là các chương trình phần mềm cho phép thiết bị của bạn giao tiếp với máy in. Chúng 

thường được bao gồm trong đĩa CD hoặc có thể tải xuống từ trang web của nhà sản xuất, hoặc bạn cần tải app chuyên dụng để in đơn từ điện thoai. 

Tải xuống trình điều khiển từ trang web của nhà sản xuất, thiết lập các đăng nhập vào app điện thoại. Làm theo hướng dẫn để cài đặt trình điều khiển.

hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng

4. Định cấu hình cài đặt máy in

Sau khi trình điều khiển máy in được cài đặt, bạn cần định cấu hình cài đặt máy in. Điều này bao gồm chọn máy in mặc định, cài đặt loại và khổ giấy cũng như định cấu hình chất lượng in.

Để định cấu hình cài đặt máy in, hãy chuyển đến Bảng điều khiển trên thiết bị của bạn và chọn Thiết bị và Máy in. Click chuột phải vào máy in đặt hàng và chọn Printer Properties. Từ đây, bạn có thể định cấu hình cài đặt máy in theo sở thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng máy in đơn hàng in tài liệu

Khi bạn đã thiết lập máy in đặt hàng và cài đặt trình điều khiển máy in, bạn có thể bắt đầu in tài liệu của mình. Dưới đây là một số mẹo để in các loại tài liệu khác nhau:

In label 

Khi in nhãn, điều quan trọng là phải chọn kích thước nhãn phù hợp và nhập vào phần mềm quản lý đơn hàng của bạn. Kích thước và loại nhãn phải phù hợp với giấy nhãn bạn đang sử dụng. Đảm bảo rằng máy in được nạp đúng loại giấy nhãn.

In hóa đơn

Để in hóa đơn, hãy chọn mẫu hóa đơn phù hợp trong phần mềm quản lý đơn hàng của bạn. Đảm bảo rằng máy in được nạp đúng loại và khổ giấy.

In phiếu đóng gói - in đơn hàng

Phiếu đóng gói phải được in trên giấy 8,5 x 11 inch tiêu chuẩn. Khổ thông dụng cho in đơn hàng hiện nay thường thấy là khổ A6. Bạn có thể tham khảo sản phẩm lõi giấy cho máy in của chúng tôi: 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINH NGUYỄN
Địa Chỉ: 355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Email: info@vinhnguyen.vn - hoangsinh@vinhnguyen.vn
SĐT: 0908.5555.47 - 0901.5555.47