Đầu đọc mã vạch giá rẻ chỉ từ 480K

Các loại mã vạch tạo nên cuộc cách mạng trong việc quản lý hàng hóa, sản phẩm. Theo đó, máy quét mã vạch cũng có những bước phát triển để hỗ trợ tối ưu trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó chi phí đầu đọc mã vạch giá rẻ hơn, cũng nhiều tính năng vượt trội hơn giúp cho các doanh nghiệp dễ lựa chọn, tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tính năng của đầu đọc mã vạch giá rẻ

Dù là máy quét mã vạch giá rẻ hay đắt tiền, thì nhiệm vụ đều là tự động hóa quá trình thu thập dữ liệu, hệ thống hóa quá trình trao đổi hàng hóa, quản lý tài sản, tự động hóa theo dõi hàng tồn kho, theo dõi giao dịch điểm bán hàng. Đầu đọc mã vạch là thiết bị cầm tay hoặc để bàn, có tính năng đọc thông tin chứa trong mã vạch, thường là barcode hoặc QR code.  Sau khi lấy thông tin từ mã vạch, máy quét sẽ truyền đến cơ sở dữ liệu máy tính và hiển thị dưới dạng văn bản dễ đọc, đầy đủ thông tin. Có thể truyền dữ liệu thông qua kết nối có dây hoặc không dây tùy vào kiểu máy.

>>> Tham khảo thêm: Nơi bán máy quét mã vạch giá rẻ tại tp hcm

Phân biệt đầu đọc mã vạch giá rẻ Laser và CCD

Đầu đọc mã vạch laser có tia quét mạnh, từ vài mm, và nếu quét tầm xa có thể lên đến khoảng 8-12 inch. Đối với đầu đọc mã vạch CCD, tia sáng sẽ dày khoảng 1cm, quét tầm xa dưới 8 inch. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng, loại hàng hóa sản phẩm để lựa chọn đầu đọc mã vạch giá rẻ phù hợp.

Đối với trường hợp hàng hóa cồng kềnh, nhu cầu sử dụng máy quét cao, tốc độ quét nhanh, có tầm quét xa, bạn nên chọn loại đầu đọc laser. Trong trường hợp chỉ cần quét các loại mã thông thường, thì một chiếc máy quét mã vạch cũng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Một số đầu đọc mã vạch giá rẻ tuổi thọ cao

Máy quét mã vạch Syble XB-2178G

Phù hợp sử dụng cho cửa hàng nhỏ, lượng khách trung bình. Vinh Nguyễn bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng cho dòng máy này. Sản phẩm sử dụng công nghệ quét Laser, có thể quét cả bề mặt cong. Tốc độ quét được 300 dòng/giây, khoảng cách quét 250mm.

Đầu quét mã vạch giá rẻ chỉ 480.000đ - 1D Syble XB 2055/SL1100

Đây là dòng máy quét mã vạch 1D, chuyên dùng để quét mã vạch shop, siêu thị, nhà sách. Máy có cổng kết nối USB. Vinh Nguyễn bảo hành máy 12 tháng. Liên hệ chi tiết ngay qua hotline: 0904555547

Máy quét mã vạch Wireless Datamax M1200W/M210

Đây là dòng máy quét mã vạch mới cho ra mắt 2018, là dòng máy tích hợp công nghệ quét CCD, được trang bị chế độ chống va đập cực tốt. Máy có kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho việc cầm nắm, thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp phù hợp cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

 Vinh Nguyễn cung cấp đa dạng các dòng máy quét mã vạch, với thiết kế tinh tế, độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng và mang đến hiệu quả vượt bậc. Tìm hiểu thêm về máy quét mã vạch giá rẻ tại Vinh Nguyễn hoặc gọi ngay 0908555547 hoặc 02866814847 để được tư vấn.

Marketing - Vinh Nguyễn POS |06/17/2019 |Lượt xem: 698