ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Đánh giá máy chấm công Ronald Jack X928-C

Ngày đăng: 31-10-2018Lượt xem: 876

Là sản phẩm bán chạy nhất trong vài tháng gần đây tại VINH NGUYỄN POS, Ronald Jack X928-C , sản phẩm đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình và chiếm được lòng tin ở khách hàng với những ưu điểm tuyệt vời và hiện đại của một dòng máy chấm công cao cấp. Dưới đây, Vinhnguyen.vn chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất máy chấm công Ronald Jack X928-C để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm để có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

1. Về thiết kế mẫu mã

Đối với hầu hết các dòng máy Ronald Jack đặc biệt là Ronald Jack X928-C đều được chăm chút về mặt thiết kế, mẫu mã giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm ban đầu khi mua sản phẩm.

Màu sắc của máy được thiết kế theo tông màu xám, đen trông rất lịch sự, chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh, gợi lên cho khách hàng sự lịch thiệp, chuyên nghiệp phù hợp với phong cách làm việc ở các công ty. Máy thiết kế nhỏ gọn, có trọng lượng vừa phải nhưng được trau chuốt tỉ mỉ đặc biệt là đầu pin, pin và máy in kim siêu bền giúp gia tăng tuổi thọ của máy và máy được thiết kế theo dạng hình chữ nhật dạng bảng tính tạo sự gần gũi tới người dùng. Màn hình của máy được thiết kế với phông màu xanh gia trời giúp bạn không bị lóa mắt mà vẫn có thể sử dụng các chức năng của máy một cách dễ dàng. Các phím bấm được làm màu đen để phù hợp với ngoại trang xám đen của máy mà vẫn đảm bảo được khả năng đọc cho người sử dụng. Ngoài ra Ronald Jack X928-C có thể quản lý tới 3000 vân tay, một con số khả quan so với khả năng quản lý của một chiếc máy chấm công chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý nhan sự của mình rất nhiều.

>>>> Click vào đây để mua ngay sản phẩm máy chấm công Ronald Jack X928 C giá tốt nhất