Đánh giá máy chấm công Ronald Jack W200 Quản lý 2000 Vân Tay

Các dòng máy của Ronald Jack đăc biệt là máy chấm công Ronald Jack W200 được rất nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá rất cao về rất nhiều mặt như: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý, sử dụng dễ dàng tại các đơn vị sử dụng. Vì vậy không quá khó hiểu khi máy chấm công Ronald Jack W200 từng bước khẳng định được thương hiệu của mình và chiếm được lòng tin ở khách hàng, xứng đáng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại VINH NGUYỄN POS.

1. Về thiết kế mẫu mã

Màu sắc của máy được thiết kế theo màu đen trông rất bắt mắt và huyền bí. Bên cạnh đó, máy thiết kế nhỏ gọn, có trọng lượng vừa phải nhưng được trau chuốt tỉ mỉ với đầu bọc siêu bền, chống mài mòn, bong tróc giúp cho máy chống được các tác động mạnh. Màn hình của máy được thiết kế rõ nét vừa thuận tiện, vừa không ảnh hường đến thị lực của người sửa dụng. Các phím bấm được làm màu đen nhưng các chữ cái được in trắng giúp cho các phím chữ nổi bật giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Ngoài ra Ronald Jack W200 có thể quản lý lên tới 2000 vân tay và hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc quản lý nhan sự của mình rất nhiều.

2. Tăng cường khả năng quản lý nhân sự một cách hiệu quả

Máy chấm công là công cụ vô cùng hữu ích cho các công ty, doanh nghiệp để kiểm soát cũng như chấm công một cách chính xác cho nhân viên, công nhân điển hình như việc có nâng cao khả năng quản lý nhiều nhân sự cùng một lúc, hạn chế tối đa các hạn chế của các phương pháp thủ công. Bên cạnh đó, máy chấm công vân tay còn giúp cho các công ty, doanh nghiệp hạn chế tối đa việc chấm công hộ, gian lận trong việc chấm công gây thất thoát cho công ty. Ngoài ra, một máy như thế này có thể quản lý hàng trăm, hàng ngàn nhân viên mà chỉ cần vài thao tác đơn giản tạo ra những đóng góp không nhỏ cho từng bộ phận của công ty.

3. Sản phẩm phù hợp cho các đối tượng là nhân viên văn phòng

Công dụng của máy chấm công là rất đa dạng và phù hợp cho nhiều loại hình nghề nghiệp thuộc lĩnh vực công ty và văn phòng đặc biệt là các đối tượng là các quản lý, việc sở hữu các máy chấm công giúp họ quản lý nhân viên của mình tốt hơn chẳng hạn như: thời gian nhân viên làm việc, thời gian nhân viên đang làm việc, thời gian nhân viên, quản lý ca làm việc, quản lý thời gian nghỉ của nhân viên ….và còn giúp họ có thể trả thù lao tương ứng với số thời gian người nhân viên bỏ ra một cách chính xác tránh gây thất thoát cho công ty. Đi kèm theo máy là bộ phần mềm chấm công FTA đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

4. Cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack W200

Đăng ký vân tay cho nhân viên:

- Nhấn nút M/OK trên máy chấm công màn hình hiện ra

- Chọn người sử dụng

- Màn hình hiện ra: Người sử dụng mới

- Nhấn OK

- Màn hình hiện ra:

- Nhấn nút M/Ok để chọn nhập số ID, Vân tay…(vai trò người sử dụng chọn ' quản trị cao cấp)

- Khi đăng ký vân tay chọn dòng VÂN TAY  nhấn ok mà hình hiện ra: Đặt ngón tay  cần đăng ký vào đầu đọc máy chấm công 3 lần cùng 1 ngón tay xong chờ máy lưu xong nếu muốn đăng ký ngón tay dự phòng nhấn ok đặt ngón tay tiếp theo làm tương tự.

5. Tổng kết

Hiện nay các sản phẩm máy chấm công Ronald Jack W200 đang được bày bán tại Vinhnguyen.vn chúng tôi. Một mức giá rất phải chăng cho mọi đối tượng đang cần một chiếc máy chấm công chất lượng tốt phải không nào ? Hãy liên hệ ngay tới Vinhnguyen.vn chúng tôi để được nhận sản phẩm máy chấm công Ronald Jack W200 với chất lượng tốt nhất nhé. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được hợp tác với nhau. Chúc các bạn may mắn !

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp

 
Nguyễn Quốc Vinh |10/31/2018 |Lượt xem: 759
Mở rộng