ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Đánh giá máy chấm công Ronald Jack RJ550A Có Pin Lưu Điện Và Kiểm Soát Cửa

Ngày đăng: 20-10-2018Lượt xem: 1,094

Máy chấm công Ronald Jack RJ550A hiện nay đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng bởi những ưu điểm của dòng máy này chẳng hạn như chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý, sử dụng dễ dàng tại các đơn vị sử dụng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một trong những sản phẩm bán chạy nhất 3 tháng trở lại đây tại VINH NGUYỄN POS, Ronald Jack RJ550A , sản phẩm đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình và chiếm được lòng tin ở khách hàng, Dưới đây, vinhnguyen.vn chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất máy chấm công Ronald Jack RJ550A để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm để có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

1. Về thiết kế mẫu mã

Đối với hầu hết các dòng máy Ronald Jack đặc biệt là Ronald Jack RJ550A đều được chăm chút về mặt thiết kế, mẫu mã giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm ban đầu khi mua sản phẩm.

Màu sắc của máy được thiết kế theo tông màu xám, đen trông rất lịch sự, chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh, gợi lên cho khách hàng sự lịch thiệp, chuyên nghiệp phù hợp với phong cách làm việc ở các công ty. Máy thiết kế nhỏ gọn, có trọng lượng vừa phải nhưng được trau chuốt tỉ mỉ đặc biệt là đầu pin, máy được thiết kế theo dạng hình chữ nhật dạng bảng tính tạo sự gần gũi tới người dùng. Màn hình của máy được thiết kế với phông màu xanh gia trời giúp bạn không bị lóa mắt mà vẫn có thể sử dụng các chức năng của máy một cách dễ dàng. Các phím bấm được làm màu đen để phù hợp với ngoại trang xám đen của máy mà vẫn đảm bảo được khả năng đọc cho người sử dụng. Ngoài ra Ronald Jack RJ550A có thể quản lý tới 1000 vân tay, một con số khả quan so với khả năng quản lý của một chiếc máy chấm công vân tay chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý nhan sự của mình rất nhiều.

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack RJ550A giá tốt nhất tại đây