ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Đánh giá máy chấm công Ronald Jack RJ550

Ngày đăng: 06-11-2018Lượt xem: 870

Máy chấm công Ronald Jack RJ550 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm của dòng máy này với những tiêu chí như chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý, sử dụng dễ dàng tại các đơn vị sử dụng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một trong những sản phẩm bán chạy nhất 3 tháng trở lại đây tại VINH NGUYỄN POS, Ronald Jack RJ550 , sản phẩm đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình và chiếm được lòng tin ở khách hàng, Dưới đây, vinhnguyen.vn chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất máy chấm công Ronald Jack RJ550 để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm để có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

1. Về thiết kế mẫu mã

Đối với hầu hết các dòng máy Ronald Jack đặc biệt là Ronald Jack RJ550 đều được chăm chút về mặt thiết kế, mẫu mã giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm ban đầu khi mua sản phẩm.

Một trong những bất lợi khi sử dụng máy chấm công RJ550 đó là máy không có máy lưu điện có thể gây ảnh hưởng đến khả năng quản lý điện của bạn tuy nhiên RJ550 vẫn có những ưu điểm mà chúng tôi muốn hướng đến để lựa chọn cho bạn sản phẩm này: máy có công suất quản lý khoảng 1000 vân tay tuy nhiên thời gian xác minh lại cực ngắn chỉ khoảng 0,5s/1 lần giúp tiết kiệm thời gian chấm công một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó máy có khả năng chứa đến 50.000 lần giao dịch, có tích hợp âm thanh và bảo mật password để bảo vệ máy và bộ nhớ tốt hơn. Máy còn có các bộ phận giao thức kết nối đảm bảo an toàn thông tin: Password, USB, TCP/IP,…Có thể thấy máy chấm công RJ550 vẫn có những ưu điểm rất đáng để quan tâm và chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về những gì máy có thể làm được. RJ550 được sản xuất tại Malaysia với độ bảo mật cao và dữ liệu luôn được an toàn dù mất điện.

>>> Click vào đây để tham khảo chi tiết máy chấm công Ronald Jack RJ550