ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 5 loại máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường

Ngày đăng: 07-06-2019Lượt xem: 1,304

Máy chấm công là thiết bị không chỉ kiểm tra ngày làm việc của cán bộ nhân viên mà còn mang tới sự chuyên nghiệp cho bộ mặt của công ty. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu các loại máy chính hãng dưới đây để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

máy chấm công chính hãng

Máy chấm công dùng để làm gì?

Đây là một trong những thiết bị quan trọng có tác dụng ghi nhận khoảng thời gian làm việc của nhân viên, giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được giờ giấc làm việc của cán bộ công nhân viên ra sao và từ đó tính ra ngày công, trả lương tương xứng. Chính vì thế mà hiện nay, bất kì một cơ quan tổ chức hay các doanh nghiệp nào cũng nên cần có một chiếc máy chấm công vân tay.

Top 5 loại máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường

Có nhiều cách phân loại máy chấm công, trong đó tiêu chí giá máy chấm công được xếp ưu tiên vì chúng liên quan trực tiếp tới khả năng mua của khách hàng cũng như quyết định phần nhiều tới chất lượng sản phẩm. Vậy máy chấm công gồm những mức giá và chất lượng thế nào?

Máy chấm công Ronald Jack T8 Plus

Đây là mẫu máy chấm công giá rẻ (dưới 3 triệu đồng) phù hợp với những đơn vị có tổ chức vừa, quy mô nhân viên dưới 100 người. Sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý dữ liệu nhanh chóng nên các phần mềm chấm công có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng và đầy đủ

máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường - Ronald Jack T8 Plus

Máy chấm công Ronald Jack T8 Plus có thể chấm công bằng vân tay hoặc thẻ từ. Mỗi nhân viên sẽ được thiết lập một dấu vân riêng được lưu vào máy và khi đi ra ngoài hay tới văn phòng chỉ cần chấm vân tay. Tín hiệu báo chấm công thành công là có một tiếng bíp hoặc lời cảm ơn tự động từ máy phát ra.

>>>> Xem thêm: Tư vấn cách chọn máy chấm công cho doanh nghiệp từ 50 đến 100 nhân viên

Máy chấm công GIGATA T9

máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường - GIGATA T9

Với mức phân khúc giá rẻ, dưới 3 triệu, quy mô nhân viên nhỏ, bạn cũng có thể tham khảo dòng máy chấm vân tay mang thương hiệu GIGATA T9. Đối với dòng máy này, nếu sử dụng thẻ từ bạn chỉ cần quẹt thẻ, máy phát ra âm thanh báo thành công là việc chấm công đã hoàn tất. Đặc biệt, máy có thể sử dụng mật mã để bảo vệ máy an toàn trong quá trình xử lý dữ liệu thông qua hệ thống mạng.

>>>> Tham khảo thêm giá và các dòng sản phẩm khác của máy chấm công Gigata

Máy chấm công Ronald Jack TX628

máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường - Ronald Jack TX628

Đây là một trong những dòng máy chấm công tầm trung giá từ 3 triệu đến 4,5 triệu. Máy hoạt động chấm công thông qua việc ấn vân tay hoặc thẻ cảm ứng. Dòng máy Ronald Jack TX628 này được đánh giá tốt vì có bộ nhớ lớn.

>>>> Tham khảo thêm giá và các dòng sản phẩm khác của máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack 6868

máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường - Ronald Jack 6868

Với các đơn vị có quy mô tương đối lớn, khả năng chi trả dưới 4,5 triệu thì Ronald Jack 6868 là một sản phẩm rất phù hợp. Mức giá sản phẩm cũng không quá cao nên việc đầu từ là điều dễ dàng. Máy có tốc độ xử lý chấm công nhanh.

>>>> Xem thêm: Đánh giá chất lượng máy chấm công Ronald Jack 6868

Máy chấm công kiểm soát cửa Gigata TFT800

máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường - Gigata TFT800

Với mức giá trên 4,5 triệu thì bạn có thể có lựa chọn được các dòng máy cao cấp hơn của hãng Ronald Jack, Gigata, Granding, Mita,...

Tại vinhnguyen.vn, với mỗi hãng, bạn có thể lựa chọn nhiều dòng máy chấm công vân tay hay thẻ từ, nhận diện khuôn mặt… khác nhau. Vì thế, hãy truy cập để tìm hiểu thêm được nhiều sản phẩm khác. Trong đó, máy chấm công kiểm soát cửa Gigata TFT800 có thể lưu trữ được 50.000 dấu vân tay, tốc độ xử lý chưa tới 1s.

Bài viết Top 5 loại máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường trên đây là một số sản phẩm máy chấm công tốt được phân loại theo mức giá. Bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm máy chấm công khác tại đây để có được chọn lựa tốt nhất cho đơn vị của mình!

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp