ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Lợi Ích Ứng Dụng Giúp Xem Lại Camera Kbvision Trên Máy Tính

Ngày đăng: 05-12-2023Lượt xem: 179

Camera KBvision được nhà sản xuất cung cấp ra thị trường hai phiên bản ứng dụng quản lý thông minh cho máy tính và điện thoại. Người dùng hẳn đã biết đến đó là KBivms cho máy tính, PC, laptop; phiên bản KBView Plu, KBview Lite cho phiên bản điện thoại thông minh. Để kết nối không ngắt quản và bạn có thể xem lại camera KBvision trên máy tính, trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Tính năng lưu trữ và xem lại video là tính năng quan trọng bật nhất. Cùng khám phá lợi ích và cách truy cập chúng nhé! 

Lợi Ích Khi Xem Lại Camera Kbvision Trên Máy Tính

Camera thay mặt cho chúng ta quan sát, lưu trữ những hoạt động diễn ra trong khu vực được lắp đặt. Sản phẩm có thể thay thế chúng ta trực tiếp quản lý nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn sự giám sát của con người. Thay vì có mặt luôn luôn tại địa điểm, hoặc chạy qua chạy lại ở nhiều nơi cần quản lý, giờ đây bạn chỉ cần thông quan màn hình đã nắm được mọi hoạt động, phản ứng nhanh và tăng cường bảo mật thay cho sự có mặt có bạn. Chức năng xem camera KBvision trên máy tính cho phép bạn xem lại những gì đã được lưu trữ và dưới đây là một số lợi ích có thể thấy được: 

xem lại camera kbvision trên máy tính

Giám sát an ninh hiệu quả: 

Xem lại camera KBvision trên máy tính giúp người dùng có thể giám sát được toàn bộ khu vực được camera giám sát, từ đó phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm an ninh như trộm cắp, phá hoại,... Có thể ví dụ như:

Đối với doanh nghiệp: giúp doanh nghiệp có thể giám sát hoạt động của nhân viên, từ đó đánh giá hiệu quả làm việc và phát hiện những sai sót, vi phạm. Bảo vệ tài sản và tài liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Đối với cơ quan, nhà nước: Đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm. Xem lại camera KBvision trên máy tính giúp các cơ quan nhà nước theo dõi hoạt động của người dân, từ đó nắm bắt tình hình an ninh trật tự tại địa bàn.

Cho cá nhân, hộ gia đình: Giám sát an ninh nhà cửa từ đó bảo vệ tài sản và người thân khỏi những hành vi xâm nhập trái phép. Giúp các bậc cha mẹ có thể theo dõi hoạt động của trẻ em, từ đó đảm bảo an toàn cho trẻ. 

Là bằng chứng quan trọng trong điều tra: 

Trong trường hợp xảy ra sự cố, việc xem lại camera KBvision trên máy tính có thể cung cấp những bằng chứng quan trọng giúp cơ quan chức năng điều tra và xử lý vụ việc. Bạn có nắm bắt được thời điểm xảy ra vụ việc, trích xuất chứng cứ cho cơ quan điều tra, cơ quan có thẩm quyền để can thiệp làm việc. 

Tìm kiếm thông tin: 

Xem lại camera KBvision trên máy tính có thể giúp người dùng tìm kiếm những thông tin cần thiết như thời gian, địa điểm, đối tượng,... Đây có thể là một định hướng điều tra quan trọng, cũng có thể nhẹ nhàng giúp bạn có những thông tin về gia đình, con trẻ, mọi sự việc diễn ra thông khi bạn không có ở đây. 

Để xem lại camera KBvision trên máy tính, người dùng cần cài đặt phần mềm xem camera KBvision trên máy tính. Phần mềm xem camera KBvision có thể tải về miễn phí từ trang web của KBvision. Sau khi cài đặt phần mềm, người dùng cần cấu hình phần mềm để kết nối với hệ thống camera KBvision.

xem lại camera kbvision trên máy tính

Cách Xem Lại Camera Kbvision Trên Máy Tính

Đường link tải và cập nhật phần mềm KBivms: https://kbvisiongroup.com/support/download-center.html

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm

Chọn phần mềm phù hợp với cấu hình máy tính của bạn nhất, tải xuống, giải nén và cài đặt vào laptop của bạn. 

Bước 2: Mở cài đặt và chọn Playback trong menu

Sau khi bạn bật màn hình ứng dụng KBiVMS lên thì cửa sổ sẽ có rất nhiều những lựa chọn cài đặt. Tìm và chọn Playback 

Bước 3: Chọn camera cài đặt thông tin của video lưu trữ

  • Tiếp theo bạn sẽ chọn camera mà bạn muốn xem lại. 
  • Chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc trong thanh công cụ màn hình bên phải. Sau đó chọn tìm kiếm để hệ thống tự động làm việc. 
  • Tiếp theo có thể cài đặt hiển thị video trong khoảng thời gian muốn tham khảo để camera đưa ra đoạn video bạn mong muốn xem lại. 

Như vậy là bạn đã có thể thao tác xem lại camera KBvision trên máy tính. Nếu như camera gặp lỗi không thể xem lại bạn có thể liên hệ với Vinh Nguyễn để được hỗ trợ hoặc tham khảo các bài viết sau: 

>>> Những Nguyên Nhân Vì Sao Camera kbvision Không Xem Lại Được 

>>> Hướng Dẫn Cài Camera Kbvision Trên Máy Tính