ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Hướng Dẫn Cài Camera Kbvision Trên Máy Tính 

Ngày đăng: 21-11-2023Lượt xem: 354

Vinh Nguyễn là đơn vị cung cấp camera  kbvision chính hãng với nhiều ưu đãi, sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng. Với Vinh Nguyễn sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, mỗi dòng camera sẽ được trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng. Bên cạnh đó nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nên chọn phương án thiết bị an ninh nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé! Còn trong bài viết này, dành cho khách hàng đã mua và đang sử dụng camera kbvision trong giám sát an ninh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài camera kbvision trên máy tính cực đơn giản dễ hiểu. 

Đường link: https://kbvisiongroup.com/support/download-center.html

Phần mềm dùng để quản lý và cài camera kbvision trên máy tính/ PC là KBiVMS hiện nay có nhiều phiên bản cập nhật mới nhất 2023. Bạn có thể dễ dàng truy cập và tải phần mềm quản lý từ nhiều nguồn khác nhau. Bao gồm trang web chính thức của KBVISION GROUP, KBVISION VIETNAM hoặc các trang web đáng tin cậy khác để truy cập link tải về mới nhất nhé! 

cài camera kbvision trên máy tính

Hướng Dẫn Cài Camera Kbvision Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm KBiVMS

Bạn hãy truy cập đường link bên trên để tải về phần mềm sử dụng tương thích với dòng camera kbvision của mình nhé! Sau đó bạn tiến hành các bước sau: 

Bước 1: giải nén tệp tin vừa tải, bấm chạy tệp tin để cài đặt (.exe trên Windows và .dmg trên macOS)

Bước 2: Tiến hành chọn Việt Nam cho ngôn ngữ bạn muốn sử dụng trong quá trình cài đặt 

Bước 3: Bạn cần đọc kỹ điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của KBVision, Chọn đồng ý chọn tiếp tục.

Bước 4: Cửa sổ File Explorer sẽ mở ra cho bạn chọn vị trí cài đặt KBVision trên máy tính, bạn có thể để mặc định hoặc chọn một vị trí khác, sau đó nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 5: Tiếp theo đó sẽ là quá trình cài đặt, mất ít phút. Cuối cùng bạn có thể nhấn nút “Hoàn tất” hoặc “Đóng” để kết thúc quá trình sau khi xong. 

Lợi Ích Khi Cài Camera Kbvision Trên Máy Tính

Xem trực tiếp video camera trên máy tính

Sau khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm KBiVMS trong máy tính bạn có thể dễ dàng xem cái video trực tiếp ở các vị trí đã được đặt camera kbvision. Để bấm chọn xem bạn thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản quản lý

Bước 2: Chọn thiết bị camera bạn muốn xem trực tiếp trên màn hình

Bước 3: Tìm và chọn nút biểu tượng “xem trực tiếp” hoặc Live view của camera đó.

Bước 4: Xem video trực tiếp trên màn hình. 

Tại đây bạn cũng có thể tiến hành các bước cài đặt, điều chỉnh các tác vụ liên quan đến lưu trữ, chất lượng hiển thị, … 

Xem lại video đã ghi hình trước đó

cài camera kbvision trên máy tính

Đây là lợi ích phổ biến mà ứng dụng cài camera kbvision trên máy tính mang lại tương tự như các chức năng xem lại video của các dòng camera hiện nay. Để chuẩn bị cho quá trình lưu trữ video bạn phải chắc chắn đã cài đặt ổ cứng/ thẻ nhớ, cấu hình lưu trữ video, bật quay và đảm bảo camera vẫn đang trong trạng thái hoạt động kết nối tốt nhé. Để xem lại video đã ghi bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm kbvision bằng tài khoản của bạn. 

Bước 2: Chọn camera mà bạn muốn được xem lại video lưu trữ.

Bước 3: Chọn chế độ Playback tương ứng của camera đó

Bước 4: Chọn thời gian bao gồm ngày tháng năm, giờ muốn xem video camera, bạn có thể chọn đoạn video mà bạn muốn xem lại.

Bước 5: Trong giao diện video thanh công cụ bên dưới có các công cụ chỉnh tiến độ video, nút play, nút dừng, nút tua video bạn có thể tùy chỉnh theo ý cá nhân. 

Trích dữ liệu video đã lưu

Tính năng này tạo điều kiện để bạn có thể cắt video và lưu xuống thành file trong laptop, máy tính để lưu trữ và gửi đi dưới nhiều hình thức khác nhau. Sau khi thực hiện đăng nhập và chọn camera cần trích xuất dữ liệu bạn thực hiện:

Bước 1: Chọn chế độ Export mode - trích xuất dữ liệu, bạn dễ dàng xuất file hình ảnh, video theo yêu cầu của bạn. 

Bước 2: Thiết lập thời gian ngày, tháng, năm, chọn khoảng thời gian bạn muốn trích xuất dữ liệu. 

Bước 3: Ứng dụng kbvision sẽ cho bạn dữ liệu muốn trích xuất trong danh sách các tệp tin có sẵn trong thời gian bạn đã chọn. 

Bước 4: Chọn nút Trích xuất/ export để bắt đầu xuất dữ liệu. Quá trình sẽ mất một khoảng thời gian, đợi dữ liệu xuất cho đến khi hoàn tất. 

Hãy nhớ rằng khi bạn muốn chọn mua camera kbvision ghé thăm Vinh Nguyễn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng tham khảo các lời khuyên của chuyên gia nhé!