ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn máy bộ đàm dùng cho nhà hàng, quán karaoke, quán ăn

Ngày đăng: 02-08-2018Lượt xem: 3,391

Tư vấn máy bộ đàm dùng cho nhà hàng, quán karaoke

Đặc trưng chung của các nhà hàng, quán karaoke là có rất nhiều tiếng ồn, không gian nhiều vật cản, nhiều tầng, người dùng phải thường xuyên di chuyển… nên rất cần dùng đến máy bộ đàm để quản lý, truyền tin, phục vụ khách hàng, bảo trì kỹ thuật, tăng cường an ninh…. Để việc liên lạc luôn diễn ra suôn sẻ và không bị ngắt quãng thì các dòng máy bộ đàm chuyên dùng phải đáp ứng được các yếu tố là âm thanh to và rõ, dễ nghe, chống rè, chống nhiễu.

Dưới đây là những dòng máy bộ đàm có chất lượng đàm thoại tốt nhất hiện nay, thích hợp để dùng cho các nhà hàng, quán karaoke, giúp việc đàm thoại diễn tra luên tục, đáp ứng nhu cầu công việc với hiệu suất cao, đặc biệt là khả năng chống nhiễu, chống tạp âm cực kỳ tốt.

1 - Máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus

Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các khu vực nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quán karaoke, khu vực hội nghị… vì khả năng truyền và bắt sóng rất tốt. Người dùng có thể dễ dàng bỏ túi, mang đi nhiều nơi và đặc biệt là có thể độ VOX thoại rảnh tay để liên lạc bình thường trong khi tay đang bận. Máy có phương thức truyền tin MDC độc quyền để cho âm thanh to, rõ, loại bỏ tập âm, tốc độ truyền tin nhanh, thích hợp nhất cho các môi trường ồn ào và khắc nghiệt.

2 - Máy bộ đàm Motorola MT-308

Motorola MT-308 là một trong những thiết bị có giá rẻ nhưng chất lượng lại cực bền, thích hợp truyền tin cho những nơi có nhiều vật cản và ồn ào như quán café, nhà hàng, karaoke… Máy có công nghệ mã hóa thông tin rất hiệu quả để giảm tối đa tình trạng bị nhiễu tín hiệu, cho âm thanh truyền đi trong trẻo, to và rõ. Đặc biệt là máy có độ bền cao, thời gian đàm thoại dài, có thể linh hoạt điều chỉnh âm lượng với nút bấm bên thân máy để thích hợp với tình hình sử dụng thực tế của từng khu vực. Đây được coi là giải pháp vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

3 - Máy bộ đàm Kenwood TK 720

Kenwood TK 720 được thiết kế với dải tần số rộng, tần số UHF xuyên vật cản rất tốt, chuyên dùng cho các khu vực ồn ào như quán karaoke, nhà hàng, quán café, khu vực tổ chức sự kiện, hội thảo… vì có loa to, âm thanh rõ, rất dễ nghe, lọc nhiễu, chống ồn cực kỳ tốt. Máy còn có đèn báo hiệu tình trạng pin, có thể bật qua chế độ tiết kiệm pin, đầy đủ các tính năng cơ bản doanh nghiệp cần. Đặc biệt là máy thuộc phân phúc thấp nên giá rẻ hơn nhiều so với các dòng tương đương khác, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

4 - Máy bộ đàm Kenwood TK 3290

Kenwood TK 3290 được bình chọn là dòng máy thích hợp nhất cho nhà hàng, các ngành giải trí, dịch vụ vì đủ chức năng, liên lạc thuận tiện trong khu vực gần, xuyên vật cản, chống ồn, giảm nhiễu rất tốt, chống bụi và nước, độ bền cao…. chi phí rẻ mà thời gian sử dụng lại quá dài. Máy có khung nhôm bao bọc chắc chắn, pin tiết kiệm kéo dài thời gian đàm thoại, công nghệ nén âm thanh đặc biệt của hãng Kenwood để có thể nghe rõ tiếng trong những môi trường ồn ào nhất. Máy còn rất nhiều chức năng khác như quét, khóa kênh, tự động phục hồi… nên được chọn mua rất nhiều trong thời gian qua.

 

Click tham khảo thêm các dòng máy bộ đàm khác tại đây https://vinhnguyen.vn/may-bo-dam.html