ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn máy bộ đàm dùng cho doanh nghiệp, Công ty

Ngày đăng: 05-08-2018Lượt xem: 1,899

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy bộ đàm motorola với tính năng và giá cả khác nhau. Nhưng không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu thực tế và địa điểm hoạt động mà có sự lựa chọn khác nhau để vừa tối ưu hóa liên lạc, vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Dưới đây là các dòng bộ đàm thông dụng nhất cho các doanh nghiệp, có giá cả hợp lý, tập hợp những tính năng cần thiết, giá cả lại hợp lý.

1 - Máy bộ đàm Motorola CP 1400

Motorola CP 1400 được dùng rất nhiều cho các ngành bảo vệ, công an, quân đội, an ninh, lực lượng chức năng, khách sạn, tòa nhà, công trình xây dựng…. Máy có công suất phát lớn nên xuyên vật cản rất tốt, có còi báo khẩn cấp trong trường hợp nguy hiểm, vỏ làm tự nhựa cứng cao cấp nên độ bền rất cao, chống nước – bụi cho cả máy và loa ngoài, chất lượng âm thanh tuyệt vời mà chi phí lại rất hợp lý. Vì vậy, đây là sản phẩm hút hàng trong thời gian qua và sắp tới nữa.

2 - Máy bộ đàm Kenwood TK 309

Máy bộ đàm Kenwood TK 309 là dòng thành công nhất và được chọn mua nhiều nhất của hãng máy bộ đàm Kenwood vì giá rất rẻ mà lại có đầy đủ các tính năng cần thiết cho các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, event…Máy có phát ra giọng nói hướng dẫn, tự động đọc kênh đã chọn, công suất phát lớn, âm thanh to và rõ, phát ra tín hiệu khẩn cấp khi người dùng phản hồi quá lâu, đang trong tình trạng nguy hiểm, và nhiều chế độ quét linh hoạt để tiện lợi hơn trong quá trình liên lạc.  

3 - Máy bộ đàm Motorola GP 739

Motorola GP 739 được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp, công suất lớn, khả năng chống nước, bụi, va đập cực kỳ tốt, pin dung lượng lớn, có thể sạc nhồi để kéo dài thời gian sử dụng nên dùng tốt cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt là máy có công nghệ nến tiếng và điều chỉnh âm thanhm ở rộng nên cho âm thanh thu phát có chất lượng cực cao, to và rõ nét trong cả những môi trường ồn ào nhất như quán bar, karaoke, công trường xây dựng…

Để xem thêm nhiều dòng máy khác bạn có thể xem tại đây https://vinhnguyen.vn/may-bo-dam.html