Tư vấn máy bộ đàm cầm tay cho tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới

Tư vấn máy bộ đàm dùng cho sự kiện

Các sự kiện ngày càng được tổ chức nhiều hơn và dần trở thành hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp. Trong sự kiện sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra nên cần phải có sự kiểm soát và truyền tin chặt chẽ. Vì vậy nên bộ đàm dùng cho sự kiện là công cụ không thể thiếu. Bộ đàm giúp cho các hoạt động diễn ra suôn sẻ với an ninh cao, hạn chế tình trạng rối loạn, xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh bất ngờ.

Nếu bạn đang cần tìm dòng máy bộ đàm thích hợp cho sự kiện với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ dùng, âm thanh lớn, cự li liên lạc tương đối và giả rẻ thì dưới đây là các dòng máy được chọn mua và sử dụng nhiều nhất trong sự kiện, được khách hàng bình chọn và đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng với độ tương tác rất tốt.

Click tham khảo thêm máy bộ đàm kenwood tại đây
1- Máy bộ đàm Kenwood TK 3178

Kenwood TK 3178 được thiết kế với công suất phát cao, âm thanh vượt trội, màn hình LCD rõ nét, kết cấu gọn gàng và bàn phím chức năng có thể lập trình trực tiếp một cách dễ dàng. Máy có chức năng phát ra giọng nói, quét kênh ưu tiên, tự nhận cuộc gọi khi người dùng bận tay, độ bảo mật cực cao, có khả năng chống nghe lén. Đặc biệt là có thể quản lý từ xa nên rất thích hợp cho các sự kiện, luôn có sự hướng dẫn và chỉ đạo từ người quản lý. Máy có loa to và rõ để người dùng nghe, đàm thoại trong những môi trường ồn ào.

2 - Máy bộ đàm Kenwood TK 608

Máy bộ đàm Kenwood TK 608 có thiết kế chắc chắn, đường nét mạnh mẽ, chuyên nghiệp, được các doanh nghiệp chọn lựa rất nhiều để dùng trong sự kiện vì có khả năng đàm thoại cực tốt, đặc biệt là trong môi trường ồn ào. Máy có khả năng lọc nhiễu hiệu quả, chống nghe lén, dải tần rộng, công suất phát lớn, chế độ chờ tiết kiệm pin, bộ giải mã loại bỏ các tín hiệu không mong muốn từ người dùng khác. Do đó nên tất cả các thông tin đều được truyền đi nhanh chóng, rõ nét, an toàn, bảo mật, không sợ bên thứ 3 nghe lén.

3 - Máy bộ đàm Motorola SMP 418

Motorola SMP 418 là một trong những dòng máy có tuổi thọ cao nhất hiện nay, có thể dùng tốt đến hơn 10 năm liền, máy được làm từ các vật liệu cao cấp, thích hợp cho mọi môi trường ồn ào và khắc nghiệt nhất. Máy tích hợp nhiều tính năng thông minh, trong đó có tính năng giọng nói VOX để đàm thoại ngay mà không cần bấm nút, dễ sử dụng, âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng, độ chính xác cao… để làm việc cho các sự kiện, nơi có nhiều tiếng ồn nhất.

Click tham khảo thêm máy bộ đàm chất lượng tại đây
Nguyễn Quốc Vinh |08/02/2018 |Lượt xem: 735
Từ khóa: bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại biên hòa, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại bình dương, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại củ chi, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại daklak, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại gia lai, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại hóc môn, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại long an, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 1, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 10, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 12, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 2, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 3, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 4, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 5, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 6, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 7, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 8, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận 9, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận bình tân, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận bình thạnh, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận gò vấp, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận phú nhuận, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận tân bình, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại quận tân phú, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại tp hcm, bán máy bộ Đàm cầm tay giá rẻ tại Đồng nai, máy bộ đàm
Mở rộng