ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn máy bộ đàm cầm tay cho tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới

Ngày đăng: 02-08-2018Lượt xem: 1,555

Tư vấn máy bộ đàm dùng cho sự kiện

Các sự kiện ngày càng được tổ chức nhiều hơn và dần trở thành hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp. Trong sự kiện sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra nên cần phải có sự kiểm soát và truyền tin chặt chẽ. Vì vậy nên bộ đàm dùng cho sự kiện là công cụ không thể thiếu. Bộ đàm giúp cho các hoạt động diễn ra suôn sẻ với an ninh cao, hạn chế tình trạng rối loạn, xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh bất ngờ.

Nếu bạn đang cần tìm dòng máy bộ đàm thích hợp cho sự kiện với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ dùng, âm thanh lớn, cự li liên lạc tương đối và giả rẻ thì dưới đây là các dòng máy được chọn mua và sử dụng nhiều nhất trong sự kiện, được khách hàng bình chọn và đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng với độ tương tác rất tốt.

Click tham khảo thêm máy bộ đàm kenwood tại đây

1- Máy bộ đàm Kenwood TK 3178

Kenwood TK 3178 được thiết kế với công suất phát cao, âm thanh vượt trội, màn hình LCD rõ nét, kết cấu gọn gàng và bàn phím chức năng có thể lập trình trực tiếp một cách dễ dàng. Máy có chức năng phát ra giọng nói, quét kênh ưu tiên, tự nhận cuộc gọi khi người dùng bận tay, độ bảo mật cực cao, có khả năng chống nghe lén. Đặc biệt là có thể quản lý từ xa nên rất thích hợp cho các sự kiện, luôn có sự hướng dẫn và chỉ đạo từ người quản lý. Máy có loa to và rõ để người dùng nghe, đàm thoại trong những môi trường ồn ào.

Click tham khảo thêm máy bộ đàm chất lượng tại đây