ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn chọn mua màn chiếu điện 100 inch chất lượng

Ngày đăng: 22-02-2020Lượt xem: 1,205

Màn chiếu là một thiết bị rất quan trọng trong một buổi thuyết trình, hội nghị sự kiện lớn. Trong nhiều trường hợp màn chiếu bạn cần lên đến 100 inch để trình chiếu rõ ràng trong không gian rộng lớn. Vì vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mua màn chiếu điện 100 inch như thế nào là chất lượng nhé.

Khi nào nên mua màn chiếu điện 100 inch

Đối với việc trình chiếu, ngoài máy chiếu tốt thì màn chiếu cũng là một phần rất quan trọng. Một màn chiếu tốt sẽ giúp cho hiệu quả về hình ảnh chiếu tăng. Từ đó chất lượng của buổi trình hay sự kiện cũng được tăng và thành công. Và trong các loại màn chiếu thì màn chiếu điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay, kích thước thông dụng nhất là 100 inch (tương đương 2,5 mét). 

man-chieu-dien-100-inch-1

Mua màn chiếu điện 100 inch khi nào?

Vậy khi nào thì bạn cần đến màn chiếu điện 100 inch? Chúng ta có thể liệt kê ra những trường hợp sau: 

 • Khi yêu cầu của bạn đối với màn chiếu là dễ sử dụng, tiện lợi trong quá trình sử dụng. 
 • Diện tích căn phòng của bạn bị hạn chế thì màn chiếu 100 inch sẽ rất phù hợp. Bởi sau khi sử dụng bạn có thể kéo cuốn lại, khiến căn phòng gọn hơn, thoáng hơn. 
 • Bạn yêu cầu về sự đẹp mắt và sang trọng. Màn chiếu điện 100 inch được thiết kế với phần khung rất tinh tế từ nhôm cao cấp giúp cho không gian làm việc của bạn trông hiện đại hơn. 
 • Màn chiếu điện phù hợp cho sử dụng cho từ công việc ở văn phòng đến giải trí của gia đình bạn

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu các loại màn chiếu 100 inch

Lưu ý khi mua màn chiếu

Hiện nay trên thị trường màn chiếu điện 100 inch có rất nhiều loại. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn thật cẩn thận khi mua màn chiếu.

Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần để ý khi mua màn chiếu 100 inch: 

man-chieu-dien-100-inch-2

Một số lưu ý khi mua màn chiếu
 • Hãy lựa chọn màn chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các yếu tố bạn đặt ra khi lựa chọn là diện tích phòng chiếu, nội dung trình chiếu, yêu cầu về mặt hình ảnh chiếu,…
 • Lựa chọn tỷ lệ màn chiếu phù hợp. Với độ dài đường chéo là 100 inch, bạn sẽ có rất nhiều tỷ lệ để lựa chọn như 1:1. 19:6, 4:3,… Vì vậy, hãy xem nội dung bạn trình chiếu yêu cầu như thế nào để mua đúng tỉ lệ màn hình chuẩn nhé. 
 • Chất lượng màn chiếu điện 100 inch: Để có được hình ảnh rõ ràng, sắc nét thì chất lượng màn chiếu của bạn cần phải có chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó khung đỡ, bộ phận kéo cuộn của màn cũng nên tốt để thời gian sử dụng máy được lâu hơn. 
 • Bạn nên lựa chọn màn chiếu từ những thương hiệu uy tín. Bởi những thương hiệu tốt sẽ có sự đảm bảo cũng như những bảo hành từ hãng sẽ tốt hơn. 

Khi chọn mua một màn chiếu điện phù hợp, bạn có thể tham khảo của những người đã có kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên địa chỉ mua tư vấn kỹ hơn nhé.

Mua màn chiếu điện 100 inch ở đâu?

Bạn đã tìm được một màn chiếu điện 100 inch phù hợp. Việc tiếp theo chúng ta cần quan tâm chính là địa chỉ uy tín để mua màn. Khi chọn, bạn nhất định nên lưu ý những yếu tố sau: 

man-chieu-dien-100-inch-3

Địa chỉ mua màn chiếu
 • Sản phẩm của cửa hàng có phải là chính hãng. 
 • Các dịch vụ hỗ trợ trước, sau khi mua hàng của bạn có tốt không? 
 • Giá thành của màn chiếu là bao nhiêu? Bạn nên có một sự so sánh giữa nhiều địa chỉ bán màn chiếu điện khác nhau. 

Tùy vào khu vực bạn đang ở, bạn có thể đến các siêu thị lớn hoặc cửa hàng điện tử để mua màn. Một trong những địa chỉ bạn có thể cân nhắc là cửa hàng Vinh Nguyễn. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị như máy chiếu, màn chiếu chính hãng với giá thành rất tốt. 

>>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi chọn mua màn chiếu

Bài viết trên đây Vinh Nguyễn đã tư vấn chọn mua màn chiếu điện 100 inch chất lượng đầy đủ chi tiết nhấtMàn chiếu điện 100 inch càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi sự tiện nghi của sản phẩm. 100 inch là kích thước phổ biến phù hợp với rất nhiều các trường hợp khác nhau. Do đó màn chiếu điện 100 inch là một phần không thể thiếu đối với những sự kiện của bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có cho mình một sự lựa chọn tốt.