ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tư vấn các dòng máy bộ đàm cho công trình xây dựng

Ngày đăng: 30-07-2018Lượt xem: 2,419

Tư vấn máy bộ đàm cho công trình xây dựng

Với các công trình xây dựng thì máy bộ đàm là công cụ quan trọng không thể thiếu để vận hành công việc hiệu quả. Tất cả các dòng máy bộ đàm đáp ứng được các yếu tố là: khoảng cách liên lạc phải lớn, đặc biệt liên lạc rõ xuyên qua nhiều lầu, khả năng chịu va đập và chấn động cực tốt, chống bụi bẩn, chống ẩm, độ bền cao… thì mới hoạt động hiệu quả ở khu vực công trình cao tầng và ồn ào được.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bộ đàm nhưng không phải dòng máy nào cũng thích hợp để sử dụng trong công trình. Vinh Nguyễn xin giới thiệu các loại máy bộ đàm thích hợp nhất để dùng cho các công trình xây dựng hiện nay để quý khách hàng có thể chọn lựa giải pháp tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

1 - Máy bộ đàm Motorola A8s

Được thiết kế với cấu trúc vững chãi, rắn chắc, máy bộ đàm Motorola A8s  là một trong những sản phẩm hàng đầu được các công trình ưu ái sử dụng vì đáp ứng các chỉ tiêu khắt khe trong quân đội Mỹ như chống rung, va chạm, rơi ở độ cao nhiều tầng… mà vẫn hoạt động bình thường và ổn định. Dung lượng pin của máy cực khỏe để có thể đàm thoại liên tục trong 14 tiếng, cự ly liên lạc xa, có thể xuyên vật cản rất tốt nên cực kỳ thích hợp cho khu vực công trường có tầng cao đến 50, 60 tầng. Đây là giải pháp giúp các doanh nghiệp xây dựng liên kết và truyền đạt thông tin nhanh chóng, hiệu quả, rõ ràng nhất.

2 - Máy bộ đàm Kenwood TK 3178

Đây là dòng máy bộ đàm chuyên dụng cho công trường, tòa nhà cao tầng vì khả năng bắt sóng, phát sóng và xuyên vật cản cực kỳ tốt. Máy có công suất phát cao, cho âm thanh to và rõ, pin dung lượng đến 2000 mAh, bền bỉ, đáp ứng chuẩn IP55/54 để làm việc ở những môi trường thường xuyên bị va đập, rơi vỡ, quá nhiều bụi bặm… như ở công trường. Máy được thiết kế từ các kinh nghiệm chuyên sâu của các chuyên gia về âm thanh hàng đầu nên việc đàm thoại luôn hiệu quả, thông suốt, rõ ràng, giúp truyền tin thuận tiện hơn.

3 - Máy bộ đàm Motorola CP 1300

Đây là dòng máy siêu bền với thiết kế nhỏ gọn để đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc trong môi trường xây dựng. Máy tập hợp đủ các tính năng quan trong như có thể liên lạc đến 3km trong điều kiện lý tưởng và xuyên được 60 tầng lầu; pin dung lượng cao dùng được liên tục 12 tiếng, có đến 99 kênh để người dùng lựa chọn, đáp ứng chuẩn IP54 chống bụi, nước, va đập mạnh, rơi từ trên cao, có khả năng đàm thoại to và rõ để người dùng nghe được trong môi trường nhiều tiếng ồn, âm thanh va chạm, máy móc như ở công trường.

4 - Máy bộ đàm Motorola CP 1800

Đây được bình chọn là 1 trong những dòng máy thích hợp nhất cho khu vực công trình xây dựng với thiết kế cực bền, cực chắc, mang đến hiệu quả liên lạc tối ưu. Máy có pin Lion có thể sạc nhồi nên thời gian sử dụng rất dài, chức năng VOX tự kích hoạt thoại khi người dùng bận tay, âm thanh to rõ, chống nước và bụi bẩn, rơi từ trên cao nhiều lần vẫn hoạt động bình thường, dễ dàng cấu hình theo nhu cầu sử dụng thực tế, cự ly đàm thoại xa, xuyên vật cản lên đến vài chục tầng mà tín hiệu và âm thanh truyền đi vẫn rõ ràng.