ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 5 máy in mã vạch bán chạy nhất

Ngày đăng: 12-07-2018Lượt xem: 2,622

Máy in mã vạch là loại máy kết nối với máy tính, chuyên dùng để in mã vạch riêng cho mỗi loại sản phẩm để cả người quản lý cũng như khách hàng có thể biết được giá cả và thông tin sản phẩm nhanh chóng nhất. Không những vây, nó còn giúp tiết kiệm thời gian, quản lý dễ dàng, giảm phí nhân công, thanh toán chính xác, nâng tầm của sản phẩm, khẳng định thương hiệu trong mắt khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm chất lượng tốt, giá phải chăng thì dưới đây chính là top 3 máy in mã vạch được chọn mua nhiều nhất hiện nay.

1. Máy in mã vạch Godex G500

Godex G500 là dòng máy in mã vạch thích hợp cho hầu hết các mô hình shop (thời trang, mẹ và bé, mỹ phẩm…), có thể in được cho cả tiệm vàng và tem đồ trang sức. Ưu điểm của máy: tích hợp 2 phương thức in nhiệt tiên tới, công nghệ sensor đôi (cố định và cả đều chỉnh) để in tem được đa dạng hơn, tốc độ in của máy là 127mm/s và độ phân giải 204dpi… Dòng máy này được đánh giá là thích hợp với hầu hết người dùng ở Việt Nam.

vinhnguyen.vn

Xem thêm máy in mã vạch Godex G500
2. Máy in mã vạch Gpos XP G500

Gpos XP G500 là loại máy có công nghệ hiện đại nhất năm 2017, được thiết kế tối ưu bằng cách loại bớt các chi tiết không cần thiết, tăng cường không gian lưu trữ và tăng tốc độ xử lý dữ liệu hơn nhiều so với các bản trước đó. Tốc độ in của máy cực nhanh, 152mm/s, có thể in đến hơn 600 tem trong 1 phút, kích thước tem chuẩn 25x37mm, có thể tự động kiểm soát được nhiệt độ đầu in để tăng độ bền của đầu in lên mức tối đa. Ngoài ra, máy còn có thêm chức năng là ghi chú ngay trên giấy chuyển nhiệt khi cần.

vinhnguyen.vn

Xem thêm máy in mã vạch Gpos XP G500
3. Máy in mã vạch Xprinter XP 350B

Xprinter XP 350B là máy in cảm nhiệt 2 trong 1, vừa in mã vạch, vừa in được hóa đơn bán hàng. Máy có thể in với tốc độ 123mm/s, 400 – 620 tem / phút, hỗ trợ in mã vạch từ PCX và PMB, in được các mã vạch có chiều rộng 20 – 80 mm, cách sử dụng rất đơn giản, không cần phải tháo lắp bình mực, thiết kế nhỏ gọn và thích hợp cho mọi không gian. Đây được coi là giải pháp đa năng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho khách hàng.

vinhnguyen.vn

Xem thêm máy in mã vạch Xprinter XP 350B
4. Máy in mã vạch Gpos GP 500

Gpos GP 500 là dòng máy in mã vạch có độ phân giải lên đến 300DPI, đây là độ phân giải cao nhất trong tất cả các thiết bị in mã vạch, rất thích hợp để in tem ãm vạch nhỏ cho tiệm vàng, cửa hàng đồ trang sức, mắt kính thời trang…Máy có tốc độ in 100mm/s, chiều rộng 81m, in nhiệt / nhiệt chuyển qua ruy băng, kích thước rất nhỏ gọn và đặc biệt là giá thành cực rẻ, độ bền lại cao. Đây là dòng máy in được tem mã vạch chuẩn xác kể cả trên giấy bạc hoặc trên decal nhựa.

vinhnguyen.vn

Xem thêm máy in mã vạch Gpos GP 500
5. Máy in mã vạch TSC TPP 244 Pro

TSC TPP 244 Pro là dòng máy được cải tiến từ huyền thoại TPP 244 Plus, còn thêm vào những điểm mạng vượt trội khác: sở hữu bộ nhớ khủng với lượng dữ liệu khổng lồ (8MB SDRAM với 4MB lưu trữ), còn có thể mở rộng được font chữ, tốc độ in đến 127mm/s, hỗ trợ cả những định dạng in phức tạp. Chính vì vậy, TSC TPP 244 Pro có thể in đến 300m dải ruy băng mà không hề gặp bất cứ trở ngại hay trục trặc nào. Thêm 1 ưu điểm nữa là máy vận hành rất êm, hoàn toàn không gây tiếng ồn khó chịu khi sử dụng.

vinhnguyen.vn

Xem thêm máy in mã vạch TSC TPP 244 Pro